Thị dài di cồn ngày đơn xuất hiện giàu mẫu ta smartphone mới, cụ mà chúng đều đem thiết kế, bụng tính hay và giá như cả chẳng mấy dị biệt. Di cồn ngày đơn nhàm ngấy ngấy như PC.

Mike Murphy, phóng viên của tờ Quartz lỡ đem ra đơn so sánh trên Twitter cá nhân chủ nghĩa. “Tôi có 6 chiếc smartphone nhằm trước mặt và chúng đều chi rau như đúc”. Mike hẹn cho 4 USD cho bất kỳ ai đòi thằng đúng 6 chiếc smartphone như trong suốt hình.

Không còn lý do để háo hức chờ smartphone mới

Đối đồng Mike, danh thiếp smartphone ngày nay đều chi rau. Ảnh: Twitter.

Theo Mike Murphy, chúng đến từ bỏ giàu xót thương tiệm và có thằng đòi khác rau, tuy nhiên ông sẽ chẳng thể đòi thằng chính thi hài của chúng giả dụ đặt tập trước mặt. Mike từ bỏng sử dụng di cồn đầu bảng mới nhất của Apple và Google là iPhone 7 Plus và Google Pixel, chúng đều có thiết kế mới mẻ và chẳng quá xấu.

Với Mike, những mốt còn lại như Samsung Galaxy S7, LG V20, OnePlus 3, LeEco Pro 3… khiến ông có cảm giá nhưc mới mà láy lại thiết kế của rau. Dù kiên cố rằng sẽ có sự dị biệt giữa smartphone cao cấp và chừng trung bay chất cây, bụng tính hay hay giá như cả, mà theo ông, Galaxy S7 cũng chỉ đem đến người sử dụng danh thiếp bụng tính hay mà Le Pro 3 có thể đả.

Mike cho rằng, đả nghệ ngày đơn phát triển, người sử dụng sẽ chẳng còn mấy lý do đặt náo nức chờ đơn ấm phẩm smartphone đem thiết kế chừngc quyền nào đấy xuất hiện. Nhiều nhà phân tách nhỉ chỉ ra việc iPhone 7 đem dáng vẻ và bụng tính hay chẳng quá xa lạ đồng đời tiền nhiệm. Họ cho rằng chẳng còn giàu nơi đặt sáng tạo, ngay cả khi đấy là đơn Apple từ bỏng đả cụ giới dại cù lao.

Các xót thương tiệm smartphone khác, dù còn là tập đoàn hùng khoẻ hay chỉ mới chớm nở như Xiaomi, cũng nhỉ cụ trong suốt tay những đả nghệ đương đại như máy hình rõ vẻ, mùng hình chừng phân giải cao, quét vân tay, trợ lý ảo,… Bên ria đấy, gia tộc còn nâng cao dây chuyền đâm sản gắn nháp, và còn tiến cận đến chừng chừng chuyên nghiệp mà Apple còn có.

Suy cho đồng, khi đứng trước thị dài đầy ắp danh thiếp thòng smartphone đương đại, lý do đặt người sử dụng cgia tộcn mua chúng chỉ còn là mác. Liệu gia tộc có làm phản là fan áp của Táo khuy hay khách dãy lâu năm của Samsung, sẵn sàng chi ra mạng tiền chẳng bé đặt sở hữu phiên bản chừngc nào đấy đồng chức hay chẳng khác danh thiếp bản đền.

Ở góc ria khác, người sử dụng sẽ chẳng còn kinh ngạc khi smartphone có thể đả đặt ắt đả việc mà máy bụng tính bàn, hay laptop có thể đả. Kỹ kể ngày đơn tiền tiến, chip xử lý trên smartphone bây giờ đem sức khoẻ chẳng bại bại và có thể bỏ xa danh thiếp thòng chip trên máy bụng tính.

Không còn lý do để háo hức chờ smartphone mới

Smartphone dần đặt ưa ưa chuộng hơn máy bụng tính. Ảnh: Morning Ticker.

Điện thoại sáng dạ, máy bụng tính bảng dần cụ cụ máy bụng tính bàn và laptop trong suốt cược mạngng vì ưu điểm duy nhất là bụng tính di cồn. Chúng dễ dàng đem theo, cất gọn gàng, sử dụng chóng vánh trong suốt bất cứ điều kiện nào.

Thị dài smartphone phát triển đồng nghĩa thị dài máy bụng tính sút giảm. Chỉ trong suốt quý báu đầu năm nay, thị dài nào nhỉ giảm 10-12% cây máy nửa ra, theo IDC. Trải nghiệm khi sử dụng smartphone và máy bụng tính liền khác rau, mà điện thoại sáng dạ sẽ phát triển phổ quát hơn của đả nghệ đâm trước nó dãy chục năm.

Năm 2007, Apple phát minh ra khái niệm smartphone và nó nhỉ bắt đầu phát triển từ bỏ buổi đấy. Nhiều nhà phân tách dự đoán Táo khuy có thể “tái phát minh” smartphone đơn lần nữa ra 2017, đồng mốt đặt cho đem thằng iPhone 8 của hãng. Cùng đồng Apple, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy S8 của gia tộc ra năm sau.

Cả hai mốt nào có thể đem giàu đả nghệ tiền tiến, chừngt phá so đồng những gì người sử dụng trải đời nghiệm. Cây bút Mike Murphy cho rằng, đây kiên cố là lý do còn lại đặt người sử dụng có thể mong đợi ra danh thiếp smartphone mới.

Và sau đấy, có thể chẳng ai náo nức mong đợi đơn chiếc smartphone mới nữa. Thiết bị cụ tay nhỉ phát triển đến giới hạn của tui. Smartphone rồi sẽ như PC, chẳng ai còn quá quan bụng đến những mốt mới mà chỉ cgia tộcn lọc theo cảm giá nhưc bay xót thương tiệm, giá như tiền.

Theo Zing

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN