Lắp sàn gỗ là 1 trong Xu thế phổ biến của các ngôi nhà tân tiến. Để lắp được một sàn gỗ đẹp thì việc lựa chọn sàn nhựa có hèm eco tile nẹp nhựa cũng rất chi là quan trọng. Nẹp nhựa phù hợp với màu sàn sẽ tôn lên vẻ đẹp hoàn thiện, hài hòa và hợp lý của sàn gỗ ngôi nhà bạn.

Hai Xu thế chọn màu nẹp nhựa sàn gỗ

Việc chọn lựa màu nẹp nhựa khi lắp sàn gỗ hiện giờ có hai Xu thế trái ngược nhau:

Xu thế 1: chọn màu nẹp như nhau với màu sàn.

các người thuộc Xu thế này chiếm phần lớn. Màu nẹp tương đồng với màu sàn sẽ tạo nên một tông màu, tạo thành một thể thống nhất cho gian phòng. Trực quan nhìn vào sẽ thấy khó nhận thấy đâu là sàn gỗ, đâu là nẹp sàn gỗ. Căn phòng cũng vị thế nhìn sẽ sở hữu được xúc cảm rộng hơn, nền nã hơn. Đây cũng là một phương án an toàn cho kiến thiết nội thất ngôi nhà của khách hàng.

xu hướng 2: chọn màu nẹp đối lập, tương phản với màu sàn

một số trong những người đậm chất cá tính chọn lựa Xu thế 2.

Với bọn họ, nếu màu nẹp nhựa and màu sàn giống nhau sẽ tạo ra sự nhàm chán. người ta muốn nẹp nhựa có màu tương phản với màu sàn để tạo nên điểm nhấn. cụ thể, nếu sàn gỗ màu sáng thì sẽ chọn nẹp nhựa thuộc gam màu tối và Ngược lại. Sự phối hợp này cũng rất chi là mê hoặc, tạo nên điều khác nhau, thể hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng của vị người chủ sở hữu ngôi nhà.

Tham khảo: giá sàn nhựa giả gỗ tốt nhất

Xu thế này trước đây ít quý khách hàng, nhưng trong những năm vừa mới đây thì ngày càng nhiều người ưu thích. Ngôi nhà là một trong công trình nghệ thuật và thẩm mỹ, thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của giả chủ.

nếu khách hàng đang thật sự do dự trong các công việc chọn loại nẹp nhựa and màu nẹp nhựa hợp với màu sàn gỗ thì hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Shop chúng tôi luôn thường trực để tháo gỡ mọi do dự khiến cho bạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng