quanh đó việc đổi mới về cấu Dường như tăng bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ hay ngã sung thêm thông thường tác dụng mới hơn, những mẫu smartphone trong tương lai còn sở hữu mang trên mình bề ngoài thế hệ mẻ và kỹ thuật tiên tiến tương tự như số 6 cái smartphone được chúng tôi nói ngay dưới đây.

Nokia E-Cu: cái laptop tự động sạc pin lúc để trong túi quần

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

Ở thời kỳ hoàng kim của tôi, Nokia từng tăng trưởng loại điện thoại dựa trên ý tưởng tương đối hay đấychi phí nhiệt độ cơ thể người để sạc pin. mặc dù chưa từng được tung ra thị trường, nhưng mà ý nghĩ đó kì khôi của dòng Nokia E-Cu này đã đem lại bạn bè sự hào hứng và khát vọng đối với người mua. Máy được làm từ đồng và bên trong được tích hợp máy nhiệt điện giúp chuyển hóa nhiệt năng thành điện năng. ví như công nghệ này thành sự thật, người mua sẽ không còn phải càn đến pin sạc dự phòng hay cục sạc truyền thống nữa.

PhoneBloks: smartphone được ghép từ nhiều module sở hữu thể thay thế nhau

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

lúc vài trở về trước, khái niệm về máy tính bảng module tương đốilạ lẫm. Tuy nhưng, sự ra đời của LG G5 cũng như các thông tin về Project Ara của Google thì nó đã dần trở nên rất quen tập thể trong mắt người tiêu phí. Ngoài ra, chúng tôi còn thấy sự xuất hiện của PhoneBloks, 1 concept điện thoại thông minh được ghép bằng tất cả module đã được cung cấp trong toàn diện năm nay. sở hữu ý tưởng này, bạn sẽ không yêu cầu yêu cầu bỏ ra 1 số tiền to để tậu điện thoại nhưng mà chỉ thưởng thức sắm các module thay thế gầy gọn khi máy bị hư hỏng bộ phận nào ấy.

điện thoại thông minh với thể giặt rửa của Kyocera

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

Bên cạnh đó các hãng máy tính bảng khác đang mải thứ kỹ năng không thấm nước cho những dòng điện thoại thông minh của mình thì Kyocera và công ty tới từ Nhật bản, KDDI đã bắt tay chiếm hữu nhau để cho ngoại hình 1 thiết bị cầm tay thể giặt rửa xà phòng lúc thưởng thức (dĩ nhiên đi kèm đókhả năng chống thấm tốt) tên gọi Digno Rafre. Thoạt nghe, hoàn toản người chiếm hữu thể cho rằng nó là 1 công dụng kỳ dị nhưng sở hữu vai trò của điện thoại thông minh trong đời sống của toàn thế giới thì trong tương lai, đây siêu với thể sẽ trở thành 1 tính năng nhưng các hãng khoa học như Samsung, Sony sẽ bắt buộc học hỏi.

điện thoại thông minh O2 được làm từ cỏ tự dưngnhững thành phần sở hữu thể tái chế

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

Được phát hành cho số 1 chiến dịch của số nhiều Bóng bầu dục vào năm ngoái, mẫu dế yêu tái chế O2 được làm từ các linh kiện máy tính bảng cũ và cỏ được cắt từ sân di chuyển Twickenham (London, Anh). Nhà hình thức Sean Miles của DesignWorks đã mất 240 giờ để làm bộ vỏ của chiếc smartphone này bằng cơ chế dùng cỏ sấy khô trong vòng nhì giờ sau khoảng cắt, đúc nó vào vỏ và bọc trong một cái nhựa nhiệt tình sở hữu môi trường. Kết quả là chúng tớ chiếm hữu số 1 mẫu smartphone màu xanh lá mang những họa tiết dễ nhìn.

điện thoại sở hữu thể uốn cong tới từ Samsung

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

không hổ danh là mẫu tên đứng đầu trong ngành điện tử giá thành, vào năm 2011, Samsung đã môi giới số 1 khái niệm cho thiết kế điện thoại thông minh trong tương lai ấy chính là màn hình thể uốn cong. Thời điểm đấy, hãng kỹ thuật xứ kim chi từng hứa hẹn sẽ cho ra mắt 1 dòng laptop màn hình uốn cong vào năm sau nhưng bởi một số trục trặc buộc phải nó đã bị dời lại và Dự Định đến 2017, vũ trang này mới hơn chính thức trình làng. Trong những năm qua, Samsung vẫn không xong xuôi lớn mạnh và hoàn thiện ý tưởng này. Theo một số hình ảnh soạn chiếm được, Samsung đã từng nghĩ đến việc phát hành số 1 mẫu smartphone mang thể đeo trên cổ tay.

điện thoại thông minh làm từ chai nhựa của Nokia

Đây có phải là 6 mẫu thiết kế điện thoại của tương lai?

chọn lựa ra bề ngoài để đoàn kết vật liệu tái chế vào kỹ thuật mới hơn là mục tiêu nhiều hơn công ty đang hướng đến và Nokia cũng chẳng hề là ngoại lệ. Vào năm 2008, công ty đã cho ra mắt 1 cái di động được làm từ lon nhôm, chai nhựa và lốp xe cũ. Dù bộ vỏ của máy được làm từ những thành phấn tái chế nhưng Nokia cũng ko do vậy nhưng mà bỏ qua những hoạt động bên trong. Theo đó, hãng đã chọn lựa chính sách để sử dụng bè lũ kỹ thuật ân cần chiếm hữu môi trường như công nghệ in mạch điện tử (giúp giảm chất thải và khí thải CO2 trong giai đoạn sản xuất) cùng màn hình backlit tiết kiệm năng lượng và tăng thời lượng tiêu phí pin.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN