vừa qua, masteri thảo điền chính thức trao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất quyền nắm giữ nhà và gia sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày người đầu tư bắt đầu chuyển giao chung cư.

vấn đề đó đã cho thấy những cam kết của chủ đầu tư dự án với người tiêu dùng đã được tiến hành nghiêm túc, phân phối hơn mong chờ của khách hàng.

Nghiêm túc thực thi các cam kết

Dự Án BĐS khu dân cư cao cấp thảo điền luôn là điểm trung tâm chú ý của thị phần từ khi khởi đầu công bố vào tháng 10/2014. Để đã có được vấn đề đó là nhờ việc minh bạch, bảo đảm đáng tin cậy chất lượng và luôn triển khai nghĩa vụ và cam kết rõ ràng của nhà đầu tư. đây cũng là những nguyên nhân khiến khách hàng mua nhà tin tưởng lựa chọn và gắn bó với thương hiệu BĐS hạng sang chung cu masteri quan 2.

tới thời điểm này, CĐT và các đối tác đã triển khai đúng cam kết của mình với người tiêu dùng. Trước hết, đây chính là việc đảm bảo chất lượng khu công trình và chuyển giao nhà đúng quá trình. với sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của Doanh Nghiệp thiết kế xây dựng Coteccon, các căn hộ chung cư cao cấp đã được chuyển nhượng bàn giao đúng thời hạn với người tiêu dùng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày bắt đầu bàn giao căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những người dân đầu tiên bảo đảm trọn vẹn quyền nắm giữ hợp pháp của dân cư với căn hộ chung cư cao cấp của họ. điều này một lần nữa chắc chắn sâu sắc nghĩa vụ và trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư dự án cùng các đối tác chiến lược trong việc thực hiện vững chãi các cam kết, giữ vững niềm tin với cư dân.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những cư dân tiên phong được nhận sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với những khách hàng mua nhà như chúng tôi, được trao sổ hồng đúng cam kết từ chủ đầu tư dự án là điều rất vui mừng bởi nó minh chứng và khẳng định quyền làm chủ so với nhà ở của mình. Chúng tôi đánh giá và thẩm định không hề thấp sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của người đầu tư chung cư masteri khi đã thực hiện đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với những giá trị sống bền vững

không riêng gì xúc tiến các cam kết một cách nghiêm túc, CĐT còn rất quan tâm tới cuộc sống và tiện ích cho người dân tại dự án này khi giành hơn 60% diện tích cho trung tâm giải trí công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, vui chơi giải trí khác. tới nay các tiện ích đã được thành lập và đi vào hoạt động, đem lại cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân.

Niềm vui của dân cư masteri thảo điền khi tham gia cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

sát gần đó, để có thể tạo môi trường sống văn minh, thân thiện, chủ đầu tư đã kết hợp cùng đơn vị chức năng quản lý tòa nhà Savills Việt Nam tổ chức triển khai chương trình “The Master of Festivals 2017” dành cho người dân khu cư dân cao cấp căn hộ cao cấp masteri thảo điền với những hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu đánh tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là 1 chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang tới tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các cá thể hạnh phúc gia đình cùng theo đó giúp gắn kết các GĐ với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang đến các giá trị sống đích thực cho cư dân tại những dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Việt Nam mang đến các hoạt động liên kết cộng đồng đầy ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động đó sẽ giúp các gia đình cư dân liên kết với nhau hơn, cùng theo đó giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị chức năng điều hành và quản lý với dân cư để thiết kế và xây dựng masteri quan 2 thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại”.