đa dạng mẫu mã về mẫu mã, Brand Name nổi bật về dòng thiết bị trợ giảng xuất hiện thêm tương đối nhiều cơ hội lựa chọn cho doanh nghiệp. Nhưng đi kèm với nó là các thử thách lớn so với người tiêu dùng khi muốn chọn mua đúng hàng thật, giá thấp. nhiều bạn bị lừa mua máy trợ giảng với giá cao nhưng chất lượng lại quá kém. Vậy làm thế nào để nhận dạng  máy trợ giảng không dây giá rẻ chính hãng? công ty chúng tôi sẽ replay mọi thắc mắc của chúng ta trong bài viết sau đây.

NHẬN DẠNG MÁY TRỢ GIẢNG CHÍNH HÃNG QUA NHÃN MÁC

cần thiết của một dòng máy trợ giảng chính hãng chính là ở Brand Name, & thương hiệu này luôn được đính kèm ở nhãn mác của sản phẩm. vì thế, khi chọn mua máy trợ giảng chính hãng, người tiêu dùng hãy chú ý đến nhãn mác cũng tương tự cách đóng gói dòng sản phẩm. những chiếc máy trợ giảng hàng nhái thường được đựng trong những vỏ hộp có Màu sắc lòe loẹt, chữ trên vỏ hộp mờ and đơn giản. không hề thấy tem sản phẩm cũng tương tự chính sách bh.

tuy nhiên cũng có các hàng giả máy trợ giảng tinh vi làm mã vạch giả để đánh lừa người sử dụng. những khách dễ tính hoặc không sành sỏi không chăm chú kĩ sẽ dễ bị lừa. quý khách thường chỉ chăm chú thấy chính là sản phẩm của hãng uy tín là đã an tâm mà không kiểm tra xem đấy có và đúng là hàng của hãng hay không. thêm nữa là có các máy trợ giảng ghi bên trên bao bì sản phẩm là “made in Korea” nhưng lại có mã vạch ở Đài Loan Trung Quốc. chính vì như vậy, dòng thiết bị trợ giảng chính hãng sẽ có được xuất xứ rõ ràng, tem nhà phân phối, nhà phân phôi and BH dài hạn. vẻ bề ngoài của dòng sản phẩm trợ giảng chính hãng được thiết kế theo phong cách tinh xảo rất bắt mắt.

NHẬN DẠNG MÁY TRỢ GIẢNG CHÍNH HÃNG bằng phương pháp TEXT THỬ dòng sản phẩm

Muốn biết đc  http://maytrogiang.com/may-tro-giang-han-quoc-pc37.html có phải là sản phẩm chính hãng, có giỏi hay là không, điều trước tiên công ty chúng tôi khuyên bạn là hãy text thử máy. Việc test thử máy trực tiếp rất quan trọng để kiểm tra quality. Hãy check xem khi sử dụng máy trợ giảng chính hãng giọng nói có trong rõ tiếng, thật tiếng hay là không. Nếu thấy dòng sản phẩm đc rao bán ra với giá rất mềm, quý khách cũng nên xem xét nơi bán có phải là Địa chỉ cửa hàng uy tín bán hàng chính hãng hay là không nữa đấy. điều đó rất cần thiết vì có nhiều khách hàng mua hàng qua mạng mà dường như không rõ bắt đầu để khi về tiền mất tật mang, máy không sử dụng đc.

không dừng lại ở đó, chúng ta có thể check bằng phương pháp ngửi thử sản phẩm. Loại hàng máy trợ giảng không tồn tại xuất xứ chính hãng thường có mùi hắc, khét nồng rất khó chịu.

MÁY TRỢ GIẢNG hàng nhái THƯỜNG bận rộn một trong những LỖI

Máy trợ giảng kém chất lượng thường bị hú, rít khi sử dụng

Pin của máy thường có thời hạn sử dụng ngắn từ 2 – 4 giờ

Âm thanh không trung thực, không rõ tiếng

Máy thường có công suất thấp…

chúng tôi khuyên bạn nên mua máy trợ giảng chính hãng ở những nơi an toàn để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng