Diễn toàn thể dành cho các lập trình viên Intel 2016 (IDF- Intel Developer Forum) được khởi động tại San Francisco đã khởi đầu bằng diễn văn của ông Brian Krzanich, Tổng Giám đốc Tập đoàn Intel. Ông Krzanich sự giới thiệu tầm nhìn của Intel về các kỹ thuật tương lai trong lĩnh vực lái xe tự động, Internet trong công nghiệp và vai trò nhu yếu của lập trình viên trong việc đưa các công nghệ tương lai này phát triển thành sự thật… Trong đấy, ông Krzanich giải ưa thích tầm nhìn về thực tế ảo hỗn hợp (ảnh)- số 1 hình thức mới để trải nghiệm những tương tác và môi trường thực và ảo thông qua số 1 hệ thống khoa học cảm ứngkhoa học số thế hệ mới. Thực tế ảo hỗn hợp mang đến những bắt buộc về quả đât thực linh động nhiều phầnbỗng dưng hoàn toản những kỹ thuật trước đây và biến các đề nghị không thể thực hiện được trong nhân loại thực nằm trong tầm tay. Tại IDF 2016, Intel cũng sự giới thiệu đầy đủ khoa học mới nổi bật gồm:

Intel Project Alloy: Đây là một giải pháp thực tế ảo tất cả-trong-1 bao gồm các ,trang bị điện toán và bộ cảm biến được tích hợp trực tiếp lên vũ trang đội đầu nhưng mang phần mềm công nghệ Intel RealSense trên nó. Project Alloy sẽ được đưa ra trong một nền tảng mở cho những nhà trợ giúp từ năm 2017.

Intel hợp tác Microsoft đưa thực tế ảo vào các dòng máy tính cá nhân phổ thông, với việc thống nhất các thông số tiêu chuẩn cho thực tế ảo hỗn hợp trên máy tính cá nhân và những tranh bị mũ đội đầu trình chiếu. Mục tiêu toàn thể của nhì công ty là giúp các đối tác phần cứng lớn mạnh bè cánh mẫu ,trang bị dành cho thị trường chi tiêu phổ thông và yêu mến mại. Intel và Microsoft Dự kiến báo cáo chung bản thứ 1 của bảng thông số tại Hội nghị bè phái phép tắc phần cứng Windows ở Thâm Quyến vào tháng 12.

Intel ra mắt nền tảng Intel Joule dành cho Internet của Vạn vật (Internet of Things- IoT). Nền tảng điện toán cao cấp thế hệ ra mắt này mang thể đem lại các trải nghiệm thật như cảm giác của toàn cầu cho 1 mới hơn các thiết bị thông minh mới. Intel Joule cấp phép chúng ta biến số 1 ý tưởng thành thành phầm cái và đưa tác phẩm mẫu vào cung ứng hàng loạt chỉ trong thời gian cực ngắn, giúp tiết kiệm được tiêu phí cách kiểm nghiệm nhà cửa. Nền tảng Intel Joule hiệu năng cao trong thành phần bé bỏng gọn và ít tiêu thụ điện năng, thưởng thức yêu mến chi phí cho thị giác máy tính, giúp đỡ robot, máy bay không người lái, IoT trong công nghiệp, VR, AR và các phần mềm khác bắt buộc nền tảng điện toán tiên tiến.

Intel ra mắt Yuneec Typhoon H Drone sở hữu khoa học Intel RealSense tiêu pha tuấn kiệtchọn lựa chướng ngại vật tuyệt vời để giảm thiểu các vật thể, đồng thời vạch ra lộ trình khác để giảm thiểu các chướng ngại vật. Typhoon H cộng sở hữu Intel RealSense đã thành lập với giá lúc số 1.900 USD.

Intel ra mắt Intel Euclid Developer Kit dành cho những nhà nghiên cứu, các nhà hỗ trợnhững lập trình viên Robot. thiết bị này tích hợp cảm ứng, điện toán và những kĩ năng kết nối mọi trong số 1 thành công sở hữu kích thước bằng thanh kẹo phê duyệt các lập trình viên mang thể nôn nảdễ ợt tạo ra những ứng dụng bằng khoa học Intel RealSense…

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN