Hàn Quốc sự chọn lựa tuyệt đối cho những du học sinh muốn có những hưởng thụ thú vị, hy vọng khao khát mở rộng tầm nhìn..Một mảnh đất tràn đầy hứa hẹn bên trên màn Ảnh, giấy tờ and media. Vậy thực sự cuộc sống đời thường của du học sinh VN đang học tập & thao tác làm việc tại Hàn Quốc như vậy nào? Hãy cùng Shop chúng tôi điểm qua những điều không giống nhau trong sinh hoạt hàng ngày cũng du học viên Việt tại Hàn Quốc trong bài viết sau đây.

==>> Tham khảo:   bloghanquoc.com/trung-tam-tieng-han-tai-hai-phong

 

 

Du học Hàn Quốc

Chỗ ở

Tại Hàn Quốc, giáo dục được đánh giá là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo và huấn luyện nhân tài. vì vậy, giáo dục tại Hàn Quốc rất được ưa chuộng, đầu tư: các trường ĐH được ví giống như thiên đường mặt đất với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị khá đầy đủ, tốt nhất cho sinh viên.

Ký túc xá của trường vừa đủ mọi thuận lợi, tiện lợi cho việc sinh hoạt & học tập. tại đây, du học viên sẽ đc tiết kiệm ngân sách một nửa khoản giá thành so với phía bên ngoài. Giá mỗi phòng ở Kí túc xá dao động trong vòng 100 – 200 USD/ tháng. Phòng ký túc xá đc trang bị không thiếu thốn, sạch sẽ….sinh hoạt

==>> Tham khảo:   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng – Blog Hàn Quốc

Ngân sách hoạt động và sinh hoạt tại Hàn Quốc khá đắt đỏ nhưng đổi lại người tiêu dùng sẽ được nhận những quality rất tốt, dịch vụ cực tốt.

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí & hợp với khẩu vị bản thân Du học viên việt nam thường tự đi chợ nấu cơm với nhau giảm giá cả ăn ngoài (2- 5 USD/ bữa)

 

 

 

 

Để tiết kiệm ngân sách hoạt động và sinh hoạt du học viên thường cùng nhau nấu nướng

Trong một kỳ ở ký túc xá, du học sinh sẽ phải chi ra 1 khoản 200 – 250 $ (tiền ăn and ở) tùy thuộc vào thời điểm & giá bán sinh hoạt từng ngày.

Giao thông chủ yếu dành cho người dân Hàn Quốc là xe bus và tàu điện ngầm rất thuận lợi và an toàn.

Học tập and thi cử

 

 

 

Học tập tại Hàn Quốc rất được coi trọng và đầu tư

các trường đại học Hàn Quốc rất nghiêm khắc trong công việc đánh giá điểm chịu khó vì vậy việc đi học đúng giờ và khá đầy đủ là rất chi là quan trọng.

thời hạn biểu tại các trường đại học là khác nhau nhưng đều thông thường xuất phát điểm từ 9h và kết thúc lúc 18h. một năm du học viên sẽ có được 2 kì nghỉ: đông & hè.

trong tiến trình huấn luyện và giảng dạy sinh viên chủ yếu học bằng tiếng Hàn. chính vì như vậy để có đảm bảo được tiếp thu một những tốt nhất có thể du học sinh nên trang bị cho mình hành trang thật xuất sắc tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc.

Việc làm thêm

Hàn Quốc đc biết đến là thiên đàng sắm sửa với các trung tâm u ám và đen tối, các điểm phượt đẹp như tranh. Hàn Quốc có 4 mùa mỗi mùa lại mang 1 sắc đẹp riêng nên du học sinh có thể thoải mái tận hưởng các sắc đẹp này quanh năm. 

 

 

đi làm việc thêm là điều tất yếu so với du học sinh

so với du học viên thì những các bước làm thêm là điều cần thiết. Tuy vào từng các bước bản lĩnh của mọi cá nhân mà du học viên rất có thể có các mức thu nhập khác nhau. thông thường sinh viên được phép đi làm việc thêm 20 – 28 giờ/ tuần & mức thu nhập từ 800 – 1200 USD/ tháng. Đây sẽ là khoản thu nhập giúp sinh viên vừa hưởng thụ cuộc sống thường ngày, vừa hộ trợ giá cả sinh hoạt hàng ngày…

Hi vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp du học sinh có cái nhìn tổng thể về cuộc sống thường ngày tại Hàn Quốc để trang bị cho chính bản thân mình các hành trang rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng