dự án công trình Bất Động Sản vinhomes west point được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ – kỹ thuật – kiến thiết ấn tượng and những cơ hội vàng cho đầu tư. Nằm trong chuỗi Vinhomes cao cấp thuộc về của tập đoàn Vingroup, dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ đưa đến thi công khoảng không tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp và sang trọng nước ngoài mà bất cứ ai ai cũng ao ước sở hữu là nhà ở sau này với môi trường xung quanh sống lý tưởng.

xây cất bản vẽ xây dựng dự án Vinhomes West Point

 mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  được thiết kế, hướng đến phân khúc thị trường nhà ở thời thượng, chất lượng xứng tầm đẳng cấp và sang trọng quốc tế. dự án công trình được Chuyên Viên đánh giá ngang tầm dự án công trình nhà ở Time công ty. COTECON là đơn vị thiết kế thi công & TEXCO là đơn vị thống kê giám sát kiến thiết – 2 đơn vị đi đầu trong xây dựng, xây dựng nhà ở thời thượng tại đô thị.

Tổng diện tích S dự án công trình chung cư Vinhomes West Point dự kiến là 4.2 ha, với 40% diện tích S thiết kế – đạt tiêu chuẩn không gian xanh, môi trường xung quanh sống hòa hợp cùng thiên nhiên. Khuôn viên dự án công trình bao gồm:

 

 

  • 3 tòa cao ốc cao bên trên 36 – 39 tầng, là khoảng không sống, thao tác and vui chơi và giải trí của cư dân vinhomes west point. Theo lối phong cách xây dựng nhà ở hiện đại, nhưng vẫn bảo vệ sang trọng sống của người Việt, với những yếu tố phong thủy.
  • dự án có không ít diện tích S không gian xanh: cây cối, hồ nước nhân tạo, bể bơi ngoài trời, công viên… đưa đến môi trường xung quanh xanh sạch cho cư dân thư giãn. khối hệ thống cơ sở hạ tầng, đường nội bộ được thiết kế với thông minh đảm bảo lưu thông công dụng.
  • Với hơn 1000 căn hộ vinhomes: căn hộ nhà ở – officetel – shophouse – penthouse được đầu tư chi tiêu xây cất tỉ mỉ về phong cách xây dựng và thiết kế bên trong. phong cách thiết kế văn minh, nhà ở khối hộp vuông xen kẻ để tất cả các căn hộ đều có thể đón ánh sáng trực tiếp và gió trời. Mỗi căn hộ đều có 2 ban công với góc nhìn đẹp. Mặt bằng dự án được thiết kế and bài trí lanh lợi để tận dụng cao nhất khoảng không căn hộ, gia tăng giá trị sử dụng hiệu quả.

môi trường xung quanh Sống Lý Tưởng Từ những nhân tố Bất Động Sản Vàng

không chỉ được coi cao về thiết kế bản vẽ xây dựng nhà ở, khoảng không sống của toàn thể dự án, mà   bán Vinhomes West Point đỗ đức dục còn ẩn chứa những nhân tố vàng để tạo nên một môi trường sống thực sự lý tưởng cho cư dân:

 

 

 

 

  • Cơ sở hạ tầng nội khu – ngoại khu đồng bộ giúp cư dân sự thật chiếm lĩnh được các giá trị cuộc sống lợi ích. các giá trị dịch vụ đẳng cấp và sang trọng quốc tế: y tế, giáo dục, giải trí, thể dục thể thao… là môi trường cải tiến và phát triển toàn diện và tổng thể, lâu dài hơn cho trẻ nhỏ dại & các người trẻ.
  • thời cơ phát triển con người, cải cách và phát triển kinh tế tài chính với rất nhiều thời cơ hợp tác quốc tế, giao lưu và học hỏi trở nên tân tiến phiên bản thân. dễ ợt cho đi lại, thao tác với Khu Vực hành chính, chi tiêu nước ngoài.
  • an toàn khoanh vùng ổn định, mang tới không gian sống an toàn lành mạnh cho cư dân an cư lập nghiệp.

dự án với sự đầu tư chi tiêu mạnh mẽ và uy lực của vingroup, kinh nghiệm thiết kế từ những công ty số 1 và điều kiện tiện lợi từ vị trí địa lý tạo nên một dự án vàng – môi trường sống lý tưởng cho bất cứ ai, bất cứ mái ấm gia đình trẻ nào muốn lập nghiệp tại TP. hà Nội. thời cơ không thể nhiều cho 1 dự án BĐS đẳng cấp quốc tế tại khoanh vùng. nhanh tay chiếm hữu ngay căn hộ vinhomes west point để được tận hưởng các giá trị tác dụng.

Nguồn: vinhomesmienbac.com