ghế hội trường đẹp
ghế hội trường đẹp

Ghế phòng hội trường là sản phẩm nội thất tạo thành linh hồn của hội trường, là phần quan trọng trong bất kể một event nào. Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu này Nội thất Dương Gia đã & đang không ngừng tạo ra những mẫu ghế phòng hội trường đáp ứng nhu cầu của bạn, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ghế phòng hội trường thường mang gam màu đỏ và gam màu xanh, để toát lên được ko gian rực rỡ cho nội thất phòng hội trường cũng như không gian sự kiện đang được tổ chức. Thử cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam thăm dò xem chất liệu và cấu tạo 1 cái ghế hội trường ra sao nhé!

ghế hội trường cao cấp
ghế hội trường cao cấp

Cấu tạo chính của ghế phòng hội trường mà bạn nên biết

– Ghế hội trường văn phòng mang kiểu dáng ngai tròn, đệm ghế bọc nỉ êm ái, nan tựa khung gỗ hình chữ Y, cũng sử dụng chất liệu nỉ.

– Chân trước của ghế phòng hội trường tiện tròn.

– Chất liệu: Gỗ acacia màu hạt dẻ.

– Kích thước: Rộng 405 x  Sâu 500 x Cao 1050 (mm).

ghế hội trường cao cấp
ghế hội trường cao cấp

Ghế hội trường màu xanh đậm vô cùng dịu mắt, kết hợp khung sắt tay gỗ tạo nên sự chắc chắn, đem lại cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người dùng. Đồng thời, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Trong khi đó, ghế phòng hội trường màu đỏ lại khiến không gian hội trường thêm bừng sáng, đem lại bầu không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết, tạo được ấn tượng tốt với khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên.