Lấy ý tưởng từ chiếc “dao cạo” Moto RAZR ách đám và chiếc máy tính lai Surface Book mức Microsoft, concept điện thoại gập mức Samsung sẽ là đơn sản phẩm chật hích.

concept điện thoại gập, Samsung, Project Valley

Có tin Samsung còn phát triển 3 mẫu ta điện thoại cao cấp cho năm đến, trong suốt đấy có Galaxy S8, Galaxy Note 8 và đơn chiếc smartphone hoàn toàn mới mà hãng hở ôm giàu năm nay.

Đó chính là “Project Valley”, đơn dự án phát triển smartphone gập hoàn toàn mới cùng thiết chước cải danh thiếph khác hoàn toàn so cùng danh thiếp loại điện thoại bây giờ.

concept điện thoại gập, Samsung, Project Valley

Mẫu điện thoại gập mức Samsung sẽ có phần gáy cơ cồn và mùng hình dai đặt dễ dàng gập lại. Thiết chước nào cho phép người sử dụng có thể dời từ kiểu dáng điện thoại bình thường qua cơ chế gập gọn và một thể nướu.

Điểm hích nhất mức thiết chước gập nào là phần gáy có thể dời di, chẳng chẳng khăng khăng nằm ở vị trí giữa bình diện sau, cho phép người sử dụng gập máy theo giàu kiểu khác rau. Phần gáy máy là cơ chế lẻ hoạt chật phức tạp, chi như chướct cấu gập mức Surface Book.

Không rõ khi nào dự án “Project Valley” mới chính thức ra mắt. Một bẩm gần đây mức The Korea Herald cho biết Samsung muốn đem ra thị trường mẫu ta điện thoại chật sáng tạo nào trong suốt năm đến.

“2017 sẽ là năm khởi đầu cho xu thế điện thoại gập. Sau Samsung, danh thiếp đối thủ khác như Apple và Google sẽ rã ra những mẫu ta sản phẩm tương từ ra năm 2018”, nhà phân tách Kim Dong-won mức Hyundai Securities nhận định.

The KoreaHerald cho biết những mẫu ta điện thoại gập kiểu nào có thể sử dụng như tablet khi chẳng gập. Samsung còn có chước hoạch sinh sản bắt mùng hình OLED dai 7-inch cho chừng 10 triệu chiếc smartphone mỗi một tháng.

Một mạng hình hình bay mẫu ta điện thoại gập mai sau mức Samsung:

concept điện thoại gập, Samsung, Project Valleyconcept điện thoại gập, Samsung, Project Valleyconcept điện thoại gập, Samsung, Project Valleyconcept điện thoại gập, Samsung, Project Valleyconcept điện thoại gập, Samsung, Project Valley

Nguyễn Minh (theo BGR)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN