màu xanh lá cây lá không hẳn là một trong những màu thông dụng trong thiết kế bên trong, tuy vậy nếu khéo sử dụng, không gian màu xanh lá sẽ đem đến cảm giác thư thái, an toàn.

==>> Tham khảo :   thiết kế kiến trúc nhà phố bắc ninh

 

 

màu xanh lá hay còn gọi là màu xanh da trời lục hay xanh… bộ đội, là 1 trong những màu không thịnh hành nhiều trong kiến trúc, thiết kế bên trong. mặc dù, màu xanh lá cây lá lại có các Điểm sáng and điểm mạnh riêng mà những màu khác không có.

 

 

 

 

 

 

 

 

so với màu trắng, màu vàng, màu đỏ… thì màu xanh lá cây lá ít xuất hiện thêm và khiêm nhường hơn. màu xanh lá cây lá là việc phối kết hợp của màu xanh lá cây lam & màu vàng, chính vì thế trong màu xanh da trời lá có cả lạnh và nóng, được đánh giá như sự quân bình.

 

==>> Xem thêm :   thiết kế thi công nội thất nhà tại bắc ninh

blue color lá hiện diện trong dải màu từ vàng đến xanh lam rất phong phú, đặc biệt các blue color gần vàng (xanh nõn chuối, xanh lá non) rất được quan tâm do sự trẻ trung, trẻ đẹp. màu xanh lá cây lá nói chung đem về cảm giác an toàn, nhẹ nhàng, thân thiết với greed color của cây lá, của thiên nhiên.

Trong tử vi phong thủy, màu xanh da trời lá thuộc hành mộc, khá “lành” and trung tính, có sự cân bằng âm dương nên cũng là một ưu thế để có mặt trong phong cách xây dựng hay thiết kế bên trong công trình.

Trong thực ra, màu xanh da trời lá thường có mặt ở nội thất với sắc độ nhạt and sắc tố gần vàng hơn, để đạt mức sự an toàn, nhẹ nhàng & dịu mắt. Dải màu xanh da trời lá tiến về xanh lam khó dùng hơn bởi rất dễ gây nên cảm xúc u tối, nặng nề.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng