đồng hồ thông minh kiddy – Hiếu động và ưa thích khám phá là đặc tính của trẻ em, cùng với việc luôn muốn được giao tiếp, kết bạn làm rất quen với người khác của nhỏ dại sẽ với khoảng dẫn nhỏ dại đi xa cộng đồng sở hữu phạm vi phê duyệt của thân phụ mẹ.

Vậy làm sao để với thể vừa kiểm soát được sự an toàn của con vừa sở hữu thể để con được hòa bình mày mò các điều mới hơn mẻ trong cuộc sống hàng ngày? Nhà vở Tiền Phong xin được giới thiệu tới khách hàng thành quả Đồng hộ định vị NetWatch được thiết kế để định vị và liên lạc an ninh giữa ốm và phụ vương mẹ bạn hữu khoảng rất nhiều nơi.

Đồng hộ Định vị NetWatch mang các tính năng nổi trội toàn diện những loại đồng hồ điện thoại trẻ em khác như sau:

 
Định vị và đánh dấu hành trình: Định vị kép GPS (AGPS), LBS cực kỳ nhạy, cực kỳ chính xác và theo thời giờ thực
di động đồng hồ thông minh trẻ em NetWatch được vật dụng chipset MTK6062 sở hữu kỹ thuật định vị kép GPS (kết hợp A-GPS) và LBS vô cùng nhạy, vô cùng nhanh giúp bạn luôn giám sát theo thời giờ ở cục bộ nơi: khi tí hon đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm trọn vẹn cư, trong các chuyến đi picnic của trường, những chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở cửa hàng, công viên, sân bay…

tốc độ định vị của kiddy viettel với GPS – NetWatch tạo ra giá trị vượt trội. Chỉ yêu cầu 10s – 12s tính từ khoảng bật nút nguồn, NetWatch đã mang thể định vị chính xác vị trí của ốm. Bên cạnh đó, có cách thức anten GPS cỡ béo rất nhạy, cho dù ,trang bị với nằm trong nhà, chỉ yêu cầu ở sắp cửa sổ thông thoáng, ,trang bị vẫn định vị được chuẩn xác địa điểm của nhỏ nhắn có độ sai lệch ±10m. Đây chính là đặc điểm khác biệt chủ công giữa di động đồng hồ kiddy NetWatch của NetOne JSC sở hữu những cống phẩm như nhau trên thị trường.

Bài viết liên quan: https://www.donghokiddy.vn/

Để tạo ra lớp an toàn thứ nhì cho nhỏ xíu, đồng hồ định vị trẻ em – NetWatch được phần mềm thêm công nghệ định vị theo trạm phát sóng laptop LBS, đảm bảo ngay cả khi tí hon ở trong tầng hầm thông thường cư, nơi nhưng mà các đồ vật tân tiến cũng ko nhận được sóng vệ tinh GPS, NetWatch vẫn được định vị theo khu vực đặt trạm phát sóng của nhà mạng viễn thông, phát triển cha mẹ khoanh vùng chọn con khi thiết yếu.

Thử nghiệm thực tế: NetOne JSC đã đặt 2 chiếc NetWatch V1 và NetWatch V3 vào hộp carton và để vào cốp sau xe ô tô bôn chỗ làm bằng thép dày, rất buồn bã thu sóng GPS. Kết quả: chiến thắng vẫn bắt được tín hiệu vệ tinh có sai số theo tiêu chuẩn quốc tế là ±10m. Đặc điểm định vị vô cùng nhạy của NetWatch lúc mang vật cản là một thế mạnh vượt trội so chiếm hữu những cống phẩm trùng lặp trên thị trường. ngoại hình tự động lưu lại hành trình cao nhất số 1 phút/lần, Pin của NetWatch vẫn đảm bảo hoạt động lên tới số 4 ngày.

 
Gọi điện thoại nhị chiều và tin nhắn: Nhận và thực hiện cuộc gọi có kiểm soát
Gọi dế yêu công bằng số 2 chiều chiếm hữu bố mẹ và người thân mang loa và mic cực kỳ nhạy, bạn với thể khắc ghi những số di động có thể liên lạc vào danh bạ cho nhỏ, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms sở hữu đa dạng số lạ không có trong danh bạ. Đặt được kiến thiết im re trong giờ học cho con, hạn chế trẻ bị làm phiền khoảng học.

 
Hàng rào điện tử, những cảnh báo từ đồng hồ: Bạn sẽ nhận được các cảnh báo khoảng bé xíu ra bao quanh Hàng rào điện tử, SOS – gọi khẩn cấp, Tháo đồng hồ khỏi tay, Pin yếu.
phần nhiều khách hàng trước khi mua sản phẩm đồng hồ điện thoại trẻ em cho trẻ em – NetWatch đã đặt vấn đề: khoảng nào ta cũng yêu cầu trông chằm chằm vào man hình máy tính bảng để canh chừng con đang ở đâu? Làm sao ta nhớ được việc cứ 4 ngày hưởng thụ sạc pin đồng hồ số 1 lần? bé nhà tôi còn bé xíu, nhỡ cháu hoặc kẻ xấu tháo đồng hồ ra thì làm sao tớ biết được?…

Đừng thấp thỏm có những câu hỏi nêu trên, NetWatch luôn hiểu những nỗi lo ngại đấy của bạn và đã xuất sắc điều đấy trên ứng dụng.

– mang tính năng tạo hàng rào điện tử cho nhỏ dại bằng vẻ ngoài vẽ trên bạn dạng đồ của ứng dụng, bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi hoàn cảnh lúc nào cũng chăm chăm liếc vào man hình thiết bị cầm tay xem bé dại đang ở đâu? NetWatch sẽ thay thế bạn, như số 1 người máy thủy chung tận tụy, giám sát bé xíu 24/7. khi nhỏ xíu ra ko kể vùng được phép sẽ có số 1 cảnh báo gửi tới laptop của bạn.

– mang cảm biến tiệm cận gần tích hợp sẵn ở mặt sau của đồng hồ, NetWatch luôn giám sát việc con bạn đang đeo đồng hồ hay đã tháo ra theo thời giờ thực. Thậm chí, câu kết mang cảm biến con quay hồi chuyển, NetWatch còn mang thể phân biệt được việc nhỏ dại bị vấp ngã hay vừa bị rơi đồng hồ ra khỏi tay.

– Hệ thống giám sát tình trạng năng lượng luôn làm việc và định kỳ số 1 phút 1 lần sẽ gửi thông tin về tình trạng pin trên đồng hồ về dế yêu của phụ huynh.

sở hữu ba giả dụ trên, bất kỳ lúc nào tí hon ra khỏi hàng rào điện tử, tháo đồng hồ khỏi tay, hoặc pin đồng hồ dưới mức 20%, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên ứng dụng về nội dung cảnh báo, thời giờ cảnh báo… Đồng thời, một tin nhắn (sms) sẽ được gửi thêm từ đồng hồ thông báo đến máy tính bảng để kiên cố rằng bạn ko bỏ lỡ cảnh báo. NetWatch sẽ luôn giúp bạn bớt đi những sốt ruột về ốm, để nhỏ tuổi thích luôn được trong vòng tay che trở.

 
Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS: ví như khẩn cấp đòi hỏi liên lạc ngay lập tức chiếm hữu người giám hộ
Nhấn giữ phím SOS 3 giây, cơ chế gọi khẩn cấp trên đồng hồ điện thoại trẻ em – NetWatch sẽ được kích hoạt, tăng trưởng số 1 giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho tới lúc với người nghe máy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bất chợt ở xung quanh nhỏ bé do luôn sở hữu 1 kênh liên lạc an ninh và tin yêu mỗi khoảng tí hon yêu cầu phát triển.

 
Bảo mật người dùng: Chỉ mang chủ nhân thực sự mới với thể tiêu phí và điều khiển NetWatch
bất kỳ ai nếu nhặt được đồng hồ đồng hồ kiddy cho trẻ em với GPS – NetWatch sẽ không và ko thể giá tiền được vũ khí, qui định bảo mật không được phép tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ được phép chính chủ nhân (người với tài khoản kích hoạt) thế hệ với quyền thao tác và cấu hình ,trang bị. Cho dù đồng hồ NetWatch sở hữu bị thay sim, tháo pin…khi ,trang bị được bật quay về, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết đúng mực thiết bị ở đâu thông qua hệ thống định vị. đồng hồ định vị NetWatch chỉ hữu ích cho chính chủ nhân mang tài khoản kích hoạt, nhiều hơn các tìm mọi cách mang đồng hồ luôn vô dụng có qui định bảo mật của NetWatch.

 
ko phí thuê bao, cước tốt giật mình: Bạn ko phải chi bất kỳ 1 khoản cước phí thuê bao hàng tháng cố định nào
kiddy viettel cho trẻ em – NetWatch không lấy phí tiêu xài phần mềm trọn đời, cam kết không thu bất kỳ số 1 khoản phí thuê bao nào của các bạn sau sắm. không hề đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn tha hồ định vị con mình đang ở đâu.

sở hữu mong muốn đem đến cho quý khách 1 nên tốt nhất, thiết bị cầm tay đồng hồ NetWatch được lý tưởng ứng dụng để giảm tối thiểu giá tiền phát sinh dữ liệu.

Bên cạnh đó, ngay từ khi sắm máy, NetWatch đã được tặng kèm số 1 thẻ sim với với gói cước tầm giá lên đến 16 tháng. (với những thành tích trùng nhau trên thị trường, bạn sẽ yêu cầu chi trả tối thiểu 30.000 đ/tháng, tương đương mang 360.000 đ/năm cho tiền cước dữ liệu sau khi tậu máy).

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN