mã khuyến mãi lazada  ra mắt sản phẩm Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – Mã Sản Phẩm 40E800 (Đen)
 
Chiếc Smart Tivi LED Asanzo 40E800 tích hợp công nghệ Ảnh tiên tiến giúp mang lại những cơ thể sắc nét & Màu sắc trung thực hơn, tích hợp đầu thu KTS mặt đất DVB – T2, DVB – C. khối hệ thống âm thanh uy lực phục vụ tốt cho tất cả nghe nhạc lẫn xem phim. sở hữu xây đắp tiến bộ với màn hình LED siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện,Tivi LED thông minh Asanzo 40E800 sẽ đưa về sự trang trọng cho phòng khách nhà bạn.

 

ĐẶC điểm nhấn
thiết kế trang trọng – hiện đại

Chiếc Tivi LED Asanzo 40E800 đc phối hợp công nghệ Hình ảnh tiên tiến mới nhất giúp đem đến những khung người sắc nét and Color trung thực hơn. hệ thống âm thanh mạnh mẽ và uy lực đáp ứng tốt cho tất cả nghe nhạc lẫn xem phim. sở hữu xây đắp tiến bộ với màn hình LED siêu tiết kiệm ngân sách điện, Asanzo 40E800 sẽ đem về sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn. thi công viền mỏng tanh lịch lãm & sang trọngthể hiện nét lịch sự and khỏe khoắn qua 1 kiến thiết góc cạnh. Mặt trước đơn giản, điểm vượt trội bởi đường viền nhựa trong quãng ở cạnh dưới khá dễ nhìn. Chân đế lớn, được thiết kế với những cạnh vát tinh tế và sắc sảo đưa tới vẻ sang trọng và quý phái cho dòng sản phẩm.

==>> Tham khảo:     tiki sach  

 

 

công nghệ đèn LED tiên tiến
màn hình hiển thị LED lên đến mức 40inch độ phân giải cao, sử dụng technology đèn nền LED tiên tiến, cung cấp độ sáng cao, Hình ảnh sống động và rõ ràng mà vẫn bảo đảm khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng Gia Công. người tiêu dùng rất có thể xem phim độ sắc nét cao Full HD rõ ràng and không biến thành hiện tượng mờ nhoè, bóng ma giống như các dòng Tivi thường thì.

 

Kết nối mưu trí

 

Kết nối tiện nghi cho khối hệ thống nghe nhìn của khách hàng nhờ có một hệ thống phương tiện truyền thông uy lực giúp người tiêu dùng dễ dàng phối ghép với những thiết bị số trong nhà qua những cổng kết nối HDMI, VGA. Kết nối USB cũng rất được Asanzo trang bị có thể chấp nhận được người dùng xem phim, nghe nhạc qua thẻ nhớ USB, mang đến trải nghiệm mê hoặc không hề thua kém đối với các dòng TV khác bên trên Thị trường bây giờ.

 

 

 

 

Chip vi xử lý Hình ảnh rời kết hợp chương trình kiểm soát Ảnh Picture Wizard thế hệ III

Với technology Picture Wizard III, Ảnh đc điều chỉnh đến từng điểm Hình ảnh về Màu sắc, độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản. Nhờ tính năng cảm biến mưu trí, Picture Wizard III hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với ánh sáng và Màu sắc của vị trí đặt tivi để tạo thành những Ảnh đẹp tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

 

 

 

chế độ âm thanh Infinite II cho âm thanh đa chiều, trung thực mà Tivi ASANZO Smart 40E800 được kết hợp được cho phép hỗ trợ âm thanh đa chiều, để tạo một không gian nghe nhạc hoặc phim chân thực, đưa tới cảm xúc sống động giống như là đang chứng kiến trực tiếp.

Tivi 40E800 có chức năng cảm ứng mưu trí giúp tivi rất có thể tự động điều chỉnh ánh sáng, Màu sắc của tivi tùy theo ĐK ánh sáng của môi trường. Giúp Tivi đạt hiệu suất cao nhất về bản lĩnh tiết kiệm chi phí năng lượng.

Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – mã sản phẩm 40E800 (Đen)

ra mắt sản phẩm Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – Mã Sản Phẩm 40E800 (Đen)
 
Chiếc Smart Tivi LED Asanzo 40E800 tích hợp công nghệ Ảnh tiên tiến giúp mang về những khung hình có nét và Color trung thực hơn, tích hợp đầu thu KTS mặt đất DVB – T2, DVB – C. hệ thống âm thanh mạnh mẽ và uy lực đáp ứng xuất sắc cho tất cả nghe nhạc lẫn xem phim. chiếm hữu kiến thiết tiến bộ với màn hình hiển thị LED siêu tiết kiệm điện,Tivi LED mưu trí Asanzo 40E800 sẽ đem lại sự sang chảnh cho phòng khách nhà bạn.

 

ĐẶC điểm nổi bật
xây đắp quý phái – tân tiến

Chiếc Tivi LED Asanzo 40E800 được phối hợp technology Hình ảnh tiên tiến mới nhất giúp đưa về các cơ thể sắc nét và Color trung thực hơn. khối hệ thống âm thanh mạnh mẽ phục vụ xuất sắc cho cả nghe nhạc lẫn xem phim. sở hữu xây cất tiến bộ với màn hình LED siêu tiết kiệm chi phí điện, Asanzo 40E800 sẽ đưa về sự quý phái cho phòng khách nhà bạn. xây đắp viền mỏng dính thanh lịch và sang trọngthể hiện nét lịch lãm and khỏe khoắn sang một kiến thiết góc cạnh. Mặt trước đơn giản, điểm nhấn bởi đường viền nhựa trong quãng ở cạnh bên dưới khá đã mắt. Chân đế lớn, có phong cách thiết kế các cạnh vát sắc sảo mang tới vẻ trang trọng cho sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

technology đèn LED tiên tiến
màn hình LED lên tới mức 40inch độ phân giải cao, sử dụng công nghệ đèn nền LED tiên tiến, cung ứng độ sáng cao, Hình ảnh sống động và rõ nét mà vẫn bảo đảm bản lĩnh tiết kiệm chi phí điện năng Gia Công. người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem phim độ phân giải cao Full HD rõ rệt & không trở nên hiện tượng mờ nhoè, bóng ma tựa như những dòng Tivi thường thì.

 

Kết nối thông minh

 

Kết nối thuận lợi cho khối hệ thống nghe nhìn của chúng ta nhờ có 1 khối hệ thống phương tiện truyền thông mạnh mẽ và tự tin giúp người tiêu dùng dễ dàng phối ghép với những thiết bị số trong nhà qua những cổng kết nối HDMI, VGA. Kết nối USB cũng rất được Asanzo trang bị cho phép người tiêu dùng xem phim, nghe nhạc qua thẻ nhớ USB, đưa tới thưởng thức thú vị không hề thua kém đối với những dòng TV khác trên thị phần bây chừ.

 

 

 

 

Chip vi giải quyết và xử lý Hình ảnh rời tích hợp chương trình điều hành và kiểm soát Ảnh Picture Wizard thế hệ III

Với technology Picture Wizard III, Ảnh được điều chỉnh đến từng điểm Hình ảnh về Color, độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản. Nhờ công dụng cảm biến lanh lợi, Picture Wizard III rất có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với ánh sáng and Màu sắc của vị trí đặt tivi để tạo ra những Hình ảnh đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

cơ chế âm thanh Infinite II cho âm thanh đa chiều, trung thực mà Tivi ASANZO Smart 40E800 đc phối hợp có thể chấp nhận được cung ứng âm thanh đa chiều, để tạo một không gian nghe nhạc hoặc phim sống động, đưa đến cảm hứng sống động giống như đang tận mắt chứng kiến trực tiếp.

Tivi 40E800 có chức năng cảm ứng lanh lợi giúp tivi có thể auto điều chỉnh ánh sáng, Color của tivi tùy từng ĐK ánh sáng của môi trường thiên nhiên. Giúp Tivi đạt ngưỡng cao nhất về bản lĩnh tiết kiệm năng lượng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng