Với nhiều bước chuyển mình qua từng năm, dòng Galaxy A ngay từ những ngày đầu công bố đã khai phá được một phân khúc vật phẩm hoàn toàn mới trên hoạt động mua bán, góp phần tạo nên khái niệm điện thoại thông minh cận cao cấp với những trải nghiệm chưa từng có.

Khởi tạo khuynh hướng điện thoại thông minh cận cao cấp

Theo GFK, bức tranh toàn cảnh tại hoạt động mua bán vietnam nói riêng cũng như những nhà nước có nền kinh tế đang sản xuất khái quát cho thấy, nhu cầu mua điện thoại thông minh trong tầm giá từ 8 tới 12 triệu đồng càng ngày càng có khuynh hướng tăng cao.

Galaxy A Series - ‘Kẻ tiên phong’ phân khúc cận cao cấp

Smartphone cận cao cấp là phân khúc được nhiều người dùng vietnam hướng tới.

Cụ thể, từ nửa đầu 2015 tới cùng kỳ 2016, điện thoại thông minh trong tầm giá từ 8 – 10 triệu đồng đạt mức tăng trưởng gần gấp đôi, từ 3,5% lên 6,6%. Trong khi đó, nhóm vật phẩm trên 10 triệu đồng cũng tăng từ 8% lên 9,7%.

Dễ dàng nhận thấy, người Việt càng ngày càng có khuynh hướng mua điện thoại thông minh đắt tiền hơn, dĩ nhiên đi kèm theo đó là nhu cầu dần tiếp cận được với những trải nghiệm của dòng cao cấp. Đây cũng là duyên cớ khiến cuộc cạnh tranh của các nhà sinh sản trong phân khúc này đang trở thành ác liệt hơn bao giờ hết. Hiện tại, “ông vua” chiếm giữ lĩnh hoạt động mua bán không ai khác chính là Samsung, doanh nghiệp hiện chiếm giữ 34,7% thị phần laptop tại vietnam. Trong sự chiến thắng đó, có sự cống hiến đáng kể của dòng Galaxy A, những thiết bị đang được người dùng yêu thích và tin dùng hàng đầu ở dòng laptop cận cao cấp.

Vượt qua những thử thách từ khi mới công bố thế hệ trước hết, dòng Galaxy A đã khẳng định được mình sau hơn 3 năm sản xuất. Song song với dòng Galaxy S hay Galaxy Note, Galaxy A cũng có được lượng fan ái mộ rất lớn, cả ở vietnam lẫn trên toàn trái đất, khác biệt là đối tượng đối tượng mua hàng trẻ hiện đại, cá tính và luôn mong muốn chiếm giữ hữu một chiếc laptop biểu hiện được cái “tôi” của bản thân.

Sự thấu hiểu dẫn lối chiến thắng

Galaxy A Series - ‘Kẻ tiên phong’ phân khúc cận cao cấp

Thành công của dòng Galaxy A tới từ quá trình đầu tư nghiêm chỉnh và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Ở dòng Galaxy, Samsung tiếp tục biểu hiện được vị thế của nhà sinh sản dẫn đầu hoạt động mua bán, khởi hành từ ý thức thấu hiểu, đồng thời liên tục cải tiến và upgrade những trải nghiệm mà người dùng khao khát.

Đó phải là một chiếc điện thoại thông minh có kiến tạo đẹp, đón đầu khuynh hướng nhưng phải chiếm giữ hữu được vẻ khác lạ so với những thiết bị khác đang hình thành trên hoạt động mua bán. Ngoài ra, chúng cũng phải phục vụ được nhu cầu lưu trữ hình ảnh, đồng thời với đó là chất lượng phần cứng phải đủ mạnh để thỏa mãn việc tiêu khiển. Dựa trên các nguyên tố đó, chỉ riêng dòng Galaxy A là dung hòa được một cách tuyệt vời.

Lấy ngẫu hứng từ dòng Galaxy S và Galaxy Note, Galaxy A chiếm giữ hữu kiến tạo theo tiếng nói kính và kim khí cao cấp. Tuy nhiên, Galaxy A3, Galaxy A5 hay Galaxy A7 vẫn toát lên được vẻ cá tính của riêng mình, thay vì sử dụng lại giống hệt kiểu dáng của dòng cao cấp. Trong khi đó, xét riêng về mặt camera, dòng vật phẩm này cũng đi đầu về chất lượng với khẩu độ f/1.9, thời lượng pin tốt, màn hình lớn độ phân giải cao hay chất lượng phần cứng mạnh mẽ.

Nhờ những điểm nhấn tuyệt vời kể trên, dòng Galaxy A không chỉ thỏa mãn người dùng, mà còn nhận được vô vàn lời khen từ những chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước. “Galaxy A 2016 là ví dụ điển hình nhất của một chiếc điện thoại thông minh cận cao cấp. Chúng phục vụ gần như toàn vẹn mọi thứ mà đối tượng mua hàng lẫn cá nhân tôi cần”, chuyên trang kiểm tra TrustedReviews kiểm tra. Trong khi đó, PhoneArena kiểm tra cao dòng Galaxy A bởi “Thay đổi này của Samsung khiến người dùng có nhiều chọn lọc hơn, đồng thời tái khái niệm lại khái niệm của một chiếc điện thoại thông minh cận cao cấp. Người dùng giờ đây không phải đánh đổi giữa các chọn lọc giá niêm yết, kiến tạo hay cấu dường như trước nữa”.

Galaxy A Series - ‘Kẻ tiên phong’ phân khúc cận cao cấp

Người dùng náo nức với thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy A.

Thành công của dòng Galaxy A vừa là động lực vừa là thử thách của Samsung trong việc tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng ở phân khúc này. Hiện tại, người dùng đang đón chờ sự hình thành của thế hệ tiếp theo, Galaxy A 2017 với những cải tiến biến vật phẩm trở thành toàn vẹn hơn nữa.

Thu Hằng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN