Khởi đầu một năm, mọi người thường có lề thói lập nên những kế hoạch mới. Với hoài vọng về một năm chiến thắng và tràn đầy niềm vui, hãy để Gear S3 giúp người chơi một tay tới gần hơn những ước mơ ấy.

Năm mới, giải quyết ngay chuyện cũ

Có rất nhiều người bị rơi vào tình trạng lập nên những kế hoạch cho năm mới rất tuyệt vời và nỗ lực thực hành chúng. Nhưng tới giữa mức độ, chưa kịp thực hành hóa những dự kiến cho năm mới, thì đã bị những việc của năm cũ níu chân. Cứ thế họ lại tiếp tục rơi vào vòng lẩn quất từ năm này qua năm khác. Vì vậy, trước khi lập nên những kế hoạch cho năm mới, người chơi hãy đặt ưu tiên hàng đầu cho những việc còn tồn đọng của năm cũ nhé.

Gear S3 sẽ ra tay giúp người chơi “dọn dẹp” thật gọn ghẽ mớ bòng bong năm cũ. Nhờ hàng loạt những áp dụng chú thích, nhắc nhở được tích phù hợp trong Gear S3, người chơi sẽ có thể chủ động và linh hoạt hơn trong việc thiết lập lịch trình để giải quyết công việc một cách nhanh-gọn-lẹ.

vietnamnet

Gear S3 – cộng sự đắc lực để người chơi giải quyết ngay những việc còn tồn đọng của năm cũ và đón một năm mới thêm hứng khởi

Bên cạnh đó, với tính năng always on tiền tiến được thiết bị, mặt đồng đại dương của Gear S3 sẽ luôn hiển thị thời kì y hệt một chiếc đồng đại dương truyền thống. Nhờ đó, người chơi sẽ luôn theo dõi được thời kì và không còn nỗi lo bỏ qua bất kỳ công việc nào nữa.

Trò chuyện đầu năm

Với mỗi kế hoạch, ắt hẳn người chơi cũng sẽ rất cần tới sự tham mưu của một người nào đó. Hơn nữa, dù cho không nhận được lời khuim, người chơi cũng đã có thời cơ kết nối với với những người thân mật trong dịp năm mới này rồi. Vậy thì ngần ngại gì mà không nhấc cũ kĩ tay lên, xoay nhẹ viền xoay Benzel cùng một vài thao tác nhấn dễ chơi để gọi ngay cho người thân và nói chuyện cùng họ.

Thêm những chuyến đi vào kế hoạch của người chơi

Bắt tay lập nên những kế hoạch, người chơi đừng quên thêm vào những chuyến đi nữa nhé. Bởi những chuyến đi, bên cạnh là một phần thưởng cho mỗi “chặng đua” trong năm của người chơi, còn là một liều thuốc giúp người chơi nạp lại nguồn ngẫu hứng. Và kiên cố, người chơi sẽ luôn cần một người đồng hành đắc lực như Gear S3 những chuyến đi đó.

Gear S3 với hàng loạt những chạm màn hình đương đại, như đo nhịp tim, bước chân, khí áp… và giúp người chơi theo dõi được tình hình sức khỏe và chủ động đặt ra những mục đích đoạt được mới trong các cuộc hành trình. Bên cạnh đó, Gear S3 còn được tích phù hợp GPS thời kì thực và tính năng gọi điện/ nhắn tin SOS lập tức chỉ với 3 lần nhấn màn hình, giúp người chơi càng im tâm và tự tín đối mặt với bất kỳ cảnh huống nào gặp phải.

vietnamnet

Tự tin xách ba lô lên và đi với Gear S3

Thêm một điểm hấp dẫn nữa, sự dẻo dai của Gear S3 cũng chính là một nhân tố mà nhiều người dùng kiểm tra cao. Hai version của Gear S3, được thiết bị mặt kính cường lực Gorilla Glass SR+ có kỹ năng chịu lực tốt hơn cả sapphire giúp bảo vệ màn hình Super AMOLED 1,3 inch. Ngoài ra, chuẩn siêu bền quân đội MIL-STD-810G, cùng tính năng kháng nước và bụi chuẩn cao nhất bây giờ IP68, chuẩn y người dùng có thể im tâm sử dụng đồng đại dương trong mọi hoạt động.

“Lột xác” thực thụ

Bên cạnh những mục đích về sự nghiệp và tình cảm, người chơi đừng quên quan tâm tới bản thân mình hơn trong năm nay.

Điều trước hết người chơi nên đặt ngay vào kế hoạch của mình, chính là việc “nâng cấp” sức khỏe. Bởi chỉ khi có sức khỏe, người chơi mới có đủ năng lượng và sức bền để hoàn tất mọi mục đích còn lại. Hãy thiết lập chi tiết lịch trình tập dượt và cơ chế dinh dưỡng của mình nhờ vào áp dụng S Health một thể lợi trên Gear S3. Và bền chí luyện tập dựa trên những lời khuim mà Gear S3 đưa ra cho người chơi mỗi ngày. Ắt hẳn sức khỏe của người chơi sẽ được cải thiện chỉ sau một khoảng thời kì ngắn.

vietnamnet

Cải thiện sức khỏe đầy đủ cùng hàng loạt những áp dụng tập dượt trên Gear S3

Khỏe “trong” chưa đủ, người chơi cũng cần phải đẹp “ngoài” nữa. Bên cạnh thứ hạng cá nhân thân thuộc, vì sao năm nay người chơi không thử một tẹo chấm phá, đổi thay để có một ngoại hình mới mẻ. Không khăng khăng phải đổi thay đầy đủ, một điểm nhấn tuyệt vời như Gear S3 cũng đã đủ để tạo nên sự dị biệt rồi.

Với kiến tạo tối giản, hoàn mỹ và thứ hạng như một chiếc đồng đại dương truyền thống Thụy Sỹ, Gear S3 sẽ chính là một người đồng hành thời trang vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, bộ sưu tập dây đeo nhiều chủng loại về màu sắc và nguim liệu của Gear S3 cũng sẽ giúp người chơi linh hoạt đổi thay để thích phù hợp với mỗi bộ trang phục khác nhau.

vietnamnet

Gear S3 – điểm nhấn tuyệt vời trên bất kỳ bộ trang phục nào của người chơi

Samsung Gear S3 đã chính thức lên kệ từ ngày 07/01/2017 với 2 version Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic. Cả 2 bản có cùng giá sàn chỉ 7.990.000 VNĐ.

Thu Hằng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN