Dược luôn luôn thuộc “top” những ngành đc thí sinh âu yếm nhất trong không ít năm gần đây bởi cơ hội nghề nghiệp đa dạng – nhất là giữa bối cảnh ngành Dược nước ta bước vào thời kỳ hội nhập với số lượng các C.ty dược ngày càng tăng cao. Nhà tuyển dụng không những đòi hỏi các Dược sĩ vững kiến thức mà còn đề cao năng lực trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.
 

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội:  http://tritue24h.com

Đứng trước nhu cầu đó, việc tăng tốc thời lượng thực hành, thực chất cho sinh viên là nhu yếu vô cùng cần thiết, trở thành tiêu chuẩn cần thiết để chọn trường học Dược của khá nhiều sỹ tử. Tại đại học technology TP.HCM (HUTECH), nhờ điểm mạnh hợp tác doanh nghiệp nghiêm ngặt, các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược đã và đang đóng vai trò là những “giảng đường” có lợi dành cho sinh viên ngành Dược của trường.

Học tập tác dụng hơn từ chính môi trường xung quanh thực tế

Với định hướng huấn luyện ứng dụng, trong vô số nhiều năm qua, HUTECH đã cam đoan thế mạnh với chương trình thực tế và đặc biệt là quy mô Học kỳ doanh nghiệp đạt hiệu quả cực tốt. Riêng Dược – một số ngành mũi nhọn của trường, ở bên cạnh việc đầu tư cho khối hệ thống cơ sở vật chất, thuận lợi học tập tiến bộ, HUTECH vận dụng chiến lược hợp tác chặt chẽ với các C.ty dược, bệnh viện và chuỗi nhà thuốc uy tín tại địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm xây dựng các Học kỳ doanh nghiệp tác dụng cho tất cả sinh viên ngành Dược.
 

 

 

Giờ thực hành của sinh viên ngành Dược HUTECH

Đến nay, HUTECH đã đạt đc thỏa thuận hợp tác nhiều đơn vị số 1 trong bào chế, sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Tiêu biểu nhất rất có thể nói đến Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhiệt đới; những C.ty dược Amvipharm, Pharmaland, 3/2; những chuỗi nhà thuốc Allomedex Âu Minh, Bảo Long;… đây chính là điều kiện để sinh viên ngành Dược HUTECH thực tập tại các phòng nghiên cứu và phân tích Dược học đạt chuẩn chỉnh, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những Chuyên Viên giàu kinh nghiệm. Qua đó, Anh chị không những củng cố được kiến thức và kỹ năng trình độ chuyên môn mà còn trở nên tân tiến tối đa kĩ năng, thu thập hiệu quả kinh nghiệm thao tác thực ra – điều mà bất cứ nhà tuyển dụng nào thì cũng đặc biệt đánh giá cao trong thời buổi hội nhập hiện thời.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư hóa lớp 8 Hà Nội : gia sư dạy hóa lớp 8
 
 

 

 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH ký thỏa thuận hợp táccùng thay mặt đại diện Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bạn Nguyễn Ngọc Ánh – sinh viên năm 2 ngành Dược HUTECH chia sẻ: “Tiếp xúc với tương đối nhiều loại dược phẩm, được thấy cách bào chế, phối kết hợp các loại thuốc trong thực tiễn nên em rất thích. Vì đã làm quen ở trường nên không thật ngạc nhiên, bản thân em thấy mình rất có thể tiếp chiếm lĩnh được xuất sắc. Ngành Dược liên quan trực sau đó sức khỏe con người, áp lực lớn cho nên việc hưởng thụ môi trường thực tế giúp tụi em thoải mái tự tin hơn cho các bước sau này”. cũng tương tự Ngọc Ánh, việc cảm nhận được nhu yếu khắt khe của ngành Dược là thời cơ để sinh viên ngành này làm quen với áp lực thao tác làm việc thực chất, đồng thời cũng chính là động lực để Anh chị em nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

hệ thống thí nghiệm – thực hành tiến bộ cam đoan giá trị

Xu thế chung của ngành Dược hiện thời là phần mềm những thành tựu khoa học công nghệ mới trong phân tích chế tạo dược phẩm. Để “Học kỳ” tại những nhà thuốc, bệnh viện phát huy tối đa hiệu quả, sinh viên rất cần phải làm quen với những trang dòng thiết bị, technology tiên tiến ngay từ trong nhà trường, bởi chỉ khi tự tay tiếp xúc, phân tích và điều chế những loại dược phẩm thì sinh viên mới rất có thể tiếp thu và thống trị kiến thức và kỹ năng 1 cách cặn kẽ nhất.
 

 

 

 

 

liên tục học tập trong hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm tân tiến là cơ sởđể sinh viên ngành Dược HUTECH phát triển kỹ năng trình độ chuyên môn

đáp ứng yêu cầu đó, HUTECH chi tiêu cải cách và phát triển hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm hiện đại, tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc liên tục với hệ thống kỹ năng và kiến thức & thiết bị mới, tiếp cận các công đoạn quản trị chất lượng thực ra ngay từ năm nhất. Đồng thời, chương trình đào tạo và giảng dạy chú trọng tiếng Anh cũng chính là ưu thế nổi bật giúp sinh viên đơn giản nắm được hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế, tiếp cận những công đoạn công nghệ dược học mới. đây là lợi thế của những Dược sĩ HUTECH tương lai – không chỉ để dự học tập hiệu quả tại các nhà thuốc, bệnh viện, C.ty dược mà còn để thao tác làm việc kết quả trong môi trường xung quanh bài bản, nhất là các sinh viên triết lý thao tác làm việc tại các C.ty dược phẩm nước ngoài hay tham gia vào công việc chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc xin, thuốc sinh học,…

đc biết, HUTECH sẽ liên tục tăng cường hợp tác với những công ty dược, bệnh viện lớn của miền nam bộ để đưa tới nhiều hơn các “giảng đường” thực ra, tác dụng cho sinh viên. Đây cũng là Lý Do HUTECH luôn luôn được đông đảo thí sinh tin tưởng chọn lựa để mở đầu ước mơ Dược sĩ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng