Giày dép phòng sạch sẽ chống mất cân bằng điện tích tiêu dùng để phóng thích mất cân bằng điện tích trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong môi trường phòng chống tĩnh điện hiện giờ.
găng tay phòng sạch chống mất cân bằng điện tích tiêu dùng đa dạng trong những môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc vật dụng, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. các nơi này với độ mất cân bằng điện tích cao, sẽ làm ảnh hưởng tới đa số sản phẩm và hiểm nguy hơn là tác động đến công nhân khiến cho việc cung ứng. Đặc điểm cần chú ý của giày dép chống mất cân bằng điện tích là không có thuộc tính bí quyết điện, nên ko được sử dụng khiến giày đi cách thức điện cho công nhân điện lực nhất là những môi trường sở hữu chiếc điện và tia lửa điện cao.
một. Giày chống tĩnh điện dạng lưới, dạng lưới dán và dạng lỗ
Giầy nhà sạch chống tĩnh điện dạng lưới, dạng lưới dán và dạng lỗ được cung ứng hồ hết trên nền kỹ thuật Châu âu, sử dụng chất liệu PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm cho thành đế giày chịu lực và tính bền phải chăng, cộng với mũi giày hình thành tiện thể thống nhất, sau ngừng thi côngĐây tiến hành xử lý con đường viền của giày.

 

Giày chống mất cân bằng điện tích dạng lưới, dạng lưới dán và dạng
* tham số nhân viên kỹ thuật
– Điện trở đế giày: 106-109 Ω
– Tính chịu ma sát, tính chống cong.
– Tính chống bong phù hợp có yêu chuồng xí chuẩn quốc tế.
– kiểu dáng giày chống tĩnh điện PVC
– Kiểu dáng: dạng lưới, dạng lỗ, dạng kín …
– Size : từ 36 tới 43 hoặc S, M, L, XL …
* chỉ dẫn tiêu dùng giày chống tĩnh điện đúng cách thức
Giày phòng sạch chống mất cân bằng điện tích giả dụ ko sử dụng đúng bí quyết sẽ dẫn tới đau mỏi chân, và hơn nữa sẽ gây khó chịu cho đôi chân lúc phải đi lại, đứng phổ quát trong phân phối, khiến việc của người lao động. Đi giày chống mất cân bằng điện tích đúng bí quyết sẽ khiến nâng cao hiệu quả công việc, sau đây Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cơ bản cách thức đi giày đúng cách:
– Giày ko được đi quá chật: ví như đi giày quá chật sẽ bóp chặt đôi chân, ko lưu thông được huyết quản tới những ngón chân và bàn chân, ảnh hưởng rất to, trong tương lai sẽ sinh bệnh cho đôi chân. Nên chọn đôi giày vừa sở hữu bàn chân và chiều cao vừa đủ.
– Giày không được đi quá rộng: giả dụ đi giày quá rộng thì khi chuyển di sẽ dễ bị tuột, và tác động đến hiệu xuất công tác của bạn. Nên chọn đôi giày vừa là hợp lý lúc phải chuyển động phổ thông.
Để đúng cách thức bạn chuẩn bị đôi giày theo kích cỡ đôi chân của Chúng tôi, để giày trái, phải của đôi chân, cho mũi chân vào giày xong vuốt mồm giày về đằng sau để cho chân đứng được trong giày mà không gây khó chịu.
hai. Dép nhà sạch chống tĩnh điện phòng sạch
Sản phẩm dép phòng sạch chống mất cân bằng điện tích, quan hệ lâu dài phải chăng, bền đẹp, giá tốt. Dép chống mất cân bằng điện tích là cái sản phẩm tối thiểu cần phải có trong môi trường công nghiệp với độ mất cân bằng điện tích cao, mất cân bằng điện tích khiến ảnh hướng đến người lao động sản xuất và sản phẩm của công ty.

 

 

thông tin chi tiết dép chống mất cân bằng điện tích
– vật liệu : dép PVC chống mất cân bằng điện tích, dép da PU chống mất cân bằng điện tích
– Điện trở bề mặt : 10E6 ~10E10 ohm/sq đảm bảo độ an theo tiêu chuẩn chống tĩnh điện.
– Kích thước: 37 đến 43 hoặc các size : S, M, L, XL
– kiểu dáng đa dạng : Dép xăng đan, dép bệt, dép 4 lỗ…
* vận dụng của dép chống tĩnh điện
Dép chống mất cân bằng điện tích trên thị trường hiện nay rất rộng rãi, thường được sử dùng trong phổ thông môi trường mang buộc phải cao về phòng sạch sẽ, chống mất cân bằng điện tích. Trong các môi trường công nghiệp điện tử, cung ứng bán dẫn, lắp ráp máy tính, và những linh kiện điện tử… tuy nhiên, ko chỉ dùng cho những khu công nghiệp cung cấp điện tử, mà còn dùng cho ngành nghề y tế, công nghệ nghiên cứu,…

Ebisu – Việt Nam là đơn vị chuyên cung ứng giày chống mất cân bằng điện tích, giày sandal chống mất cân bằng điện tích, giày phòng sạch, có bảo đảm tốt mềm mại khi sử dụng, chiết khấu cao cho khách hàng….

======>>>> Đừng quên xem bài: http://baoholaodongdonganh.com/tham-dinh-bui-phong-sach-103

Nguồn: Tổng hợp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN