Từ 22 mang lại 26/5, Lễ hội Rượu vang tại Sun World tía Na Hills là đặc điểm nội bật cho những ai mê say linh giác, trải nghiệm chọn rượu vang ngon nét đẹp văn hóa rất dị.

Lễ hội rượu vang – The taste of tía Na Hills 2017 là buổi lễ khởi đầu mang lại chuỗi buổi lễ văn hóa mùa hè đặc trưng sắp đến tại Sun World cha Na Hills. Mỗi khách tham quan dự vào Lễ hội sẽ được ăn uống miễn chi phí nhiều chủng loại vang hảo hạng, thử tài ép nho, làm cho vang với hồ hết trò chơi cửa hàng quyến rũ khác.

Lễ hội đã diễn ra từ 10h đến 15h hàng ngày tại nơi sân khấu chủ yếu được đặt tại vườn hoa Le Jardin D’Amour, 1 trong những 9 sân vườn âm nhạc đẹp nổi tiếng của Sun World bố Na Hills.

Ngay từ khi bước chân vào khuôn viên lễ hội, hầu như căn vườn nho tươi chín mọng trải nhiều năm, những tè cảnh kì quặc là phần đa quan tài gỗ ủ vang, hồ hết chai vang béo bệu được kết sâu sắc bởi vỏ chai các uy tín có tiếng, những gian hàng rượu vang nối nhiều năm được trang trí rực rỡ là số đông “background” check-in có 1 không 2 mang lại khách du lịch

 • Chi tiết sở hữu rượu vang: http://lucas.com.vn/

  Hàng tấn nho tươi đã được chuẩn bị sẵn sàng để chuyên dụng cho mang lại lễ hội. hành khách Có thể trực tiếp bắt đầu làm vào hành trình trải nghiệm hồ hết quy trình cung ứng vang đã có rất nhiều từ thời thượng cổ như nghiền nho trong cỗ ván gỗ sồi, triển khai máy ép nho tuỳ thuộc để đã tạo ra đầy đủ giọt nước nho nguyên chất.

  điểm riêng nhất tại Lễ hội rượu vang năm nay yêu cầu kể cho chuyển động còn mới nhất từ trước mang lại này – trò chơi Nghi lễ La Batalla del Vino (tạm dịch: “cuộc chiến rượu vang”), 1 hoạt động cổ điển mang hương vị và tinh thần tại các lễ hội rượu vang âu lục. fan tham gia vẫn mặc áo trắng, được trang bị súng phun nước nho và nỗ lực để “nhuộm màu vang” áo đối phương.

  Sân khấu lễ hội diễn ra tưng bừng, sôi động bởi hàng loạt trình diễn điểm riêng từ các đàn bà vũ công âu lục trong Bộ phục trang độc đáo là những chiếc váy được kết bởi đông đảo chùm nho tươi chín mọng. Ban nhạc châu âu Bryant và dàn vũ công cũng sẽ chóng vánh chuyển các bạn cho cùng rất dung tích ngày mùa thu hoạch nho tại các miền quê châu âu cùng rất đông đảo giai điệu đồng quê, các tiết mục dân vũ rộn ràng.

  quan trọng từ 10h – 13h, mỗi các bạn mua vé trải nghiệm cáp treo đang được thừa nhận kèm một coupon ăn uống miễn phí 1 ly vang hảo hạng của những chữ tín thanh danh trong nước cùng quốc tế. rất nhiều món ăn nhẹ hợp vì để dùng với cùng với vang cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng tại các quầy nhà hàng siêu thị bao bọc địa điểm sân khấu chính của diện tích lễ hội.

  Giữa vườn hoa bùng cháy rực rỡ, môi nhấm nháp vày vang thơm nồng, hướng mắt ra khắp khoảng không xanh của mây trời, đây bảo đảm đang là một trải nghiệm mùa hè đặc sắc cho những ai biết đến Sun World cha Na Hills phần nhiều ngày chuẩn bị.

  các các bạn phù hợp lưu lạc càng chẳng thể bỏ dở Hầm rượu Debay với hầu hết thông tin thu hút liên quan mang đến rượu vang cũng như lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và cung ứng rượu vang, Bước ăn uống rượu vang chuẩn điệu.

  Lễ hội rượu vang là buổi lễ khởi đầu mang lại chuỗi sự kiện văn hóa mùa hè cá biệt sắp tới tại Sun World cha Na Hills.

  không kết thúc nuốm cải thiện chất lượng dịch vụ, update với giới thiệu tới các bạn gần như trải nghiệm du lịch giải trí hiện đại, hấp dẫn, giàu chiều sâu văn hóa, Sun World bố Na Hills đang kéo dài khẳng định chỗ đứng là điểm mang lại cao điểm hấp dẫn tốt nhất đất nước hình chữ S cũng như danh hiệu và đã được Tổng cục du lịch trao Tặng Kèm trong 2 năm liền năm ngoái và 2016.