Sấy Zeolith®

Sấy Zeolith®: tác dụng sấy khô hoàn hảo phụ thuộc vào luồng không khí 3 chiều, trong cả bên trên đĩa nhựa. các bước sấy sử dụng hiếm hoi năng lượng & sử dụng tích điện đc giảm đáng kể: tiêu thụ thấp nhất năng lượng trong những cực tốt tác dụng tích điện hạng A +++ hoặc thậm chí 10% ít hơn.

==>> Tham khảo :   lò vi sóng âm tủ bosch bfl634gb1

Chương trình Glass 40oC

Chương trình Glass 40oC – chương trình dành riêng cho thủy tinh, đồ vật thủy tinh của bạn rửa nhẹ dịu ở nhiệt độ ổn định 40oC, bảo đảm tránh khỏi sốc nhiệt gây vỡ,…

Aquastop

Aquastop là một trong những khối hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ auto ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút tất cả lượng nước còn sót lại ra khỏi khoanh vùng bị ngập. Giúp bảo đảm máy & chống tràn nước ra sàn nhà.

Nhãn tích điện

Nhãn năng lượng: A+++, kết quả rửa hoàn chỉnh mà vẫn tiết kiệm chi phí nước & điện. Một chương trình rửa thường thì nhưEco 50 ° C chỉ tiêu thụ 7,5 lít nước.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-say-quan-ao-bosch-wtw85560by 

Hẹn giờ trước 24h

Hẹn giờ trước đến 24h, đưa đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không nhất thiết phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ việc chọn lựa mức thời hạn & thiết bị sẽ khiến cho bạn các việc còn sót lại.

đặc biệt

Độ ồn: thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 42 decibel – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn.

Giá xếp bát đĩa hoàn toàn có thể điểu chỉnh chiều cao tạo ra khoảng không Gia Công, rất có thể xếp được tới 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của âu lục.

Trang bị Aqua-Sensor (cảm biến nước): điều chỉnh tự động lượng nước and nhiệt độ rửa dựa vào cảm ứng đổ bẩn của bát đĩa thông qua độ bẩn của nước.

thiết bị bàn thảo nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh đc sốc nhiệt, bảo vệ bình yên cho đồ vật kính hoặc sứ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng