giả sử như tại thời kỳ 1, cư dân đã được hưởng thụ không gian sinh thái đẳng cấp, được ví như “Venice trong lòng thành phố” thì Vinhomes Riverside 2 – The Harmony chính là chọn lọc ổn định gia đình tuyệt vời khi đã khắc phục được những điểm mạnh của quá trình một cũng như kế thừa tinh hoa của sản phẩm đẳng cấp mang nhãn hiệu Vinhomes đã chính thức ra mắt.

====== >>>> Xem chi tiết tại:http://theharmonyvinhomesriverside.com.vn/

công trình The Harmony mang hồ vào “phố”

điểm nổi bật thuở sơ khai phải nhắc tới tại The Harmony chính là bộ máy kênh đào nhân tạo đối lưu thiên nhiên chiều dài 4.8 ha chạy khắp các tiểu khu nhằm mang tới 1 không gian sinh thái quan hệ lâu dài trên cơ sở vật chất quy hoạch kiến trúc sinh thái, lối kiến trúc ủng hộ việc cộng sinh với môi trường bỗng dưng. đặc thù, nguồn nước tự dưng đi vào từ sông Đuống (Long Biên) và xả ra mương cầu Bây. Đây là cách xếp đặt tuân thủ theo nguyên tắc khoa học và đặc trưng tiện cả đôi đường về phong thủy. Theo đó, đối với nơi trú ngụ, nước vô cùng không thể bỏ qua trong sinh hoạt của đứa ở, tạo ra môi trường sống trong lành. tuyến phố nước dẫn vào (thủ thủy) và đường nước thoát ra (bài thủy) mà thông tỏ, không rò rỉ hay ô nhiễm thì sẽ đem lại cuộc sống dễ dàng, tài vận hanh thông cho gia chủ khi chọn lựa an cư tại The Harmony.

 

biệt thự sang trọng và đẳng cấp tại The Harmony chính là chọn lọc đầu tư, ổn định chỗ ở hoàn hảo

 

======= >>>>> Tham khảo các khu: http://theharmonyvinhomesriverside.com.vn/biet-thu-don-lap-harmony-vinhomes-riverside/

Nguồn: Tổng hợp tin tức The harmony Vinhome Riverside trên mạng

Sống chuẩn sinh thái

Sự hợp lực và liên minh giữa bộ máy kênh đào với kiến trúc và con người là điểm nổi bật chẳng thể không kể tới khi đề cập đến dự án The Harmony. Quy hoạch trên khu đất diện tích 96ha tại thị trấn Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, TP.Hà Nội, trong đó, diện tích mặt nước 15ha, phần còn lại ưu ái lớn mạnh bộ máy cây xanh khiến cho khu tỉnh thành đẹp theo đúng nghĩa một khu “sinh thái sang trọng”. Sự liên minh trong môi trường sống tại The Harmony toát lên từ thời trang kiến trúc Pháp của các căn biệt thự tân cổ điển được đặt trong những khu vườn trước và sau nhà chính là chọn lựa an cư hoàn hảo cho cư dân ngày mai để khẳng định đẳng cấp cũng như bảo đảm tiềm năng tăng giá cứng cáp cho nhà đầu cơ.

Đặc quyền thi thoảng hoi này cũng khiến chủ sở hữu xứng tầm tại công trình The Harmony thu giãn những thú vui khác biệt: thả mồi giăng câu, bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách vừa uống trà, ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, viễn cảnh ngày mai chèo xuồng trên kênh, thung dung vãn cảnh và hưởng thụ tương đối thở cuộc sống thanh bình trong truyện cổ tích đã được chủ đầu cơ hiện thực hóa tại liền kề, biệt thự công trình The Harmony sang trọng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, hưởng thụ cuộc sống sang trọng, an toàn hàng đầu với hệ thống an ninh 4 lớp: lớp nhanh nhất là các chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu; lớp thứ hai chính là tổ tuần tra cơ động được tập huấn bài bản cũng như có sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ; lớp thứ ba là hệ thống camera hoạt động 24/24 cùng bộ máy nút báo động tại từng căn hộ…chắc chắn sẽ phát triển thành biểu trưng của cuộc sống thời thượng tại công trình The Harmony.

Nguồn: Tổng hợp tin tức The harmony Vinhome Riverside trên mạng

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN