quyết tâm đưa ra thị trường số lượng béo những mẫu xe tự hành, cung cấp cho dịch vụ bàn thảo xe vào năm 2021, Ford Motor đang đầu tư và hợp tác tứ công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phương tiện tự hành, đồng thời tăng gấp đôi đội ngũ nhân viên tại thung lũng Silicon.

“Xu hướng của ngành công nghiệp ô tô trong một thập kỷ tới sẽ là sự tự động hóa phương tiện, và chúng mình sẽ chứng kiến những tác động cực kỳ béo của những phương tiện tự hành đối chiếm hữu XH, tương tự như nhữngnhưng các chiếc xe của Ford đã làm được 100 năm trước”, Mark Fields, Chủ tịch kiêm CEO Ford Motor, bàn bạc. “Chúng tôi cam kết mang đến những phương tiện tự hành sở hữu thiên tài giúp nâng cao an ninh cho hành khách cũng như giải quyết các vấn đề XH và môi trường cho hàng triệu người chứ ko phải mục đích chơi xe sang của một vài người.”

Phương tiện tự hành vào năm 2021 là một phần trong Kế hoạch đi lại tuyệt hảo của Ford – kế hoạch được kỳ vọng sẽ giúp đưa hãng phát triển thành nhà tiên phong trong lĩnh vực phương tiện tự hành, kết nối, di động, yêu cầu các bạn, và phân tích dữ liệu.

Được cách thức lên từ bọn một thập kỷ nghiên cứu và vững mạnh phương tiện tự hành, chiếc xe vận hành tự động hoàn toàn thứ nhất của Ford sẽ đạt level 4 theo thang đo của Hiệp hội Kỹ sư Ô tô (SAE), là loại xe ko đòi hỏi vô lăng hay bàn đạp ga, phanh. loại xe được qui định khác biệt dành riêng cho các dịch vụ đi lại trả phí như dịch vụ nói về phương tiện, và sẽ ra được ra mắt mang số lượng phệ.

Năm nay, Ford sẽ nâng cao gấp 3 lần số lượng xe thử nghiệm để trở thành quả ty ô tô số lượng xe thử nghiệm bự nhất, đưa con số xe sedan Fusion Hybrid tự hành tại California, Arizona và Michigan lên 30 chiếc. Hãng Ý Định tiếp tục nâng cao số lượng xe một lần nữa lên anh em số 3 lần trong năm đến.“Ford đã vững mạnh và thử nghiệm các phương tiện tự hành trong anh em 10 năm qua” Raj Nair, Phó chủ tịch Điều hành Ford, phụ trách mảng giúp đỡ tòa tháp con người kiêm Giám đốc kĩ thuật cho biết và nhấn mạnh, chúng tôi sở hữu những lợi thế chiến lược nhờ vào nhân tài cấu kết phần mềmkhoa học cảm ứng mang những kỹ thuật tinh vi thiết yếu để phát triển ra những phương tiện chất lượng. Nhờ ấy, chúng tôi mang thể đưa phương tiện tự hành vào cuộc sống mang lại tiện dụng cho hàng triệu người trên loài người.

Ford là hãng ô tô thứ nhất thử nghiệm phương tiện của tớ tại Mcity – khoảng trống thành phố mô phỏng của Đại học Michigan; hãng phát triển ô tô đầu tiên công khai thử nghiệm phương tiện tự hành trong điều kiện tuyết rơi ; và cũng là hãng xe tiên phong thử nghiệm phương tiện tự hành trong điều kiện tối hoàn toàn – là một phần của quá trình lớn mạnh công nghệ cảm biến LiDAR.

Ford cũng đang mở rộng hoạt động tại thung lũng Silicon, tạo ra khuôn viên tại Palo Alto.

sở hữu 2 tòa nhà mới tương đương 150.000 feet vuông thể tích nơi làm việc và thí nghiệm ngoài Trung tâm Nghiên cứu và Sáng tạo hiện mang, khuôn viên sẽ không chỉ là sự mở rộng công ty về mặt diện tích nhưng mà còn nằm trong 1 phần kế hoạch tăng gấp đôi lượng nhân lực tại Palo Alto tới cuối năm 2017.

“Sự hiện diện của chúng tôi tại thung lũng Silicon sẽ giúp đẩy nhanh kế hoạch đi lại logic của Ford”, Ken Washington, Phó chủ tịch Ford, phụ trách Nghiên cứu và công nghệ tân tiến, cho biết. “Mục tiêu của chúng tôitrở nên 1 phần của nhiều hơn. hiện tại, chúng tớ đang chủ động làm việc sở hữu cộng đồng 40 công ty khởi nghiệp, và đã tăng trưởng nhiều mối quan hệ đặc thù sở hữu các vườn ươm (incubator), cấp phép công ty đẩy nhanh tiến trình cung ứng các khoa học và dịch vụ mới”.

Từ khoảng Trung tâm Nghiên cứu và Sáng tạo Ford tại Palo Alto được lập ra vào tháng số 1 năm 2015, trung tâm đã liên tục cung ứng để trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu lớn mạnh ô tô béo nhất khu vực. ngày nay, trung tâm đang là nơi làm việc của nhiều phần 130 nhà nghiên cứu, kĩ sư và nhà khoa học, các người đã và đang thúc đẩy sự hợp tác của Ford sở hữu mọi tại thung lũng Silicon.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN