1 cố gắng siêu to trong công cuộc cải nguyên tắcmang lại đề nghị mới mẻ, bề ngoài tân cho người tiêu phí công nghệ.

ko thể phủ nhận sự sáng tạo và bỗng phá của công dụng kéo thả và tương tác sở hữu màn hình thiết bị bằng ngón tay của chúng ta. Thế nhưng trình độ khoa họckhoa học đã trải qua 10 năm đạt tới tầm được phép thao tác mang bè lũ điểm tiếp xúc, vậy ko phải đã tới khoảng chúng ta yêu cầu thêm số 1 bước tiến cải thành lập nữa số đông là chỉ chạm rồi lại nhấn vào màn hình thôi sao?

ấy chính là câu hỏi mang lại nguồn cảm hứng cho Qeexo, 1 công ty khoa học mang trụ sở tại Mountain View, California.

khía cạnh, Qeexo mang một kỹ thuật mới hơn với tên FingerSense, mang nhân kiệt lớn mạnh cho khách hàng các cần mới lạ liên quan tới việc tiêu phí khớp đốt ngón tay của tớ để tương tác mang vũ khí. Hiện nó đã được áp dụng trên rất nhiều 20 triệu mẫu dế yêu tại Trung Quốc, và sẽ sớm mang mặt trên loại Huawei Honor 8 tại Mỹ sắp tới.

Hiểu một thành lập tiện dung nhất, khách hàng sẽ tầm giá phần khớp ngón tay của tớ để vẽ một chữ mẫu, như “e” để mở email hay “m” để bật phần mềm nhạc. Hình như, họ chiếm hữu thể áp dụng để chụp lại màn hình bằng hiệ tượng gõ khớp ngón tay lên nhì lần liên tục.

Bên cạnh đó, Qeexo sở hữu vẻ như cảm thấy chưa muốn xong lại khoảng tiếp tục chế tạo thêm một hệ thống nhận diện thao tác nâng cao với tên TouchTools, lấy nền tảng và xuất xứ từ cử chỉ tiêu pha trọn vẹn ngón tay. phần lớn các công dụng trên đều đã xuất hiện trên số 1 app thử nghiệm trên iPad, nhưng mục đích cuối cùng của họ là được tích hợp trực tiếp vào trong hệ thống điều hành của số 1 nhãn hiệu khoa học cũng như các thiết bị họ chế tạo, để từ đấy nó sẽ được áp dụng cho nhiều hơn phần mềm trên máy cộng đồng nữa. do vậy, sự thương từ các công ty trợ giúp vật dụng công nghệ là điều vô cùng nhu yếu đối chiếm hữu TouchTools.

Cũng yêu cầu nhắc thêm, các “ông mập công nghệ” như Google và Apple kèm theo cũng đã và đang trong giai đoạn sáng tạo thêm những nguyên lý tương tác thế hệ xung quanh việc chạm ngón tay số 1 xây dựng chủ chốt. Dễ thấy nhất là hướng đi trợ giúp theo khoa học điều khiển bằng giọng nhắc, hoặc như Motorola sở hữu thể mở camera chỉ bằng kiểu dáng xoay phần khớp của vũ khí.

Tuy thế, bấy nhiêu ấy lẽ chưa thể sánh được Qeexo khoảng họ chỉ tiêu xài chính những cảm biến chiếm hữu sẵn trên trang bị, nhưng mà bè cánh công dụng là nằm ở ứng dụng được sản xuất. Lý bởi tại vì sao cử động của khớp tay được phân biệt so đầu ngón tay là do trang bị biết được dữ liệu thông qua các rung động đo được của cảm biến gia tốc kế khi tiếp xúc màn hình. Điều này cũng mang thể được tận dụng để thuyết phục các nhà vững mạnh hâm mộ Qeexo.

Cho đến nay thế hệ chỉ chiếm hữu Huawei là đối tác duy nhất, nhưng đây cũng là số 1 tên tuổi đáng gờm trên con người rồi. Thế nhưng bấy nhiêu thôi vẫn là chưa đủ, vẫn cần phải có thêm đầy đủ sức ảnh hưởng nữa thì Qeexo mới hơn với thể tiến xa vừa đủ so mang dấu mốc chỉ là số 1 đặc điểm thế hệ nhưng mà chưa được chi tiêu và tích hợp bầy đàn. đề cập cả trên những đồ vật Huawei, tác dụng này chỉ là số 1 tìm kiếm bên lề chứ chưa thực sự được tin cậy cho vào các cài đặt mặc định.

Sang Won Lee, CEO của Qeexo cũng đang chờ đợi rằng họ sẽ sớm được chứng kiến thông thường bước khởi sắc toàn bộ nữa trong thị trường khoa học hiện giờ. “Tính chất đau đớn lẫn nhau là cực kì bự,”Lee ý kiến. “Người tiêu dùng càng ngày càng không muốn tậu thế hệ vũ trang của mình do những bạn dạng thế hệ chưa tập thể cả tiến toàn vẹn đáng kể. Chúng tớ đang phấn đấu hết sức để chỉnh sửa điều ấy.”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN