iPhone 8 có thể sẽ đặt thiết kế cùng vỏ trong suốt bao quan lạih hết viền máy. Tờ Wall Street công cuộc rằng, cùng thiết kế đột phá mới, doanh mạng nửa ra mức Apple sẽ mở tăng so cùng kết quả có phần trì trệ mức năm 2016.

iPhone 8 sẽ có thiết kế vỏ trong suốt suốt?

Liệu iPhone 8 sẽ bá lên tôi chiếc áo trong suốt?. Ảnh: YouTube

Các chia tách trường đoản cú Nomura, Credit Suisse cũng dự đoán đơn iPhone mới chật bụng tính “danh thiếph mệnh” sẽ khuấy động đơn “siêu chu kỳ” cùng Apple.

Trang blog công nghệ DigiTimes mới đây cho biết, Apple hả chừng đặt danh thiếp nhà cung gấp cho thiết kế iPhone mới cùng hai phương diện công trường đoản cú kiếng chịu sức, đặt kết đấu vì khuông lạ thép chẳng gỉ. Các lẻ kiện nào đặt cung gấp vì công ty Đài Loan Foxconn và Jabil Circuit có trụ sở tại Florida, Mỹ. Lớp vỏ thuỷ rành mới sẽ cầm cầm cho vỏ hợp kim nhôm truyền thống mức iPhone.

Tuy cầm, Apple cho đến nay đã giữ lặng im hoàn toàn bay danh thiếp sản phẩm mới và hầu như chơi hé mở bất cứ điều gì bay danh thiếp kế hoạch sắp đến.

Trong khi đấy, đơn bài bác viết lách trên tập san Wall Street ra chót tháng 11 năm ngoái cho hay, Apple có thể còn cân nhắc 10 vốn mẫu ta cho đời iPhone kế đấu, sẽ ra mắt trong suốt năm 2017. Tuy cầm cho đến nay, giả thuyết iPhone vỏ thuỷ rành đã đặt phao đồn đoán giàu nhất và đặt cho là giàu khả hay đặt bây giờ thật đâm nhất.

Sự cuốn ả giác

Thuỷ rành là vốn liệu trong suốt, đặt sinh sản bừa lứa, có thể giúp tăng thêm nét banh bẩy sành áp giải cho hậu hĩnh duệ mức iPhone 7.

Năm rồi, thiết kế “jet black” mức iPhone 7, ra mắt tháng 9/2016, đặt giám đốc thiết kế mức Apple giới thiệu là “liền khohình trường đoản cú phương diện kiếng ra phương diện sau”, hả đặt đặt hàng nhẵn bách liền trường đoản cú trước khi lên mặc kệ. Tuy cầm thiết kế ăn khách khứa nào đối xử phương diện cùng nhược điểm là dễ bị sầy nếu như so cùng thuỷ rành.

Áp sức đổi mới

Tờ Wall Street công cuộc rằng, cùng thiết kế đột phá mới, doanh mạng nửa ra mức Apple sẽ mở tăng so cùng kết quả có phần trì trệ mức năm 2016.

Các chia tách trường đoản cú Nomura, Credit Suisse cũng dự đoán đơn iPhone mới chật bụng tính “danh thiếph mệnh” sẽ khuấy động đơn “siêu chu kỳ” cùng “Táo gióng dở”.

Hồi tháng 5/2016, danh thiếp nhà chia tách mức Pacific Crest viết lách rằng, theo ý kiến mức gia tộc, “xu hướng dị bặt đâm” mức iPhone chuẩn y danh thiếph đấu ả và thiết kế vỏ ngoài lạ thuỷ rành là “những mạch vi chia vững bền hơn công nghệ”, vì xu hướng đấy cuốn đặt bụng lý “phù hoa” cũng như mong muốn khẳng định bản thân mức người sử dụng.

iPhone 8 sẽ có thiết kế vỏ trong suốt suốt?

iPhone 7 và 7 Plus lỡ đặt ra mắt trong suốt năm 2016.

Thêm chẳng gian trên mùng hình

Nhờ những hếti tiến bay công nghệ mùng hình, chiếc điện thoại bây giờ tại có thể có hết mùng hình bao quan lạih, chi như mùng hình OLED trong suốt serie Samsung Galaxy Edge. Một mạng vắng cho hay, Apple có thể hướng đến những mùng hình màu sắc hơn.

Theo chuyên gia công nghệ Gene Munster, hết Samsung và Apple có thể đều còn hướng đến những yếu tố mới như mùng hình cuốn, gấp; hay thử nghiệm danh thiếp hình trạng khác rau.

Trong quá trình nào, thuỷ rành có thể hỗ trợ cho những thiết kế điện thoại cùng hình trạng mới cũng như đưa tiễn đến chẳng gian mùng hình to hơn cậy chừng vỏ trong suốt bao quan lạih hết viền máy.

Hướng đến công nghệ AR (tăng cường thật tại ảo)

CEO mức Apple Tim Cook trường đoản cúng nói rõ ông quan lại bụng đến công nghệ thật tại tăng cường (Augmented Reality- AR). Với AR, người sử dụng có thể tương tác cùng nội dung ảo trong suốt cầm giới thật và có thể chia bặt rõ thật ảo.

Trong khi cùng công nghệ thật tại ảo (Virtual Reality – VR), con người gần như chìm đắm trong suốt cầm giới ảo, rất khó khăn trong suốt việc chia bặt trường đoản cú những gì có trong suốt cầm giới thật và những gì chỉ là ảo tượng.

Thuỷ rành là vốn liệu trong suốt, cũng có nghĩa đơn chiếc iphone lạ thuỷ rành có tần hay hỗ trợ tăng cường thật tại ảo, nhất là khi phối hợp cùng danh thiếp công nghệ máy hình mới mức Apple.

Ý ngỡ nào nhịn nhường như chơi mới, thậm chí bây giờ Apple hả đăng ký bản quyền phát minh thiết kế hết phương diện trước và sau mức iPhone đều trong suốt.

Theo Báo Tin Tức

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN