Có nét như những lãi đồn lâu nay là đúng khi Samsung chung cuộc quyết định cho đệ trình làng đơn smartphone Android phiên bản màu đỏ. Hơn cầm nữa, phiên bản màu mới lạ này chỉ xuất hiện ở Galaxy S7, smartphone mới nhất và cũng là mẫu ta flagship độc nhất năm nay mực tàu Samsung nếu chẳng tâm tính tới mẫu ta điện thoại Galaxy Note 7 hả bị khai tử.

Samsung, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy Note 7, phiên bản màu hồng

Hồi đầu bằng này, đơn mạng tờ báo chừng đăng tải thông báo rò ri rỉ cho hay, Samsung dự kiến cho ra mắt đơn phiên bản màu đỏ mực tàu đơn smartphone hiện hành. Song, do nhà sinh sản smartphone Hàn Quốc chẳng để lộ bất kỳ làm mối này nên chi giới quan sát chẳng biết chính thi hài đấy là Galaxy S7 hay đơn bòn bị này khác mực tàu Samsung.

Samsung, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy Note 7, phiên bản màu hồng

Tuy nhiên, mới đây, người sử dụng ở Hàn Quốc bắt đầu có thể nhằm mua Galaxy S7 màu đỏ. Đáng nhớ tiếc là, mẫu ta Galaxy S7 edge có chửa đặt bổ sung phiên bản màu mới lạ này, ít ra ở thì chấm ngày nay. Ngoài ra, Samsung cũng chỉ phát hành Galaxy S7 phiên bản bộ nhớ trong suốt 32GB màu đỏ. Điều này đồng nghĩa, Galaxy S7 phiên bản bộ nhớ 64GB lâm thì cũng có chửa có màu đỏ.

Hồi tháng 4, Samsung hả giới thiệu phiên bản màu vàng đỏ ở trưởng mẫu ta Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Tuy nhiên, phiên bản màu đỏ mới có dị biệt chút đỉnh vì nó là màu đỏ thuần khiết, chẳng nhao lầm ánh vàng. Giá nửa mực tàu phiên bản màu này chẳng đổi thay so cùng cạc phiên bản màu ra trước.

Hiện đã có chửa có thông báo bay việc Galaxy S7 màu đỏ mới có đặt phát hành ở những nác khác ngoài Hàn Quốc hay chẳng.

Tuấn Anh(Theo Phonearena)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN