Những kiến thức của các môn học đổ dồn dường như khiến học sinh mệt mỏi. Các em thường xuyên cảm thấy stress. Trong khi đó, phụ huynh luôn hối thúc học sinh phải học tốt, học giỏi. Các em cần một người kề vai sát cánh cùng học sinh chia sẻ kiến thức để giúp các em tiến bộ hơn trong môn học đó. Để tìm một người có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ấy, phụ huynh học sinh chỉ cần tìm đến gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Việt.

Tại sao trung tâm gia sư Việt được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng cao

Sau 10 năm ra đời và phát triển, trung tâm gia sư Việt hiện nay nổi tiếng trên khắp địa bàn Hà Nội về chất lượng giảng dạy cũng như tạo được tiếng vang lớn về uy tín.

Trung tâm đã nhận gia sư cho hàng ngàn học sinh tại Hà Nội từ cấp một tới cấp ba. Và kết quả mà trung tâm nhận được là những lời khen ngợi từ phụ huynh, học sinh. Chỉ sau một quá trình giảng dạy, gia sư cửa trung tâm đã giúp học sinh từng bước cải thiện được tình trạng học tập. Có hàng trăm học sinh đỗ đạt vào các trường nổi tiếng, cũng không ít học sinh hiện đang là du học sinh nước ngoài.

Gia sư Việt có đội ngũ giáo viên, học sinh, giảng viên tiếp nhận giảng dạy cho học sinh. Họ là những người yêu nghề, nhiệt huyết với công việc. Trước khi trở thành gia sư của trung tâm gia sư Việt, họ đều được tuyển chọn kỹ càng.

Đối với giáo viên:

 • Giáo viên phải đạt loại khá, giỏi, xuất sắc
 • Đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội.
 • Có năng lực và tư cách tốt

Đối với gia sư là sinh viên:

 • Với bộ môn đăng ký làm gia sư phải có điểm thi đại học từ 8 điểm trở lên.
 • Có kinh nghiệm dạy kèm, có kỹ năng sư phạm.
 • Có tác phong đạo đức tốt, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.
 • Biết cách cập nhất kiến thức chuẩn mới theo chương trình của bộ GD và ĐT đưa ra.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm đưa ra luông được đổi mới để phù hợp với tính cách và năng lực của từng học sinh. Bên cạnh sự nghiêm túc, đứng đắn, gia sư của chúng tôi còn tạo sự thoải mái cho học sinh, giúp các em không có cảm giác áp lực, tránh trường hợp nhồi nhét kiến thức.

Tiêu chí cần có của một gia sư uy tín:

Gia sư là người có kiến thức bộ môn cao

Kiến thức là điều cốt lõi một trung tâm gia sư uy tín cần phải có. Bởi có lượng kiến thức phong phú, đa dạng và chuyên sâu, gia sư uy tín mới có thể truyền đạt, giảng dạy cho học sinh, mới có thể giải đáp được những gì khúc mắc các em cần biết. Gia sư có kiến thức bộ môn cao mới có thể cùng học sinh yếu, kém củng cố kiến thức cũ, đã học, cùng học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức bộ môn lên tầm cao mới.

Gia sư uy tín có cách giảng dạy phù hợp với từng học sinh

Một gia sư được xem là giỏi khi không chỉ có kiến thức sâu rộng mà bên cạnh đó còn đáp ứng được tiêu chí dạy hay, truyền đạt kiến thức tốt. Đối với mỗi học sinh khác nhau, gia sư uy tín cần có cách dạy phù hợp giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Gia sư uy tín có đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp luôn được một ngưởi gia sư uy tín coi trọng. Nó được thể hiện ở những việc như: không giảng dạy qua loa, đại khái, không ăn bớt thời gian của học sinh, cách giảng dạy không phù hợp…Với một gia sư dạy kèm uy tín họ luôn coi trọng nhân cách, thái độ, do đó gia sư sẽ là người mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho học sinh của mình, luôn coi học sinh như con em.

Nguyên tắc giảng dạy của gia sư uy tín tại trung tâm Việt

Với phương châm “không có học trò dở chỉ có gia sư tồi”, trung tâm gia sư Việt luôn thực hiện theo nguyên tắc giảng dạy mà một gia sư dạy kèm uy tín cần nắm rõ:

 • Luôn dạy theo kiến thức chuẩn của bộ giáo dục đề ra, bên cạnh đó dần nâng cao, mở rộng kiến thức giúp học sinh làm quen với các nội dung mới, lạ.
 • Không thúc ép, gây khó khăn, stress cho học sinh, luôn giúp các em có được sự thoải mái.
 • Gia sư dạy kèm uy tín là người luôn kề bên cùng tâm sự, giúp học sinh bộc bạch những nỗi lo gặp phải, những kiến thức yếu kém tropng môn học để cùng các em cải thiện tình trạng học tập.
 • Gia sư chỉ là người hướng dẫn, chỉ bảo giúp học sinh phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, chứ không bao giờ là người thay thế các em giải quyết những bài tập trên lớp.
 • Gia sư uy tín không chỉ truyền đạt về mặt kiến thức mà còn hỗ trợ giúp các em phát triển đạo đức, hình thành lối sống lành mạnh. Để các em có thể thành công vượt trội trong tương lai.

Là phụ huynh, chắc hẳn anh chị luôn mong muốn con mình có kiến thức phong phú, sâu rộng để hướng tới phục vụ cho tương lai. Chính vì vậy ngay từ lúc này, hãy tìm đến trung tâm Việt để tìm cho học sinh gia sư uy tín. Chúng tôi sẽ giúp các em có nguồn kiến thức sâu rộng mở ra sự sáng lạn để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN