giá colorado 2017 – để tận mắt chiêm ngưỡng các cái xe mới nhất đã ko được đưa ra tại Indonesia đã trở thành 1 niềm tự hào của riêng tớ cho tớ.Carvaganza có cơ hội của GM Indonesia để liếc thấy bàn tay trước tiên những chiến thắng thế hệ nhất từ Chevrolet , nhân tố là New Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines .
 
giả dụ xem như là một mẫu liếc thoáng qua của xe nhìn ko có sự đặc trưng có các bạn dạng trước ấy. mang thực sự là kích thước, chiếc xe này là không thay đổi. Tuy thế, các chức năng nhúng trong nó phần nhiều đã chỉnh sửa.

Giao diện hiện thời là quyết đoán bè phái nhờ vào một số đoạn hình thành khuỷu tay sắc nhọn như lưới tản nhiệt và đèn đầu. hệt nhau như thế, trong bề ngoài phản xạ một phần cũng giá tiền một hình thang chiếm hữu Daytime Running Light (DRL) bên dưới.

Side đường băng bếp cũng được viết. có 3 miếng tùy tìm kiếm động cơ như được giúp sức trên Chevrolet Trailblazer cũng được nhúng vào phía sau mui xe của Colorado . chiếm hữu lẽ bạn tự hỏi là vì sao cùng 1 máy được tiêu pha, bài biên soạn trang bị hai của chiếc xe này tiêu xài cộng số 1 nền tảng.

Cả ba động cơ bao gồm nhị,8 lít Duramax Turbo Diesel VGT đó chiếm hữu một sức mạnh 200 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Sau đấy, 2,5-lít Duramax Turbo Diesel VGT trong đấy chiếm hữu 180 mã lực có mô-men xoắn 440 Nm. Cả nhị động cơ này được hài hòa sở hữu hộp số 6 vận tốc mới nhất. Sau ấy, chiếm hữu 1 động cơ lựa chọn đồng đội là nhị,5 lít Duramax Turbo Diesel FGT câu kết chiếm hữu hộp số tay.

 

Quay sang bên, men màu đen để vốn mang trong đó. Ghế bọc da màu đen được tổ chức cùng chiếm hữu sợi màu đen. Sau ấy trên tựa đầu được thêu dòng chữ cao County. High Country là số 1 đầu của các biến thể cái của Chevrolet Colorado như Z71 tại Trailblazer. không với đặc thù đáng nói trong những phần khác của phiên bản thường, chỉ sở hữu thêm số 1 vài phụ kiện mà phân biệt.

Đừng nghĩ rằng ví như 1 cabin xe đôi ko được đồ vật chiếm hữu những tính năng giải trí mà đủ điều kiện. những chức năng được nhúng trong Trailblazer cũng có thể được chuyên dụng cho trong chiếc xe này. Phía trên lưới AC chứa man tuyn gia re hình cảm ứng 8-inch để hiển thị 1 loạt những giải trí, từ nghe nhạc, MyLink tác dụng thông qua CarPlay Apple và Android Auto, để chơi video thông qua cổng USB.

dòng xe cũng được vũ trang tác dụng khởi động từ xa như Trailblazer. nhưng mà chức năng bảo mật trên lớp cũng được nhúng. những tác dụng này gộp ngõ cảnh báo chuyển, Forward Collision Alert và Mặt trận và xe Rear Assist . giả dụ các cảm biến này làm việc, 1 ánh sáng màu đỏ sẽ hình thành trên mặt kính đồng thanh sở hữu âm thanh tiếng bíp.

Ngoài ra, New Chevrolet Colorado cũng được vật dụng hệ thống điều khiển lực kéo (TCS), Anti-Lock Hệ thống phanh (ABS), Panic Brake Assist (PBA), Electronic Brake Force Distribution (EBD), Electronic Stability Control (ESC), Hill Descent kiểm soát (HDC), Hill bắt đầu Assist (HSA), Anti-cán Bảo vệ và Trailer Sway kiểm soát .

Nguồn: Tổng Hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN