Vét sạch tiền tiết kiệm trong hai năm, cô gái Isobel Carter (12 tuổi sống tại hạt Yorkshire, Anh) đã sáng lập ra tên thương hiệu mỹ phẩm riêng. chỉ với sau 5 tháng ra mắt, quá trình kinh doanh đã đem lại cho cô gái khoản thu nhập 30 triệu đ mỗi tháng.

 ==>> Xem thêm : http://thanhlapcongtynghean.net

bắt đầu từ việc bán kẻ lông mày cho tất cả những người bạn cùng trường, bây giờ, nhờ vào những đoạn Clip ra mắt sản phẩm trên Instagram & sự hỗ trợ của mẹ – cô Erlinda Muis, 41 tuổi, chủ một salon làm đẹp ở Hessle, Yorkshire – Isobel đã lan rộng ra việc sale của bản thân với nhiều món đồ and tới nhiều đối tượng người sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Tham vọng của cô gái là sớm đưa Brand Name của chính mình trở thành một Brand Name thế giới.

Isobel bên các sản phẩm mỹ phẩm của chính bản thân mình.

Thành lập công ty tại Nghệ An chia sẻ: “Ra mắt một dòng sản phẩm trang điểm là ý tưởng của chính Isobel. Khi mới 10 tuổi, con bé bỏng đã rút hết tiền tiết kiệm của bản thân mình và đến nói với tôi rằng con muốn tăng số tiền này lên gấp hai. Con bé xíu mới 10 tuổi nhưng đã biết mình muốn gì and điều con muốn là chi tiêu. Tôi thường cho con 2 hoặc 3£ (khoảng 60.000 đến 90.000 VNĐ) mỗi tuần, nhiều lúc nhiều hơn thế, tùy theo việc mà con đã làm được ở salon & ở nhà. Tôi đã luận bàn với con về những gì con có thể làm và nhỏ bé ra quyết định bắt đầu với bút kẻ lông mày. Shop chúng tôi đã dành rất nhiều thời hạn để Liên hệ với các đơn vị phân phối, lấy mẫu sản phẩm để đảm bảo an toàn Shop chúng tôi làm đúng sản phẩm và kế tiếp, công ty chúng tôi đã tìm thấy một mặt hàng mà chúng tôi thích rồi trình làng tên thương hiệu riêng”.
các dòng sản phẩm từ dòng mỹ phẩm của Isobel có giá khá dân gian, dao động khoảng từ 400.000 đến 1 triệu VNĐ bao gồm kem nền, phấn hồng, son bóng và phấn tạo khối.
Isobel hi vọng, việc sale hiện tại sẽ hỗ trợ mình kiếm đủ tiền để rất có thể đc vào học tại học viện thẩm mỹ quốc tế Clara – nơi mẹ em từng theo học.

“Thật tuyệt vời nhất. Chúa muốn đc tiếp bước & chiến thắng như mẹ”, Isobel chia sẻ.

Chính mẹ là kẻ truyền cảm giác cho quá trình marketing của Isobel.

Cô Erlinda cũng cho thấy thêm thêm: “Tôi nghĩ, con nhỏ nhắn đã theo dõi tôi điều hành công việc sale và muốn làm việc gần giống. có lẽ con đã được tiếp thêm động lực từ những việc nhìn thấy những thành quả tôi đạt đc sau các gian khổ. Isobel đã bắt đầu bước đầu bán những sản phẩm của mình trong thời điểm tháng 3 vừa mới đây and hiện đang tìm được một khoản lợi nhuận khoảng 1.000 bảng (30 triệu VNĐ) mỗi tháng. Nhưng số lượng này vẫn chưa tạm dừng và doanh thu tháng tới thậm chí hoàn toàn có thể cao hơn”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng