Khi chuẩn bị cưới hỏi, ngoài việc chụp ảnh cưới, chuẩn bị phòng tân hôn, chuẩn bị nơi cưới và đặt tiệc cưới thì khâu quan trọng không còn bỏ lỡ chính là lên danh sách khách mời vàin thiệp cưới. Cưới xin là việc quan trọng trong đời nên những khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới thường rất lưu ý đến mẫu mã thiệp cưới, kiểu dáng, màu sắc, tính lạ mắt riêng, thời gian lấy đc thiệp and giá thành khi in thiệp cưới.

.Xem thêm :   Công ty in tại hà nội

hiện giờ những kiểu dáng thiệp cưới rất phong phú và đa dạng, giàu có, những cô dâu có thể chọn từ kiểu truyền thống, cổ điển, đến mẫu thiệp cưới tân tiến, phá cách. nếu muốn tiết kiệm ngân sách, bạn nên để ý tìm những mẫu thiệp dễ chơi, không có nhiều phụ kiện đi kèm như ruy băng, hạt cườm… vì chính các cụ thể trang trí này sẽ làm giá thành thiệp tăng lên.

.Xem thêm : in tem bảo hành

Quy cách in thiệp cưới tại in Hồng Chính

Mẫu mã thiệp cưới: bạn có thể dùng phôi thiệp có sẵn hoặc thiệp cưới kiến tạo theo nhu cầu do nhân viên thi công Hồng Chính làm.

chất liệu giấy in thiệp cưới

Căn cứ vào điều kiện tài chính, chúng ta cũng có thể lựa chọn kiểu giấy làm thiệp cưới có giá cả phù hợp để tiết kiệm. tuy vậy, bạn đừng nên chọn loại giấy in có quality kém bởi chúng không tồn tại bề mặt nhẵn mịn, màu giấy cũng không đồng đều nên sẽ làm ảnh hưởng đến quality thiệp.

Loại chữ in trong thiệp cưới:

phần đông thiệp cưới đều sở hữu 2 loại chữ là chữ kim tuyến nổi và kiểu chữ nhũ. Trong đó chữ kim tuyến nổi thường giá bán đắt hơn 200-300đ so với chữ nhũ nên bạn phải ghi nhận chắc thiệp mình sẽ in bằng chữ nào để thương lượng giá thành với cửa hàng nhận in.

thời gian lấy thiệp

Từ 2 đến 7 ngày. nếu như bạn có mẫu kiến thiết trước hoặc dùng phôi thiệp cưới có sẵn của Shop chúng tôi rất có thể in thiệp cưới nhanh & lấy ngay trong vòng 24h.

Lưu ý: Trong tình huống nếu có nhiều khách ở xa không nắm rõ đường đi hoặc địa điểm tổ chức tiệc cưới nằm ở nơi khó tìm thì bạn nên in thêm maps phía sau thiệp cưới. Phí in thêm tùy từng nhà in đưa ra quyết định, thường thì khoảng 500đ/thiệp.

Lý Do bạn nên chọn Hồng Chính để in thiệp cưới?

Hồng Chính có khối hệ thống kiến thiết in ấn thiệp cưới bài bản, nhanh chóng, có sẵn phôi thiệp bạn chỉ việc đặt ra yêu cầu in ấn thiệp cưới nên giá thành in thiệp cưới của Shop chúng tôi bảo đảm an toàn sẽ khá rẻ.

không dừng lại ở đó, in Hồng Chính còn sở hữu các công nghệ in tiên tiến nhất, máy móc in ấn thiệp cưới tiến bộ nhập khẩu nước ngoài, máy Gia Công rất đầy đủ có thể thỏa mãn nhu cầu làm thiệp cưới từ A đến Z, với Chi phí thấp. các bạn sẽ luôn được in thiệp cưới đẹp, rất dị, mang tính làm đẹp riêng với giá rất mềm bởi Cửa Hàng chúng tôi thao tác làm việc theo công đoạn khép bí mật nên không mất thêm khoản Chi tiêu nào.

khi bạn cần in thêm thiệp cưới, in thiệp cưới số lượng ít, in thiệp cưới lấy ngay, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ.

Mẫu mã thiệp cưới là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp : công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên xây dựng xuất sắc nghiệp những trường ĐH Mỹ Thuật chính quy and có lâu lăm kinh nghiệm trong xây dựng thiệp cưới. Hàng năm Shop chúng tôi cho ra hàng ngàn mẫu thiệp cưới thuộc những tủ đựng đồ thiệp cưới không giống nhau. chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng đặt kiến thiết thiệp cưới theo nhu yếu làm sao để cho hợp với đẳng cấp và sang trọng và sở thích của bản thân.

Khi mình muốn in thêm Ảnh cưới hay in anbum Ảnh kỷ niệm Cửa Hàng chúng tôi sẽ cứu tốt nhất có thể & dành mức chi phí hết sức thương cảm tới những cặp đôi bạn trẻ.

làm việc với kim chỉ nam lấy uy tín làm gốc, Hồng Chính cam kết chịu mọi nhiệm vụ nếu lỗi xảy ra do bên Cửa Hàng chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng