nên chọn Case máy vi tính  cây máy tính cũ giá rẻ   game Play hay máy tính chơi game?

PC rẻ hơn & mạnh hơn máy vi tính

Hiện tại với cùng 1 giá tiền để lắp ráp PC hoặc mua máy tính xách tay. Thường chúng ta sẽ có được sự chênh lệch khá nhiều về cấu hình. nếu mà tầm 15 triệu đ cho một cái PC, chúng ta sẽ có một cấu hình tầm Core i5 với VGA rời khá mạnh và 4-8GB RAM. Nếu cũng số tiền đó để mua máy tính, bọn họ sẽ chỉ nhận được một máy tầm trung bình ở mức Core i5 – VGA rời hiệu suất thấp & một thanh RAM 4GB. tuy vậy nên nhớ, CPU của máy vi tính để bàn luôn luôn mạnh hơn laptop từ 30-70% nếu cùng dòng CPU. tức là CPU Core i7 của laptop cũng chưa chắc mạnh hơn Core i5 của PC.

các Tại Sao bạn nên mua PC thay vì laptop để chơi Game

Thường để gọi là tạm đủ chinh chiến, một chiếc máy tính xách tay cần đến hơn 20 triệu đ cho các dòng chuyên gaming. Với những dòng máy tính phổ thông có thể mạnh & thông số kỹ thuật khá nhưng không kiến thiết để gaming. Ngược lại với PC, chỉ tầm 10-13 triệu đồng bạn đã có một cỗ máy dư sức chiến kha không hề ít Game bây chừ từ Offline đến trực tuyến

PC mát và bền hơn máy tính

những Tại Sao bạn nên chọn mua PC thay vì máy tính để chơi Game
tản nhiệt thế này mà còn nóng thì bó tay
được thiết kế với không gian mở and có thể dễ chịu và thoải mái sửa chữa thay thế, bổ sung quạt tản nhiệt. không người nào rất có thể vỗ ngực bảo laptop của chính bản thân mình mát hơn một cái PC được. thông thường nhiệt độ Idle (Không chạy bất kỳ ứng dụng gì) của máy tính là 45-50’C thì PC chỉ có khoảng 30-35’C. nếu như full-load tức cố tình làm nặng máy với những cách như game Play, sử dụng đồ họa Render thì máy tính hoàn toàn có thể đạt hiệu suất 85-95’C trong những lúc đó PC có thể chỉ ở mức 70’C là tối đa. nhân tố nhiệt độ cũng mang tới không hề ít phiền toái khi ảnh hưởng đến cả độ bền và cảm giác sử dụng, chưa kể là nhiệt độ càng tăng thì hiệu năng giải quyết của cỗ máy chúng ta càng giảm. Cho nên với máy vi tính, nhiều tình huống đang trò chơi mà tắt máy 99,99% là do máy nóng và có chế độ tự ngắt để bảo đảm an toàn máy. Còn với PC, chúng ta không nhiều khi gặp gỡ tình huống đó, trừ khi chúng ta quá lười vệ sinh

 ==>> Xem thêm :    màn hình cũ  

Nhiệt độ của cỗ máy cũng tỷ lệ nghịch với tuổi thọ, khi với máy vi tính bạn sử dụng 2-3 năm là đã thấy quá yếu và xuống sức thì PC có tuổi thọ lên đến mức 4-5 năm.

PC dễ cải thiện and thay thế hơn laptop

những tựa Game online cũng tương tự Offline hiện thời ngày càng yêu cầu cấu hình độ họa cao và khả năng giải quyết mạnh, nếu như khách hàng mua một cái laptop cách đây hai năm thì đến nay bạn sẽ cảm nhận đuọc điều ấy với các tựa trò chơi Esport như đồng minh Huyền Thoại hoặc Dota 2. nếu mà cách đây 2 năm bạn dư sức chơi mọi Game với cấu hình Medium – High thì nay bạn cần làm nhiều việc trước khi chơi như tắt bớt ứng dụng, giảm sút thông số kỹ thuật & tạo nên máy mát hơn với quạt tản phụ. Bạn vò đầu bức tai bởi máy tính chỉ có thể cải thiện RAM – HDD – Card Wifi & thứ duy nhất trong 3 thứ này có thể thưởng thức trò chơi xuất sắc hơn là RAM. tuy nhiên cho dù có cho bạn 32GB RAM đi nữa thì với CPU lẫn VGA còi cọc đó cũng không thể đảm bảo an toàn bạn chơi mượt đc Game.

 

các Nguyên Nhân bạn nên chọn mua PC thay vì máy tính để game Play

Ngược lại với PC, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại bỏ nhiều linh phụ kiện cũ và nâng cấp cái mới vào, chẳng hạn như bạn đang xài CPU Dou Core của Haswell với socket 1150 and cuối năm nay bạn thấy nhiều trò chơi mới yêu cầu cao hơn, chúng ta cũng có thể nâng cao chiếc CPU đó lên mức Core i3 hoặc i5 & bán lại cái CPU cũ đó với giá “còn đẹp chán”. chính vì cơ chế dễ cải thiện, có thể tháo mọi linh kiện đó khiến giá thành sửa chữa thay thế của PC luôn luôn chi phí rẻ hơn laptop. Thử hình dung bạn hư CPU với laptop bạn phải thay cả Mainboard với giá tầm 4-5 triệu hoặc đóng lại CPU mới tầm 3 triệu cho 1 máy tính 20 triệu (Chúng mình không khuyến nghị sử dụng cách đóng lại CPU mới do dễ tác động đến độ bền and bảo đảm chỉ với sau một thời giạn lại hư tiếp). Thì với PC chúng ta cũng có thể.. mua mới chỉ từ 2-3 triệu đồng, tất nhiên là mua mới thì sẽ đc Bảo hành còn sửa như máy tính thì có mà lạy trời đừng hư nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng