thị phần Bất Động Sản năm 2016 tận mắt chứng kiến cuộc đua mê hoặc ở các phân khúc chung cư, Trong số đó căn hộ chung cư cao cấp giá rất mềm đáng là Xu thế mới của thị phần hiện giờ, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư giá cả tương đối mềm & căn hộ chung cư thời thượng tăng cao and có công dụng dư thừa.

==>> Tham khảo:    chung cư giá rẻ Đống Đa

Căn hộ chung cư cao cấp giá vẫn hoàn toàn có thể rẻ 
năm 2016 là năm bùng nổ của các dự án căn hộ chung cư cao cấp & căn hộ chung cư giá khá mềm, tại cả 2 thành phố lớn là Hà Thành and TP. Hồ Chí Minh.Tính từ đầu năm cả 2 phân khúc bên trên đã có hàng loạt dự án được mở bán chi tiết như sau:

 

 

– Trong phân khúc chung cư giá rất mềm phải nói tới dự án công trình chung cư giá rất rẻ tại khu đô thị Thanh Hà CIENCO 5 do tập đoàn Mường Thanh là chủ chi tiêu với tổng diện tích quy hoạch 420ha sau đây hàng trăm căn hộ chung cư giá cực mềm được đẩy ra Thị Trường với mức ngân sách xuất bán chỉ từ 9 triệu – 10 triệu/m2. tiếp theo là dự án công trình chung cư giá rất mềm The Golden An Khánh nằm trong khu đô thị An Khánh Hoài Đức Hà Nội Thủ Đô do công ty cổ phần Sông Đa Hoàng Long là chủ đầu tư, dự án có giá cả xấp xỉ 1 tỷ/căn. dự án chung cư giá rất rẻ FLC garden C.ty Đại Mỗ Nam Từ Liêm, do tập đoàn lớn FLC là chủ đầu tư với mức giá xuất bán chỉ từ 865 triệu/căn
 ==>> Xem thêm :    chung cư giá rẻ Từ Liêm

– Trong phân khúc chung cư thời thượng có thể kể tới dự án công trình chung cư Vinhomes Metropolis tạo lạc tại mặt đường Liễu Giai Ba Đình TP. hà Nội, do tập đoàn lớn Vingroup là chủ chi tiêu, dự án D’. Palais De Louis Số 6 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy do tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ chi tiêu, dự án công trình chung cư thời thượng Sun Gran số 68B Thụy Khuê do tập đoàn lớn Sungroup là chủ đầu tư

xu hướng phát triển BĐS trong phân khúc chung cư cao cấp & chung cư giá cực rẻ diễn ra mạnh mẽ và uy lực trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản Nhà Đất có dấu hiệu chững lại và ngay cả hai phân khúc trên bước đầu bộ lộ một số trong những hạn chế. Theo định hình của một số trong những Chuyên Viên trong nghành Bất Động Sản Nhà Đất thì thị phần BĐS Nhà Đất giai đoạn cuối năm 2016 và đầu 2017 sẽ sảy ra tình trạng dư thừa.

rất có thể thấy bây giờ Thị trường căn hộ chung cư cao cấp đã có dấu hiệu dư thừa nguồn cung, rất nhiều dự án công trình chung cư cao cấp được mở bán & giá thành của căn hộ cao cấp đã trở nên đẩy lên quá cao, không hợp với mức tài chính và thu nhập của đa số đối tượng người sử dụng khách hàng
Trong phân khúc chung cư giá thành rẻ là phân khúc lôi cuốn một lượng lớn khách hàng nhưng năm 2016chung cư giá cực rẻ thủ đô hà nội đã bộ lộc không ít vẫn đề hạn chế chính vì như thế mà người tiêu dùng nhà phải cân nhắc kỹ hơn trước khi chọn lựa mua chung cư giá rất rẻ.

hôm nay dòng căn hộ chung cư thời thượng giá cực rẻ là sự kết hợp của hai phân khúc chung cư cao cấp and chung cư giá rẻ đc những chủ đầu tư chi tiêu đề ra Thị trường với mục địch đáp ứng ở thực của người dân trong các công việc mua nhà. sau đây công ty chúng tôi xin được nghiên cứu và phân tích một vài điểm mạnh của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp giá thành rẻ.
Là dòng sản phẩm BĐS tầm trung đc đưa ra Thị trường đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí của người mua nhà đó là giá cực mềm và vừa đủ những ích lợi. Loài hình BĐS này rất hợp với đối tượng người sử dụng quý khách hàng là những gia đình trẻ, không muốn ở căn hộ chung cư giá thành rẻ cũng với đó là chưa đủ kinh tế tài chính để vươn tới căn hộ cao cấp tại trung tâm. tuy vậy mô hình căn hộ cao cấp giá thành rẻ bộc lộ một số trong những hạn chế đó là chiếm hữu chỗ đứng ven đo như các tòa nhà chung cư giá rất mềm khác, do quỹ đất tại trung tâm giá không hề rẻ nữa, Không những thế đây cũng chính là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất hoàn toàn mới nên cũng cần phải có thời hạn kiểm chứng.

đi đầu trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp giá khá mềm TP. hà Nội phải kể đến: dự án căn hộ chung cư cao cấp giá cực mềm West Bay Sky Residence tại khu đô thị Ecopark với mức giá xuất bán chỉ từ 688 triệu/căn, dự án công trình này được thừa hưởng toàn bộ công dụng, dịch vụ tại khu đô thi thời thượng Thành Phố Hà Nội, vì vậy chỉ sau đó 1 thời gian ngắn mở bán dự án công trình đã bán hết 2000 căn hộ. không chỉ thế phải nói tới dự án công trình căn hộ chung cư thời thượng giá rất rẻ The Golden Anh Khánh tại khu đô thị An Khánh, với mức ngân sách bán gần 1 tỷ/căn.
Đây đều là những dự án căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ Hà Nội Thủ Đô tạo tiếng vang lớn trên Thị Phần Bất Động Sản trong 2016. Từ các dự án bên trên rất có thể đánh giá rằng năm 2017 sẽ là năm của Thị phần căn hộ chung cư cao cấp giá cực rẻ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng