Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng chế từ các nghệ nhân đá tay nghề cao hàng đầu Ninh Vân. thông qua gần 30 năm trong nghành nghề dịch vụ chế tác những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung & những khu lăng mộ đá nói riêng Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo đang đi đón đầu trong ngành khai quật and chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. trong vô số nhiều năm qua những sản phẩm khu lăng mộ đá của chúng ta đá mỹ nghệ Lâm Tạo được nhiều nơi công nhận là đẹp & có chất lượng cao bền bỉ với thời hạn. Nhiều dự án công trình tâm linh, di tích mang tầm cỡ tổ quốc được xong xuôi đúng tiến độ cũng giống như chất số lượng sản phẩm luôn luôn đc tôn vinh. những dòng sản phẩm lăng mộ đá được gia công từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, Không những thế Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo cũng nhận làm một số trong những lăng mộ từ đá granit, đá trắng, đá vàng nghệ an đc chạm khắc tinh sảo cùng các hoa văn đc chạm khắc sắc sảo có nét đưa đến sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

==>> Tham khảo:   http://www.langmodadepninhbinh.com/

Mẫu lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

mộ đá  không chỉ là bộc lộ sự trọng thể trong toàn cục khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, tử vi phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo ngại chu toàn cho tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ lực lượng lao động là số đông thợ đá tay nghề cao đã có lâu lăm kinh nghiệm doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn đưa đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi quý khách hàng trên mọi miền nước nhà.

 

 

các mẫu lăng mộ đá đẹp

Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi xin đưa ra tới quý khách hàng các mẫu khu lăng mộ đá and những mẫu lăng mộ đá được đa số chúng ta chăm sóc and làm nhiều nhất trong những năm cách đây không lâu.

1. Khu lăng mộ đá

Tiêu biểu cho dự án công trình phong cách xây dựng thờ phụng là khu lăng mộ đá bao hàm các sản phẩm đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá…

một trong những dự án công trình khu lăng mộ đá đã đc doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo xây đắp & nhận được không ít lời khen ngợi:

Ảnh khu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Khu lăng mộ đá nhỏ dại đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối

nhờ vào kích thước khu lăng mộ hiện có doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ support xây dựng cho quý khách khu lăng mộ đá hợp lý và đẹp tuyệt vời nhất. các hạng mục dòng sản phẩm đá bên trong and phía bên ngoài khu mộ sẽ được sắp xếp sao để cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá.

Xem tất cả lăng mộ đá đẹp tại đây

2. Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Lăng thờ đá thường có 2 loại là lăng đơn and lăng cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn có thể làm loại đao mây hoặc đao lá. Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn lạ mắt như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường đc chạm chữ thọ hoặc hình tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường đc chạm rồng cuốn mây.

Hình ảnh Long đình đơn đá 2 đao lá

Hình ảnh long đình đơn 3 đao mây đẹp

Lăng thờ đá là sản phẩm không thể không có trong mỗi khu lăng mộ, mỗi lăng thờ đá đều mang một nét xin xắn riêng cũng tương tự ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy giành riêng cho gia chủ. dưới đây là 1 trong số mẫu lăng thờ đá được thiết kế theo phong cách nhiều nhất Một trong những năm vừa mới đây và đều được nhiều phần quý khách hàng tin cậy lựa chọn.

Hình ảnh lăng cánh đá 3 đao lá

Ảnh mặt hông lăng cánh đá

Xem toàn bộ dòng sản phẩm lăng thờ đá tại đây:

những mẫu mộ đá đẹp

3. Mộ tam sơn đá

đây là mẫu mộ nhỏ dại, đơn giản được sử dụng cho những khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích S. Tuy là mẫu mộ nhỏ tuổi nhưng mộ tam sơn đá được điêu khắc chạm trổ rất tinh tế và sắc sảo với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá đc chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm hình tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như rồng phượng hoặc tùng cúc, Nếu quý khách có mẫu riêng doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tìm hiểu thêm và support rồi quyết định chung nhằm mục đích đưa đến sự hài lòng cho quý khách hàng cũng tương tự về thẩm mỹ và chất lượng của ngôi mộ. Hai bên bia mộ được trang trí bằng hai cột nụ sen cùng rồng mây tạo ra sự vững trãi cho mộ tam sơn.

Mộ tam sơn đẹp Ninh Bình

Mặt trước mộ tam sơn thường đc chạm chữ thọ hoặc chữ phúc

Mặt hông mộ tam sơn đá được chạm khắc hoa văn rồng phượng

Xem tất cả mẫu mộ đá tam sơn tại đây:

4. Mộ vòm đá

Phần vòm đá có khả năng che chắn nắng mưa bảo đảm phần bia mộ tương tự như bát hương. form size mộ tùy theo nhu yếu của người sử dụng. Về cấu tạo mộ vòm đá cũng tương tự với mộ tam sơn về phần đế & phần thân các họa tiết trang trí được chạm khắc bởi những thợ làm đá mỹ nghệ đã có lâu lăm kinh nghiệm tại Ninh Vân, chất lượng đá làm mộ cũng được chọn lựa kỹ lưỡng là dòng đá không rạn nứt nặng tay sẽ đưa tới sự hài lòng về chất lượng cho quý khách. tiếp sau đây là 1 số mẫu mộ vòm đá đẹp cho người sử dụng có thể lựa chọn:

Hình ảnh mộ vòm đá đẹp được chế tạo tại doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo

Xem toàn bộ những mẫu mộ đá mái vòm tại đây:

5. Mộ đá hai đao

đây là sản phẩm có nhiều du khách hàng chăm sóc and cũng chính là mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người chọn lựa. với thiết kế vững bền cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao có thể chịu đựng đc những tác động tiêu cực từ môi trường thiên nhiên trong khoảng thời gian dài quality không bị phai mờ theo thời hạn. kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo form size theo tử vi phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà người sử dụng hoàn toàn có thể chọn lựa cho bản thân mình mẫu lăng mộ đá hai đao tương thích nhất. bên dưới là một trong những số mẫu lăng mộ đá 2 đao đc chọn lựa nhiều trong time vừa mới đây.

Phần mặt trước lăng mộ đá 2 đao thường được chạm chữ thọ

Mặt hông mộ hai đao mây thường đc chạm hoa văn rồng phượng

Mặt sau lăng mộ đá 2 đao

Xem tất cả sản phẩm mộ đá hai đao với khá nhiều mẫu được chạm khắc hoa văn tại đây

6. Mộ đá ba đao

Mộ đá 3 đao hay thường gọi với tên khác là mộ đá có ba mái, sản phẩm có kích thước cao to nhất trong số loại mộ. được thiết kế nặng tay từ các khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm hình tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá. đó là mẫu mộ có có giá bán cao, chi tiết những phần mộ được chạm công phù kỹ càng hình tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều hình tiết đẹp khác. quality đá làm mộ ba đao là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Mời quý khách tham khảo một vài mẫu mộ đá ba đao tiêu biểu dưới đây:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng