Để du ngoạn Mộc Châu biến thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Sơn La giai đoạn 2015 – 2020, bây giờ Mộc Châu đang xúc tiến thiết kế khối hệ thống cơ sở vật chất Ship hàng du lịch, có sự cứu giúp của ngành nông nghiệp trong quá trình tiếp thị những dòng sản phẩm tới các du khách. quan trọng đặc biệt, Tour Mộc Châu chú trọng cách tân và phát triển tiếp thị những khu du lịch như: Happy Land, rừng thông, đồi chè, khu du lịch cộng đồng phiên bản Áng…trên những trang thông tin điện tử của huyện.

Bà Đinh Thị Hường – Trưởng phòng văn hóa truyền thống & thông tin huyện Mộc Châu cho biết: “Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017, công ty chúng tôi đã tham mưu cho UBND huyện nhiều hoạt động và sinh hoạt thu bán chạy phượt đến với Mộc Châu, như: Ngày hội hái quả, ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu, lễ hội khinh khí cầu… khách du ngoạn đến với Mộc Châu ước đạt 662.000 lượt, lệch giá đạt khoảng 530 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm kia là hơn 10%”.

nhằm mục đích khai thác xuất sắc những mục tiêu và lợi thế về phượt gắn với phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc, Mộc Châu đã and đang chú trọng đầu tư, cải tạo cảnh sắc, môi trường xung quanh xanh, sạch, đẹp; phục dựng các nét xin xắn văn hóa truyền thống ở các điểm du lịch; hướng dẫn, tập huấn cho những người dân về kinh nghiệm du lịch; hỗ trợ những bạn dạng, cụm bạn dạng, hộ gia đình làm du lịch cộng đồng.

 

 


trải nghiệm dệt cửi tận nhà sàn Mộc Châu Mộc (bản Áng, xã Đông Sang)

Ông Dick Van Kranenburg, du khách tới từ nước Pháp chia sẻ: “Đây là lần thứ nhất Cửa Hàng chúng tôi đã đi đến việt nam và cũng chính là lần đầu Shop chúng tôi đến với Mộc Châu. không gian ở nơi đây đẹp lung linh and đặc biệt quan trọng, con người ở đây rất thân mật. Một điều đặc biệt nữa mà tôi cảm nhận được Mộc Châu không gian trong lành, thật sạch sẽ. Mộc Châu cũng giống như việt nam là một trong điểm đến lựa chọn lý tưởng cho tất cả du khách”.

==>> Tham khảo:  http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-quan-lan

Chị Dương Đinh Nhung, du khách đến từ Hà Thành cho biết: “Tôi đang đi đến Mộc Châu nhiều lần and rất tuyệt hảo với nơi này. Con người ở đây tiếp đãi du khách rất niềm nở & không khí sạch tuyệt vời. Mộc Châu có nhiều phong cảnh rất đẹp như: Thác Dải Yếm, đồi chè, vườn hoa hình trái tim; rừng thông phiên bản Áng, các dải hoa tam giác mạch, hoa cải vàng and cả những vạt bông lau trắng ngơ ngác lưng đồi…”.

 

 

 

 


Đồi chè, điểm nhất của cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu sẽ liên tiếp thúc đẩy cải tiến và phát triển các khu du lịch bên trên địa phận theo hướng chuyên nghiệp, gắn với bảo đảm môi trường sinh thái nhằm lôi cuốn và giữ chân khách du ngoạn đến với Mộc Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng