hiện khi sự mê muội trong ái tình đã thoát khỏi tâm hồn thì tôi sẽ sử dụng lý trí để chọn lọc và nuôi con.

Chiều nay ngồi văn phòng nhàn nhã, thue tham tu sai gon tay sờ bụng tưởng tượng đứa con khi không tôi muốn viết mấy dòng gửi con cho nhẹ nhàng. Tôi là người mẹ trong suốt bài viết: “Bạn tôi vừa chia tay kết thúc thì biết có thai và tình cũ sẵn sàng cưới vợ” nhưng mà cô người dùng thân từng đăng.

thấm thoát nhỏ con trong suốt bụng mẹ cũng được gần 4 tháng, những biến đổi kỳ diệu của cô gái tuổi 24 lần đầu khiến cho mẹ ngày càng rõ rệt. thời kì trải qua đã với khi xao lòng, mệt mỏi nhưng mang suy nghĩ hại con yêu, nhưng trái tim người làm cho mẹ, trái tim yêu lần đầu, trái tim thương tổn sau các vụn tan vỡ, thuyệt vọng về người nam nhi mẹ tậu để yêu… đã tiếp thêm cho mẹ sức mạnh để với con vượt qua. Sau mỗi bây giờ tan khiến cho mẹ vẫn viết nhật ký cho con, mỗi tối trước khi đi ngủ mẹ vẫn đọc sách nuôi dạy trẻ. Mẹ còn vạch ra kế hoạch cụ thể các việc phải làm cho trước lúc lâm bồn. Chúng ta sẽ về thăm cụ bà ngoại, thăm xóm làng của mẹ vài ba ngày và sau ấy mẹ con mình sẽ bình an nơi góc chùa một thời gian dài.

sở hữu nhiều địa điểm để tậu nhưng mà mẹ chọn chùa vì muốn tim mình được lắng lại, muốn tâm mình được an nhiên. những sai trái của 1 thời đần dại mẹ tạm gác lại, sau này lúc con kiên cố hơn mẹ sẽ tiễn con về đô thị, nhì mẹ con sẽ đi một đoạn đường không có bố. bè bạn hỏi mẹ vì sao ko đứng lên giành giật bố cho con, nhưng mẹ nhận ra bố con chẳng hề là miếng bánh ngọt thơm, mẹ của con cũng ko thích tranh giành, mẹ đơn thuần chỉ là 1 người nữ giới ngu dại, thiếu khôn lanh trong suốt cuộc đời.

mang thể mẹ quá liều lĩnh nhưng 1 ngày nào ấy muốn được chân trần dắt con đi trên cánh đồng nhà ngoại, muốn cùng con thả diều, đạp xe, nghe tiếng vỗ về của con đập, con đê. Nhà nội con, bà xã gần cưới của bố và cả cụ bà ngoại chưa ai biết đến sự sinh tồn của con. Hành động của mẹ đã tước mệnh chung quyền lợi của con mà mong một ngày nào đó con hãy hiểu cho lòng mẹ. hiện giờ lúc sự mê muội trong ái tình đã thoát khỏi tâm vong linh thì mẹ dùng lý trí để chọn lọc và nuôi con. Bố con nhắc rất yêu hoàng hậu gần cưới, muốn kết duyên cùng cô đó dù tình ái của họ chưa đầy 2 tháng, ví như lấy mẹ sẽ không được hạnh phúc như ý, nhưng mà do bổn phận bởi vậy sẽ cưới trường hợp mẹ muốn. Mẹ nghe dứt sao nhưng thấy xót xa, lòng đã nặng càng thêm nặng.

 

Mẹ gắng động viên, an ủi bố con cưới người kia đi bởi vì dù sao nhì nhà họ cũng quen biết, bố con cũng thừa nhận ăn ngủ với cô ấy rồi. Cô đấy cũng chỉ là một người đồ vật 3 vô tội mà bố con tán tỉnh trong suốt khi đang yêu mẹ, khi cô đó xuôi xuôi thì bố con hất mẹ, phủi tay ko thương tiếc, mặc cho mẹ vùng vẫy, níu kéo. Mẹ đúng là ngu ngốc quá. Mẹ nghĩ hơi bóng gió nhưng sau này con mập lên hỏi bố đâu thì mẹ sẽ buộc phải giải đáp làm cho sao nhỉ?