Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn? Hãy cùng Sửa cửa cuốn Hà Nộitham khảo thêm để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn nhà bạn nhé!

 

Bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng giúp hạn chế các rủi ro khi dùng cửa cuốn, giúp cửa hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay lúc mất điện bất ngờ; đảm bảo an toàn trong các tình huống nguy hại xảy ra như cháy nổ, chập điện một cách bất thường…

Cách sử dụng để nâng cấp hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn

 

 

 


nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn

 

 

Bộ lưu điện cửa cuốn thường đc lắp đặt ở phần thoáng mát gần cửa cuốn, được thiết kế với 2 chế độ: Chạy liên tiếp khi có nguồn điện hoặc chạy với nguồn điện dự phòng trong bình ắc quy, có kết nối với tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Quý vị rất có thể chuyển chế độ bằng phương pháp là gạt công tắc chìm ở bên trái của bộ lưu điện. Khi cắm điện, bộ lưu điện cửa cuốn sẽ chạy 1 cách tự động, điện nguồn liên tiếp được nạp đầy vào 2 bình ắc quy. Khi ngắt điện, bộ lưu điện sẽ tự động hóa chuyển mạch, cấp phát nguồn điện dự phòng từ ắc quy giúp cho động cơ cửa cuốn vẫn thao tác thông thường.

Bạn nên làm cho bộ lưu điện chạy ở chế độ ắc quy 1 lần sau 3 tháng sử dụng, để lưu điện tự xả hết khoảng 1/2 dung lượng của acqui, bằng cách rút nguồn bộ lưu điện ra khỏi nguồn rồi cho sạc lại thường xuyên tối thiểu 8 giờ.

 

Kinh nghiệm chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất có thể

 

 

 

 

 

 

 

 


Kinh nghiệm chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

 

 

Lưu điện cửa cuốn là nguồn cung ứng nguồn điện cho cửa hoạt động và sinh hoạt khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn cho lưu điện cửa cuốn hoạt động xuất sắc nó phải hợp với hệ thống của khách hàng. Tùy vào motor cửa cuốnvới sức nâng bao nhiêu để chọn loại lưu điện hợp với công năng and điện năng.

một trong những ý tưởng hay khi chọn UPS hay lưu điện xuất sắc là nên suy nghĩ thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Bộ lưu điện Sửa cửa cuốn Hà Nội hoạt động ổn định với loại cửa nào, công năng & sức nâng bao nhiêu, những điều đó bạn nên được support thật kĩ trước lúc đặt hàng.

Do vậy khi chọn lưu điện rất tốt cần chú ý các Điểm sáng sau:

▪ tính năng tiết kiệm acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi người tiêu dùng sử dụng có cần xem xét gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng, mở khi mất điện,sụt giảm điện áp không.

▪ Có kết nối xuất sắc với các dòng thiết bị ngoại vi khác không, nhất là điều khiển và tinh chỉnh ( Tránh thực trạng một số UPS offline chỉ hoàn toàn có thể đóng mở bằng tay thủ công – bất lực khi cửa đóng & bạn ở ngoài…)

Nguồn: Tổng hợp trên mạng