Tôi thường đc Các bạn yêu mến gọi với cái danh “đứa con của rừng”, không cần nói mỗi người cũng đoán đc, tôi rất yêu rừng, thường xuyên đến với núi rừng để hít hà cái không khí trong lành, lanh tanh, xả hết mệt mỏi sau các ngày mắc các bước, học tập nơi thủ đô hà nội ồn ã, đông đúc. cũng giống như mọi tuần nhóm Xuyên Việt club Shop chúng tôi (tôi ở clb Xuyên Việt – do anh Trần Thanh Tâm làm chủ nhiệm, biết đâu bạn đã gặp gỡ tôi hay chủ nhiệm của tớ đâ u đó rồi,) lại lên lịch rủ rê and lần này không hiểu nhiều ai đó đã nghĩ ra rồi khuyến nghị ý nghĩ đó muốn thử một lần xa núi, đến “làm quen” với biển, tôi ngỡ ngàng vì trước giờ chưa khi nào được nhìn thấy biển, vừa sợ nhưng cũng vừa muốn hưởng thụ một lần xem sao. and tuần vừa mới rồi Cửa Hàng chúng tôi có 2 ngày thật tuyệt đối tại tour du lịch quan lạn, mà tôi cho rằng chưa có 1 chuyến hành trình nào khiến cho tôi “nhộn and nổi loạn” đến vậy? ngay trong lúc trở về, tôi rất muốn viết một bài chia sẻ nụ cười, cũng như kinh nghiệm để Anh chị (đặc biệt với các bạn chưa đi biển bao giờ) cũng khá được nhộn, làm loạn hệt như tôi vậy.

Quan Lạn nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc huyện đảo Vân Đồn, TP Quảng Ninh, không đc biết đến nhiều như đảo Cô Tô, vịnh Hạ Long, hay đảo Cát Bà (Hải Phòng), nên nơi đây mọi thứ hầu như còn rất mớ lạ và độc đáo, hoang sơ đó là cảm nhận của mình ngay trong lúc tàu cập bến & do từ bây giờ Chưa hẳn là mùa du lịch, tôi chưa đến vào ngày hè, không biết đã nhiều người biết đến đây chưa nữa, cũng chưa chắc chắn phượt được khai thác mạnh mẽ và uy lực chưa).

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn – Đảo Quan Lạn còn rất hoang sơ & mới mẻ và lạ mắt

Nên đi Quan Lạn vào thời gian nào?

đương nhiên mùa hè là chọn lựa lý tưởng cho việc đi biển rồi, chúng ta cũng có thể đi vào thời điểm tháng 5, tháng 6, nhưng hãy tránh các ngày nghỉ lễ (30/4 hay 1/5), hoặc cuối tuần nhé, thời đặc điểm đó, tôi đoán lượng khách du ngoạn sẽ đi đông, & đương nhiên sẽ kéo theo giá bán về hotel nhà nghỉ sẽ tăng, mua gì cũng mắc.

Với kiểu đi tour Quan Lạn  bụi của tụi mình, tôi khuyên Các bạn nên đi vào tầm tháng 2, tháng 3, tầm vừa mới rồi tôi đi, thời điểm chớm hè, trời trong, xanh, thời tiết nắng nhưng k gắt gao, gió biển thổi rất mát, khoái không lành lạnh như của ngày xuân, hay hơi nóng của mùa hè, Anh chị em vẫn hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái, nhảy xuống biển tắm, nô nghịch mà hoàn toàn không sợ lạnh, đặc biệt với Anh chị nữ sẽ không còn sợ đen da chút nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng