Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Hiện nay, có 2 xu hướng chính trong việc thiết kế nội thất văn phòng đó là xu hướng cổ điển và hiện đại. Việc chọn lựa phong cách nào tùy thuộc vào tính chất, sự định hướng cũng như điều kiện của doanh nghiệp đó như thế nào.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thông tin chi tiết xung quanh 2 phong cách thiết kế phổ biến này nhé.

Thiết kế phòng làm việc với phong cách hiện đại

Khi lựa chọn phong cách hiện đại cho không gian làm việc thì điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là chọn những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp được tối giản tối đa. Những sản phẩm này cần phải lược bỏ mọi chi tiết gây rối mắt, rườm rà.

Cùng với đó, màu sắc sử dụng cho nội thất cũng đơn giản, ưu tiên những màu tươi trẻ mang lại năng lượng cho không gian như xanh, vàng,…..

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

Các món đồ nội thất từ bàn làm việc, ghế làm việc, tủ tài liệu cần được bố trí một cách khoa học, hợp lý. Tất cả giúp tạo nên một không gian thông thoáng, khoáng đạt giúp tạo nên sự thoải mái cho mỗi người. Không chỉ vậy, với phong cách này, mỗi nhân viên cũng sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, kích thích ý tưởng sáng tạo trong công việc.

>>> Đọc thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Thiết kế phòng làm việc với phong cách cổ điển

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại thì phong cách cổ điển cũng được nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên, thông thường đây là những đơn vị lớn, những cơ quan nhà nước yêu cầu đến sự đẳng cấp, trang trọng.

Đặc trưng của phong cách này chính là sự xuất hiện của những đường nét hoa văn trang trí, những họa tiết vô cùng tinh tế và tỉ mỉ được chạ khắc trên từng sản phẩm. Từ bàn làm việc, tay vịn ghế, mép ghế hay tủ văn phòng cũng được tận dụng để tạo những đường nét uyển chuyển, mềm mại này.

Các mẫu đồ nội thất văn phòng
Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Thiết kế này mang đến cho không gian sự đẳng cấp, sang trọng cho nơi làm việc.

Sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ là điều mà mỗi doanh nghiệp đều muốn hướng tới. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia, với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.