Happy màu sắc Run Thành Phố Đà Nẵng – buổi tiệc Âm nhạc nhộn nhịp – Đường chạy sắc màu tuổi trẻ – Tôi yêu giang sơn tôi, là chuỗi sự kiện mang nhiều chân thành và ý nghĩa do Trung ương Đoàn tổ chức phối hợp cùng UBND các tỉnh, thành phố và công ty DHA tổ chức.

==>> Xem thêm :   núi thần tài đà nẵng 

Happy Màu sắc Run TP Đà Nẵng – buổi tiệc Âm nhạc sống động – Đường chạy sắc màu tuổi trẻ – Tôi yêu quốc gia tôi, là chuỗi event mang nhiều chân thành và ý nghĩa do Trung ương Đoàn tổ chức phối hợp cùng UBND các tỉnh, thành phố & công ty DHA tổ chức sẽ là 1 event văn hóa, Thể Thao mang nhiều chân thành và ý nghĩa, hướng lớp trẻ đến lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xung kích thiết kế and bảo đảm quốc gia.

cùng theo với 4000 bạn trẻ khác QUẬY TƯNG BỪNG trên các con đương tràn lan màu sắc của Asia Park – Khu vui chơi và giải trí số 1 khu vự, HAPPY COLOUR RUN chắc chắn được xem là event HOT nhất tháng 12 này tại Thành Phố Đà Nẵng.
==>> Tham khảo :   tour nui than tai 1 ngay

Tự hóa trang cho bản thân với đủ loại đẳng cấp với bột màu và các cái áo cực COOL and để lại những album ảnh hàng chục ngàn lượt thích khiến bọn bạn khóc thét lên vì ghen tị

Hết mình trong MUSIC các buổi party nhộn nhịp hầm hố nhất từ trước đến nay cùng VŨ CÁT TƯỜNG và các Ca sĩ, DJ bậc nhất VN

 

bên cạnh đó, chương trình còn tồn tại sự tham dự của khách mời là các Ca sĩ, DJ bậc nhất nước ta, hứa hẹn sẽ đưa về một buổi MUSIC tiệc nhỏ sôi động, BÙNG NỔ nhất từ trước đến giờ.

không chỉ thế, chương trình cũng chính là nơi để Các bạn trẻ thể hiện lòng yêu nước and độc lập biển đảo VN 1 cách NGẦU nhất bằng cách tham gia tạo hình maps tổ quốc & hát vang bài hát việt nam ơi!

sự kiện hàng chục ngàn bạn trẻ NẮM TAY theo hai bạn trẻ chạy trên ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU sẽ đc tổ chức vào chiều tối CN – 18/12/2016 tại Asia Park, TP Đà Nẵng, hãy cùng nhau tham dự HAPPY COLOUR RUN 12/11 này để có một ngày cuối tuần vui tươi, ý nghĩa & BÙNG NỔ nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng