Ozone Strike Battle Spectra dạng Tenkeyless tiêu chuẩn (87 nút), đi kèm những bản lĩnh chỉnh led, macro, Multimedia băng qua phím Fn. Lớp vỏ phía trên của Ozone Strike Battle Spectra được thiết kế bởi nhôm. và thiết yếu, Ozone Strike Battle Spectra sử dụng Cherry Switch chất lượng không quá tồi tệ

được cấu tạo

Ozone Strike Battle Spectra mang được thiết kế 87 buton (tenkeyless), nhỏ dại gọn, bắt mắt, thuận tiện để cướp đi, đặc biệt yêu thích cùng rất bạn của những dòng game muốn không khí rộng mang lại rê con chuột cũng như các game FPS.

Đối cùng rất hầu như thành viên có không gian chơi Game và giải trí bé dại, Strike Battle khẳng định chính là cùng với lợi thế dành đến chúng ta. hơn nữa, đối cùng với mọi gia đình sẽ quen dùng bàn phím full, người trong gia đình sẽ phải làm cho quen dần dần khi Strike Battle chưa có một phần phím Num-pad.

công dụng G – Mode:

Được trang bị những tùy lựa chọn G-Mode giúp các bạn trẻ vô hiệu hóa các khung cửa sổ khác khi đã chơi, giúp chúng ta chưa bị quấy rầy và cản trở các không khí lỗi trong game.

30 Macros:

chúng ta có thể cài đặt mang đến 5 profiles những lệnh để lưu những nhân tài biệt lập lên tới 30 Macros.

Hiệu năng & Trải nghiệm

Ozone Strike Battle Spectra mang đến trải nghiệm gõ phím khá tốt, rõ ràng cũng như sự chắc chắn, Keycaps của Ozone Strike Battle Spectra làm cực kỳ lỏng, các bạn có thể dễ dàng dùng tay để cởi, không cần có 1 chế độ nào để lột lắp keycaps. Đặc biệt hơn, những bản mẫu vừa mới đây của Strike Battle thì đèn led cũng được hàn xuôi, đã không còn hàn ngược như trước. bàn phím dùng Red Cherry MX LED RGB 16.8 triệu màu