Tòa B Golden Heart là tổ hợp gồm trung tâm Thương Mại & căn hộ ở có vị trí góc đặc biệt tại quần thể khu đô thị   Chung cư PD Green Park

• mô hình Căn Hộ thân mật mang lại một hơi thở mới, một nét kiến trúc rất khác biệt thanh trang and phong cách đã trở thành thương hiệu trong xây dựng. dễ chơi, tinh tế là kiến thiết mặt đứng 45 tầng của Tòa B Golden Heart. “Tỷ lệ vàng” khi ngăn chia những ô, mảng đc quan trọng chăm chú bởi đây vốn dĩ là chìa khóa của sắc đẹp nghệ thuật, đưa đến một cái nhìn hợp lý. Giữa một không gian đô thị lập cập, phong cách xây dựng của Tòa B Golden Heart là 1 trong thứ ngữ điệu của sự và lắng đọng mà vẫn rất chi là nổi bật. như 1 lời chúc mạnh khỏe, thịnh vượng, chiến thắng & tài lộc, điểm xuyết thể hiện tại sảnh chính của tòa nhà & nhắc lại trong những không gian công cộng của tòa nhà, là biểu tượng nhấn mạnh thêm những giá trị bền chắc đc tôn vinh tại Tòa B Golden Heart.
 

  ==>> Xem thêm :     Sun Group văn Cao
• nội thất đơn giản Mà sắc sảo những căn hộ của Tòa B Golden Heart đa dạng về loại hình, từ những căn diện tích 1 phòng ngủ không lịch kịch, căn hộ 2 phòng ngủ đa zi năng, căn thường thì rộng thoải mái cho tới các căn Penthouse sang chảnh, phong cách, phục vụ toàn bộ yêu cầu cư trú của người sử dụng (đơn thân, hộ gia đình trẻ, chuyên gia, những đại gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống…). Thế mạnh chung của những căn hộ tại Tòa B Golden Heart là đều phải sở hữu mặt thoáng, nhiều căn có đến 2 lô gia trở lên. thi công thông gió, lấy sáng bỗng nhiên được đặc biệt âu yếm. vật liệu hoàn thiện, Color, chiếu sáng đc Để ý đến kỹ lưỡng thông qua các nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ về vi khí hậu, phong thủy…

• tác dụng hoàn chỉnh Cụm dịch vụ tổng hợp phối kết hợp cảnh sắc trong nhà tại Quanh Vùng đài phun nước đường đi dạo tại quảng trường và khối tháp chung cư được tùy chỉnh cấu hình tương đối nhiều tiện ích cơ bản của công suất một tòa nhà như: cafe thư giãn, chuỗi nhà hàng sang chảnh, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu rèn luyện sức đề kháng tổng hợp (Yoga, Gym – Fitness, Spa – Beauty Salon) phối hợp với những mảng miếng cây cối được sắp xếp xen kẽ tạo điểm nổi bật về thị giác.

• Bể Bơi Bốn Mùa đẳng cấp và sang trọng 5* điểm nổi bật độc đáo nhất của hộ tại Tòa B Gold Heart đó là một hồ bơi bốn mùa thiết kế đẹp tuyệt vời với sàn tắm nắng rộng rãi đc sắp xếp ở hai bên, chiếm trọn khoảng không tại tầng 4 của dự án. hình thức trang trí văn minh với hoa văn cách điệu đầy sang trọng, cột trụ & mái vòm duyên dáng. không gian thư giãn xa hoa trong làn nước xanh mát giữa sống lưng chừng trời này đầy đẳng cấp và sang trọng điểm tô thêm cho vẻ nghiêm túc của Tòa B Gold Heart.

• Tổ Hợp dịch vụ thương mại và Khu công sở Officetel Tòa B Gold Heart đảm bảo an toàn tính bình an và đẳng cấp và sang trọng của một khu văn phòng hạng A với hệ thống điều hành và kiểm soát an toàn, thẻ từ nhận diện & khối hệ thống quản trị tòa nhà chuyên nghiệp. Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại đầy Color với đủ các loại hình dịch vụ dành riêng cho cư dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng