một trong những thành phần quan trọng nhất của smartphone hiện nay là pin. Pin tốt bạn hữu sẽ giúp thời giờ mức giá vũ khí được lâu nhiều. mặc dầu các công nghệ cung cấp pin được cải tiến và hỗ trợ mỗi năm nhưng mà nhìn toàn diện người mua vẫn chưa hài lòng sở hữu những thỏi pin trên điện thoại thông minh hiện tại. Thậm chí, số smartphone chiếm hữu thời lượng chi tiêu pin lúc số 2 ngày hơi hiếm và sở hữu thể đếm được trên đầu ngón tay.

một công ty sở hữu tên gọi là Cadex đã trở nên công 1 đồ vật phân tích với thể kiểm tra những tế bào pin Li-ion của các thỏi pin sở hữu dung lượng lên tới bôn.000 mAh. thiết bị này sau khoảng phân tích những số liệu tích lũy được sẽ cho ra nhị kết quả: “tốt” hoặc “xấu” đối với chất lượng của thỏi pin.

Tuy nhưng, Cadex vẫn chưa đưa ra các tiêu chuẩn nhân tố để bình chọn 1 thỏi pin như thế vậy nào là “tốt” hoặc “xấu”. liếc số nhiều, “xấu” là mang nhân kiệt bạn đòi hỏi thay pin thế hệ.

các xét nghiệm tiến hành cái máy này tốn lúc bôn phút và tương ưng ý sở hữu những thỏi pin được tiêu xài trên những mẫu điện thoại di động của Apple và Samsung. Hiện chưa rõ dế yêu từ những thương hiệu khác chiếm hữu thể kiểm tra pin mang đồ vật của Cadex hay ko.

,trang bị phân tích pin này với tên gọi là Cadex C5100-B và chủ chốt được lớn mạnh cho những nhà bán lẻ cùng 1 ứng dụng trên PC giúp lưu trữ các thông tin về pin trên ,trang bị của quý khách.

nói hình thức khác, lúc cảm thấy chiếm hữu vấn đề mang thỏi pin trên dòng smartphone của tớ, bạn thể đến 1 siêu thị sở hữu Cadex C5100-B để test xem liệu với quan trọng để thay pin mới hơn hay không. Đây là tác dụng thiết yếu nhất số 1 mẫu máy thử nghiệm pin của Cadex hỗ trợ cho các bạn.

mặc dầu những máy phân tích pin đã nguyên tắc số 1 thời gian khá dài nhưng mà loại chiến thắng Cadex C5100 sở hữu 1 ưu điểmchiếm hữu khoa học mới hơn giúp kiểm tra pin máy tính bảng trong một thời gian siêu ngắn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN