Nhắc đến tủ bếp Acrylic là nhắc đến độ sáng loáng và sang chảnh rất văn minh. Loại tủ bếp này càng ngày càng được lựa chọn nhiều để trang trí nội thất cho các khu chung cư, tòa nhà lớn hay biệt thự thời thượng. đc chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với việc lớp acrylic trên các tấm và ván gỗ, loại tủ bếp này có độ sáng bóng đạt đến mức hoàn hảo. Nó được ví như 1 tấm gương lớn mà chúng ta cũng có thể soi mình Trong số đó.

==>> Xem thêm :    tủ bếp gỗ xoan đào
 
nếu bạn nghĩ rằng loại tủ bếp này chỉ có độ bóng không thôi thì bạn đã nhầm nhé bởi chất lượng của loại tủ này được xem là không kém bất cứ loại tủ bếp gỗ công nghiệp nào. Nếu tủ có bị trày xước, khi được phủ lớp acrylic lên, tủ bếp sẽ lại mới và sáng loáng như ban sơ.
 
Tủ bếp Laminate


 
Tủ bếp Laminate hiện đc khá nhiều chị em nội trợ ưa chuộng bởi vẻ đẹp, độ sáng bóng cũng như giá trị sử dụng lâu bền hơn không thua kém bất cứ loại tủ bếp nào được thiết kế từ gỗ bỗng nhiên. quan trọng, tủ bếp Laminate còn tương thích với đặc điểm khí hậu việt nam, phù hợp trang trí cho mọi khoảng không nội thất.
 
Tủ bếp veneer


 
Tủ bếp veneer thực chất là loại tủ bếp đc tạo thành từ cốt gỗ công nghiệp kết hợp với những ván gỗ (hay tấm gỗ) veneer mỏng tanh phủ bên ngoài. những tấm gỗ veneer này đc lạng từ gỗ tự nhiên nên khi đc trùm lên cốt gỗ công nghiệp sẽ có được quality và độ bền đẹp không hề kém gì những loại tủ bếp bỗng nhiên. Loại tủ bếp này hiện đc không ít người lựa chọn vì giá cả phù hợp cùng với rất nhiều tính năng ưu việt.
 

==>> Xem thêm :    tủ bếp gỗ sồi nga  
trên đây là 3 loại tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ cập hiện thời. Mỗi loại này có Đặc điểm khác nhau nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, sở trường của khách hàng. các loại tủ bếp này hiện đang rất được quan tâm tại Morehome. nếu như khách hàng đang do dự chưa biết phòng bếp nhà bạn muốn hợp sử dụng tủ bếp nào thí rất có thể đến trực tiếp ADD này để đc support mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Tổng hợp trên mạng