Forest City hiện nay đang là dự án Hot nhất tại Châu Á cũng như toàn cầu với con số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ USD. Dự án forest city với mức giá ấn tượng, không khí trong lành, địa thế địa lý đắc địa. 

đặc biệt quan trọng với không gian xanh nhất hành tinh và được thiết kế xây dựng 4 đảo tự tạo trên vùng eo biển giáp với Malaysia và Singapore – nơi có đặc khu kinh tế đặc biệt quan trọng và có cảng hải quan riêng biệt. Cùng với đây là những chính sách cuốn hút cho những người dân nước ngoài muốn sở hữu các căn chộ Du an forest city.

nắm giữ Du an forest city nhận visa miễn phí và gia hạn visa thuận tiện

Một trong các điểm nổi bất gây chú ý của căn hộ forest city chính là những quyết sách hấp dẫn được hỗ trợ từ chính quyền Malaysia. Không cần đến ngoại ngữ, chỉ cần bạn đủ tiềm năng kinh tế để nắm giữ BĐS Nhà Đất ở đây bạn sẽ tiến hành cấp Visa miễn phí cho mình và người thân trong khoảng 10 năm. tiếp sau đó thì được gia hạn một cách dễ dàng và hưởng thụ đầy đủ quyền công dân như người dân Malaysia.

Dự án forest city có mô hình lớn và hướng về các Thành Phố của mai sau

là một trong những Dự Án BĐS hướng về TP mai sau với số lượng cây xanh bao trùm khắp nơi. Mọi không gian ở chỗ này đều hiện hữu khu vui chơi giải trí công viên cây lá, các khu vườn trên mây, khu vườn tầng thượng trên không và hệ thống rừng ngập mặn… rất có thể thấy rằng màu xanh bao phủ khắp nơi.

Nhìn từ xa tất cả chúng ta sẽ thấy đây chẳng khác gì những cánh rừng xanh bạt ngàn. đặc biệt quan trọng, tại Du an forest city hệ thống điện năng được tận hưởng từ thiên nhiên, mang lại nguồn năng lượng sạch. tổng thể toàn bộ diện tích quy hoạnh của Dự Án BĐS gồm 4 đảo tự tạo lấn biển dự định xây dựng trong vòng 25 năm đem lại cảnh quan xanh đẹp và là Thành Phố thông minh, hiện đại nhất toàn cầu.

chủ đầu tư country garden Được biết thêm đến với tiêu chí Thành Phố không khói bụi

toàn bộ tổng thể mạng lưới hệ thống giao thông được thiết kế và xây dựng bên trong dưới lòng đất, bãi đổ xe cũng đã được nằm ngầm bên dưới. Toàn TP được liên kết với hệ thống đường sắt hiện đại. Thiết kế này mang đến cho chu dau tu forest city không khí trong lành, không tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho Hàng trăm cư dân sống tại đây.

bên gần đó, hệ thống đường cao tốc kết nối với những địa điểm trung tâm Malaysia và Nước Singapore rất tiện lợi và thuận tiện. Chỉ mất từ 5 đến 45 phút bạn sẽ dễ dàng vận động và di chuyển đển các địa thế trọng tâm, sân bay của 2 quốc gia này.

Nói tóm lại, tại đây có mạng lưới hệ thống cơ quan hải quan giúp cho cư dân sinh sống trong đây thuận tiện xuất nhập cảnh. Với visa được cấp tại Forest City bạn sẽ đi lại giữa 2 đất Singapore – Mã mà không cần đến bất kỳ một Visa nào khác. đặc biệt việc xác nhận quyền nắm giữ vĩnh viễn nhà ở tại đây và nhiều quyền pháp lý một cách nhanh gọn cũng với điều kiện phúc lợi xã hội, cơ sở hạ tầng tốt là điều kiện nghĩ dưỡng, sinh sống, học tập và công tác cao nhất