Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn là những vật dụng thiết yếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Các mẫu sản phẩm ngày càng được nâng cao và thay đổi trong mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đồng thời các công năng của chúng ngày càng được cải tiến hơn rất nhiều mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích. Không ai có thể phủ nhận được những công dụng mà những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên mang lại nhưng còn một vấn đề khá quan trọng ở giai đoạn sau khi mua đó là việc bảo quản làm cho nhiều bạn khá lung túng không biết làm thế nào cho đúng cách.

Có thể bạn không biết, việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho những mẫu tủ quần áo và ngược lại bạn không bảo bảo đúng cách sẽ gây ra tình trạng những chiếc tủ có thời gian sử dụng rất ngắn, bị xuống cấp, sập sệ nhanh chóng. Đừng vội lo lắng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách một vài mèo nhỏ cho bạn cách để kéo dài tuổi thọ dành cho những chiếc tủ quần áo gỗ sồi và cách bảo quản đúng cách, nhất là trong những ngỳ hè nóng bức.

Tránh để tủ quần áo gỗ sồi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời

Trong ánh nắng mặt trời có chưa nhiều tia cực tím và những tác hại của tia chực tím chắc nhiều bạn cũng đã biết, nó chính là nguyên nhân dẫn đến những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên nhanh bị hỏng, xỉn màu và bong tróc lớp sơn phủ bọc phía ngoài. Tuy là mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên chất lượng nhưng nếu bạn vô tình để tủ quần áo gỗ sồi ở nơi có nhiệt độ cao trong một thời gian dài thì sản phẩm có thể bị giẩm chất lượng nhanh chóng.

Giải pháp đưa ra đó là hãy chọn một vị trí kê chiếc tủ quần áo thật hợp lý. Tránh những vị trí đón ánh nắng trong căn phòng cũng như ở vị trí có nhiệt độ cao nhất. Nhiều nhà chuyên gia nội thất đã khuyến cáo là một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên hay chất liệu nào khác đểu luôn cần được duy trì ở độ ẩm 50%, việc đó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho những sản phẩm này.

Luôn sắp xếp tủ quần áo gỗ tự nhiên thật gọn gàng, ngăn nắp

Sự ngăn nắp khi sắp xếp các vật dụng, quần áo trong tủ quần áo gỗ sồi không chỉ giúp cho những bộ quần áo được đúng nếp đẹp mà còn mang đến cho bạn một không gian sống khoa học hơn rất nhiều. Những đồ vật được sắp xếp ngăn nắp chắc chắn sẽ không có những khe hở cho bọn mối mọt, gián có cơ hội tấn công. Thường những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ có rất nhiều ngăn được chia tách để giúp người sử dụng phân loại và sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý.

Chính vì thế hãy đảm bảo phân bổ mọi thứ tránh để chồng đống, tạo sức nặng cho tủ quần áo dẫn đến việc hỏng hóc không đáng có. Và một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên ngăn nắp sạch sẽ cùng với mùi hương dịu nhẹ của gỗ thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy khoan khoái, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn trong việc dọn dẹp, vệ sinh tủ quần áo hơn là nghĩ đó là một công việc bắt buộc. Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể bảo quản những chiếc tủ quần áo gỗ sồi gia đình. Chúc bạn thành công!

Lựa chọn tủ áo gỗ và giường ngủ giá rẻ tại dogotamthu.com