1. lựa chọn vật tư
– Vách ngăn làm bằng Meka: Loại này rẻ vì mỏng mảnh nhưng thời gian sử dụng khá ngắn and nhanh bị xuống cấp
– Vách ngăn làm bằng kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -12mm): Kính cường lực là kính đc tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng (những miếng nhỏ dại hoàn toàn có thể cầm ném mà không vỡ) and khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hại. Loại này có độ bền & vẻ đẹp gần như trường tồn.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn
– Vách tắm kính thường được gia công bằng vật liệu là kính bình yên, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ 1 tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có công dụng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với các bồn tắm lộ thiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

phòng tắm kính đẹp

 

 

 

 

 

2. Cách lắp đặt:
– bạn cũng có thể chọn vách kính
  Cửa thủy lực   đc lắp sẵn trên bệ tắm thường đc bán ở các siêu thị nguyên liệu kiến tạo.
– Hoặc chúng ta có thể nhu yếu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích S and dáng vẻ riêng của nhà tắm.
– chúng ta có thể nhu yếu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía bên trên để treo 1 tấm rèm tạo sự kín kẽ khi cần.
3. để ý unique của phụ kiện:
– khi mua vách ngăn buồng tắm bạn nên hết sức để ý đến chất lượng của những phần phụ kiện như: Kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ..
– Phụ kiện chuẩn mức sẽ được gia công bằng đồng mạ crome & thép không gỉ. các dòng thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không khiến ra tiếng động và không biến thành han gỉ trong thời gian sử dụng.
– Bảo dưỡng: Bạn nên lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. không nên để các hóa chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ… vì chúng sẽ bị rỉ. so với kiện này bạn chỉ nên lau chùi bằng bình thường.

 

 

 

 

 


Vách tắm kính

 

 

 

 

 

 

 

 

4. dòng sản phẩm vách kính phòng tắm có những tác dụng nổi trội sau:
– Cửa kính đóng mở không khiến tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích trong phòng vệ sinh, đặc tính trong quãng của nhà tắm kính nên không hạn chế tầm nhìn, tạo xúc cảm rộng thoáng cho phòng vệ sinh.
– Không bám bẩn, không tồn tại những góc cạnh, rất dễ dàng khi vệ sinh phòng tắm.
– Sử dụng kính trong quãng and phụ kiện thời thượng cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng lau chùi và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của toàn cục phòng lau chùi.
– Với công đoạn sản mở ra đại, các sản phẩm phòng tắm kính của Shop chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhà tắm kính đạt chuẩn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, xây cất, phong cách thiết kế. chúng tôi cam kết cung ứng các dòng sản phẩm phòng tắm kính đảm bảo an toàn uy tín, unique, giá thành dòng sản phẩm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng