Văn-phòng-làm-việc-đẹp
Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp với công ty mình sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp giúp ghi được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu  tiên. Đồng thời, kích thích tư duy và cảm hứng công việc cho các nhân sự.

Nhưng để làm được điều trên không phải là chuyện dễ dàng, sau đây hãy cùng nội thất Dương gia tham khảo cách lựa chọn, thiết kế nội thất văn phòng cho hai kiểu công ty điển hình nhất hiện nay.

  1. Văn phòng công ty trẻ

Những công ty trẻ đa phần là những công ty rất đề cao phong cách làm việc năng động, đề cao tính sáng tạo, thoát ra những khuôn khổ cứng nhắc, xưa cũ để hướng đến những giá trị tiện lợi nhất. Và hơn hết, lòng say mê và nhiệt huyết của họ rất lớn.

Để lột tả được những đặc tính đó, những món đồ nội thất văn phòng bạn lựa chọn cần mang kiểu dang cách tân, trẻ trung. Không cần cầu kỳ phức tạo, mà hướng đến sự đơn giản nhưng độc đạo và tiện lợi.

Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng
Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng

Đó có thể là những chiếc bàn, ghế văn phòng kết hợp giữa chất liệu gỗ với kim loại; hay là những mẫu tủ tài liệu văn phòng bằng sắt với nét đẹp khỏe khoắn và sự tiện lợi.

Màu sắc của các sản phẩm nội thất văn phòng cho công ty trẻ nên ưu tiên những gam màu có sắc thái tươi sáng vì chúng mang đến vẻ đẹp sinh động, nguồn năng lượng dồi dào cho các nhân sự.

  1. Văn phòng công ty truyền thống

Đây là những công ty có lịch sử thành lập lâu đời, họ thường hướng đến duy trì những giá trị truyền thống tốt đẹp và bền vững. Do vậy, cách chọn nội thất cho những công ty như thế này sẽ có chút khác biệt so với các công ty trẻ.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng
Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Tuy vậy, không có nghĩa là chúng ta phải chọn những mẫu sản phẩm nội thất văn phòng được làm bằng gỗ tự nhiên, được chạm trổ cầu kỳ, phức tạp. Những mẫu bàn ghế làm việc được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp với đường nét thiết kế gọn gàng, vuông vắn và tông màu mang sắc thái dịu nhẹ hay trầm ấm đều phù hợp.

Ngoài ra, việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng có thể đem đến sự tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp cho công ty còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: tính chất công việc, mục đích sử dụng, phong cách nội thất muốn hướng đến, mặt bằng không gian … Để được tư vấn cụ thể chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất Dương Gia.