I. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

cộng mang sự tăng trưởng mạnh mẽ của internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng Những cách giám sát qua mạng IP “nền tảng của mạng Internet”. lắp thêm màng hình IP CAMSEA được xây dựng như 1 hệ thống xử lý độc lập do sở hữu bộ vi xử lý được hài hòa bên trong. chiếc thiết bị camera giá rẻ quan sát IP độc lập CAMSEA dĩ nhiên hoạt động trong môi trường mạng sở hữu dây hoặc ko dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu với kết nối Internet. Nhờ việc được kết hợp sẵn Các công nghệ hiện đại thời điểm này,cùng rộng rãi mức bảo mật khác nhau bắt buộc Các thứ này với khả năng cho phép thiết lập cấu hình thông qua giao diện trình duyệt WEB một bí quyết tiện lợi và dễ dàng nhất cho quý khách. Điểm nổi bật của vật dụng camera chống trộm IP độc lập CAMSEA là tuân thủ chặt chẽ Những chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng Những kỹ thuật mới nhất.

hình 1:các khoa học hài hòa trên camera quan sat vung tau IP độc lập CAMSEA

II. Các công nghệ hiện đại được áp dụng trên chiếc sản phẩm camera không dây IP độc lập CAMSEA:

1.Quá trình cài đặt sử dụng:

– Thông thường 1 lap camera an ninh IP sẽ hoạt động như sau: để Chắn chắn truy cập lắp đặt camera giá rẻ từ môi trường Internet chúng ta nên nên làm cho Những bước sau:

Tham khảo thêm : lap giá bộ camera chống trộm

+ Đăng ký IP tĩnh và Port cho dahua dome camera .

+ NAT port camera không dây thông qua Router, camera lắp nhà xưởng luôn hoạt động dưới một “chốt chặn” là Router, do vậ chúng ta nên cần khai báo được quan tâm thông số qua 2 bước trên để sử dụng chúng.

– có cái thiết bị camera chống trộm IP độc lập CAMSEA được hài hòa kỹ thuật Plug and Play “cắm và chạy” – cloud computing “điện toán đám mây” giúp cho Những người mua ko chuyên đa phần chắc chắn tự hikvision ptz camera tại nơi mình mong muốn vì ko sự cần dùng kiến thức về NAT Port hoặc cấu hình modem ADSL. Để tiêu dùng camera gia re chúng ta chỉ nên kết nối dây mạng vào sản phẩm công nghệ camera giam sat và truy cập vào địa chỉ web hoặc cài đặt phần mềm là vững chắc dùng ngay.

hình 2: hình ảnh minh hoạ sự thuận tiện lúc tiêu dùng camera giam sát qua điện thoại IP độc lập CAMSEA

2. Chất lượng hình ảnh:

– với loại sản phẩm gia camera chong trom IP độc lập CAMSEA tiêu dùng cảm biến hình CMOS 1/4 inch,độ phân giải từ một.0Mp ~ 2.0Mp, chuẩn nén hình H.264, chuẩn xuất hình 1280×720 – 1920*1080. Hình ảnh số hóa được tích hợp khoa học smooth streaming cho chất lượng hình ảnh nét – mịn,giảm độ nhoè đáng đề cập so với Các cái mua camera IP cùng chiếc ko được kết hợp khoa học smooth streaming.

hình 3: mua camera hài hòa kỹ thuật Smooth Stream

3.Chuẩn nén hình ảnh H.264:

– lap dat camera cho truong hoc IP độc lập CAMSEA dùng khoa học nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 khiến giảm đến 50% băng thông và độ lớn file dữ liệu lưu trữ đối chiếu phương pháp nén Đôi khi hiện nay (chuẩn nén Thông thường ngày nay đang được nhấn mạnh là MPEG-4 Part 2) và giảm tới hơn 80% đường dẫn và kích cỡ file dữ liệu lưu trữ đối chiếu nén bằng chuẩn Motion JPEG. Điều đó cho chúng ta thấy với cộng 1 hệ thống nếu chúng ta dùng chuẩn nén mới chúng ta mang thời gian lưu trữ gấp đôi và băng thông mạng giảm đi một nửa, tiện lợi mà chúng ta thấy ngay ấy là mức chi phí cho lưu trữ dữ liệu video giảm một nửa so với tiêu dùng hệ thống sở hữu chuẩn nén Đôi khi. ko kể ra việc truyền hình ảnh chiếm băng thông giảm một nửa, Vậy nên mức chi phí dành cho thuê đường truyền mạng cũng giảm đáng đề cập. Hoặc chúng ta chắc hẳn tăng chất lượng hình ảnh giám sát lên gấp đôi nhưng vẫn đảm bảo được băng thông và thời gian lưu trữ như trước đây. Đây là một lợi thế rất to, bởi mang 1 hệ thống an ninh lớn, giải quyết vấn đề đường truyền mạng và thời gian lưu trữ là rất khó hiểu. mang chuẩn nén H.264 nó đã giải quyết được toàn thể Các khó khăn vì vậy.

hình 4: bảng phân tích chuẩn nén hình ảnh H.264 và Các chuẩn nén hình ảnh khác

hình 5: so với chất lượng hình ảnh của chuẩn H.264 có chuẩn MPEG-4

4. khoa học IR Cut Filter:

– Thực chất ánh sáng (ánh sáng mặt trời, ánh sáng thấy được từ mắt người, ánh sáng tự nhiên) đều là 1 dáng tín hiệu điện tử cứng cáp đo và tính toán được theo bước sóng. Trong dải ánh sáng mà mắt người vững chắc thấy được chỉ là 1 khoảng nhỏ trong dải quang phổ ánh sáng ngẫu nhiên (ánh sáng mặt trời), đồng thời còn mang toàn thể bước sóng ánh sáng gần mang dãi bước sóng nhận ra được là sóng hồng Ngoại (Infrared và UV). kế bên dãi bước sóng thấy được, cảm biến CCD/CMOS còn thấy được 1 phần của bước sóng hồng ngoại. Như vậy giả dụ cảm biến ko lọc bỏ tia hồng ngoại thì lúc chụp hình hoặc quay phim kết quả hình ảnh thường bị ngã sang màu hồng hoặc tím.

– 1 bộ lọc IR Cut Filter được dùng trong lap wifi gia re IP độc lập CAMSEA giám sát hoàn toàn Các chế độ đề cập cả ngày lẫn đêm. Vào ban ngày, khi chức năng IR Cut Filter được bật, nó sẽ cản tia hồng ngoại và chỉ cho phép ánh sáng rõ rệt xuyên qua.Trong đêm, khi chức năng IR Cut Filter được tắt, Những bộ lọc cơ học di chuyển ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép chủ yếu ánh sáng vào giá camera chống trộm, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại. Hình ảnh sẽ chuyển qua chế độ trắng, cho phép lap camera an ninh xem chi tiết hơn trong ánh sáng rẻ và cũng để tận dụng điểm mạnh của Các đèn led hồng ngoại chế tạo thêm ánh sáng để vững chắc nhìn rõ sự vật hơn.

hình 6: công nghệ IR – Cut Filter

5. Lưu trữ cục bộ trên camera:

ko kể việc tư vấn lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. camera giam sat IP độc lập CAMSEA còn tư vấn việc lưu trư hình ảnh vào thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera chống trộm với dung lượng tối đa 32GB.

hình 7: camera quan sat 360 IP độc lập CAMSEA hỗ trợ thêm khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ