công ty dòng thiết bị xây đắp RBM tên không thiếu tiếng anh là RBM BUILDING MACHINERY TRADING SDN BHD, là C.ty chuyên sản xuất những thiết bị vận dụng trong thiết kế tiến bộ. công ty nổi tiếng bởi các loại máy móc tân tiến giúp các công ty thi công rút ngắn thời hạn xây cất, giảm lượng thuê lao động và tang chất số lượng sản phẩm dự án công trình. Máy móc và những vật dụng làm nhà của khách hàng RBM là đặc quyền tại Malaysia và trái đất.

==>> Xem thêm :     http://dichthuatglobal.com/
C.ty kiến thiết Đức Mạnh 579 là tập đoàn chuyên xây dựng những hệ thống nhà chung cư thời thượng, khu giải trí & các trung tâm dịch vụ thương mại thuộc các thành phố lớn như sài gòn, Đà Nẵng….
Thứ 6 ngày 10 tháng 6, phiên dịch viên của khách hàng dịch thuật đã bổ trợ chỉ huy and kỹ sư 2 công ty RBM và Đức Mạnh 579 dịch thuật, bàn bạc & ký kết HĐ bước đầu giữa 2 C.ty tại Kuala Lumpur
Phiên dịch tiếng Anh trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết là nghành nghề dịch vụ tương đối khó, đòi khỏi kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu để bảo đảm an toàn nội dung không bị chuyển đổi, bảo đảm truyền đạt được nội dung tính chất. Phiên dịch tiếng Anh của Cửa Hàng chúng tôi đã xuất sắc kết thúc nghĩa vụ cho buổi chạm mặt giữa hai công ty lớn.

một trong những Hình ảnh phiên dịch tại Kul Malaysia

 

 

( lãnh đạo C.ty Đức Mạng 579 đến thăm cơ sở C.ty dòng thiết bị kiến thiết RBM tại quận Seremban, thành phố Kuala Lumpur, Malaysia)

 

 

 

 

( cuộc họp giữa lãnh đạo và kỹ sư của 2 công ty bên phía trong trụ sở của công ty thiết bị RBM)

 

==>> Tham khảo:     hợp pháp hóa lãnh sự

 

( lãnh đạo C.ty Đức Mạnh 579 & kỹ sữ chuyên môn của 2 công ty đang đàm đạo về mặt hàng mới của khách hàng RMB)

 

 

 

 

Hình ảnh chụp giữa phiên dịch viên and lãnh đạo cùng kỹ sư của 2 công ty tại xưởng sản xuất của chúng ta RBM.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, 2 C.ty đã có phiên bản HĐ Thương Mại thứ nhất đc ký kết . chỉ huy của cả 2 công ty thường rất hài lòng về unique dịch thuât và nghiệp vụ vầ kinh tế tài chính của phiên dịch viên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng