hướng đến cấu tạo của tôn chống nóng : Mái tôn chống nóng được chế tạo đặc biệt với những tấm tôn cách âm, cách nhiệt 3 lớp

– Lớp trên cùng là lớp tôn mạ màu rất chất lượng, đc cung ứng bởi đơn vị phân phối uy tín

– Lớp cách nhiệt cách âm độ dày 18mm

– Lớp dưới cùng được phủ PVC white color.

Với tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt, Tôn chống nóng được ưu ái sử dụng ở hầu khắp những công trình xây dựng lớn nhỏ. để bảo đảm cản được sự tác động của thời tiết đến sức đề kháng của công ty.

==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

 

Nhân đây cũng ra mắt đến bạn một số phương thức giảm nhiệt trong đợt hè
– Trồng cây cỏ trên sân thượng, Cái này Chưa hẳn mái ấm gia đình nào cũng có đủ diện tích để thi tiến hành. diện tích S đã eo hẹp lại còn phải chống nóng.

==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re-nhanh-chong-va-tot-nhat-tai-ha-noi/  

– Một khi nhà đã nóng, Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ cái nắng nóng hắc bên trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng vậy thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì bản thân quạt cũng tỏa nhiệt. chỉ với cách sử dụng tôn chống nóng để giảm bức nhiệt hấp thụ từ trên xuống.
– Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn túi tiền lập hệ thống. không thể nói là đơn giản and rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm khối hệ thống phun nước xem chúng ta duy trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

– Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: túi tiền dao động khá lớn, quality khó lường, kết quả chưa cao. điểm yếu lớn nhất lại là che góc nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó bắt gặp, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta xây đắp lắp mấy thứ này, những bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên suy xét kỹ trước khi làm.

– Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua không ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho bí mật nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện liên tiếp. những bác phải tiết kiệm chứ.

– Sơn cách nhiệt – chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. tác dụng khá tốt. hoài nghi cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi ra quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng khá được, thiết kế rất chi là dễ chơi and nhanh chóng, chẳng cần bác là thợ cũng có thể có thể làm được. không hẳn dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần bảo trì bảo dưỡng nhé.

 

 

 

 

 

Mái tôn chống nóng nhà xưởng

Mái tôn chống nóng nhà xưởng Cửa Hàng chúng tôi có kinh nghiệm kiến thiết mái tôn chống nóng nhà xưởng, nhà kho từ lâu đời nay. đối với nhà xưởng việc đảm bảo an toàn nhiệt không chỉ quan trọng so với sức đề kháng cong người thao tác ở đó, mà còn chất số lượng sản phẩm. nếu như không được giữ ổn ddingj ở nhiệt độ thích hợp, sản phẩm chứ trong nhà kho rất có thể cháy chập, nổ thậm chí hỏng hóc toàn bộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng