Từ cuối năm 2013, đáp ứng trào lưu ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa các vật dụng khoa học số và thiết bị di động hoàn hảo, RICOH máy photocopy a2 đã cho xuất hiện phần mềm In và Scan dành cho các vật dụng dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và cả những trang bị sử dụng nền tảng sử dụng Android.

ứng dụng này là không mất phí và được tải từ App Store hoặc Google Play.

khi cài đặt phần mềm này, người mua vững chắc kết nối một phương pháp chớp nhoáng và thuận tiện giữa các mobile iOS/ Android của mình và đồ vật photo đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới nhiều lựa chọn định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt tới dạng ảnh văn bản pdf và các định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

lúc muốn scan, cũng chỉ đơn thuần là đặt văn bản gốc vào lắp thêm photo RICOH, chọn chức năng scan và chọn trang bị tuyệt vời cần kết xuất file chụp là xong.

File sau khi scan Chắn chắn lưu vào bộ nhớ của sản phẩm tuyệt vời, hoặc lưu lên các cloud lưu trữ online thông dụng ngay bây giờ như Dropbox, Google Drive.

Điều nà cực kỳ thuận tiện cho các tập đoàn/ liên doanh cổ phần/ ngân hàng thường xuyên yêu cầu tổ chức cuộc họp hay hội nghị bắt buộc bàn thảo kế hoạch. Sau lúc đã chốt được những phương án cuối cộng, chỉ cần thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad công việc hoặc Mobile tuyệt vời Android ra để phát ngay cho những thành viên. ứng dụng hoạt động thấp cả khi có kết nối wifi không dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

Nhằm tư vấn người sử dụng tối đa, phần mềm in và scan tối ưu của RICOH mang giao diện và tư vấn phần lớn các chức năng như khi in/ scan trên đồ vật tính như chọn khổ giấy, sắm khay giấy, v.v…

Trong xu thế toàn cầu phẳng, ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH dùng số đông ngôn ngữ phần đông người sử dụng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH may photo a0 dành cho đa dạng model sản phẩm công nghệ, trong đó với các model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê vật dụng photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Để với những thứ photo của RICOH có các tính năng tiên tiến đặc trưng và mức giá tối ưu, hãy liên lạc sở hữu Phú Sơn ngay hôm nay!