nắm giữ một chung cư trong 1 khoảng không gian sống tiến tiến, đẳng cấp thế giới là mong muốn và mơ ước của nhiều GĐ Việt. không riêng gì thiết kế chất lượng mà quyết sách về giá và Các lợi ích nhận được từ công trình là vấn đề được Các GĐ, Các nhà thầu Nhà Đất chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng khi chọn lựa đầu tư. công trình forest city vietnam đang tạo nên độ HOT khá to trên thị trường BĐS Nhà Đất thế giới và thu hút nhiều nhà đầu tư Việt. quyết sách về giá và quyền lợi mà forest city malaysia mang đến là vấn đề đáng lưu ý nhất của Những nhà thầu.

chính sách về giá khi mua căn hộ forest city vietnam

can ho forest city – Thành Phố rừng xanh với xu hướng thiết kế và xây dựng mô hình căn hộ hạng sang. Với Những góp vốn đầu tư nhanh chóng tạo nên thiết kế ấn tượng, chất lượng căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp thế giới đang thu hút nhiều chủ đầu tư. căn hộ Forest City có nhiều thiết kế dành riêng cho Một số GĐ tiến tiến chọn lựa, diện tích quy hoạnh từ: 48 m2 – 173 m2, tương tự với 2 – 4 phòng nghỉ.

chính sách về giá của dự án khá đa dạng và lôi cuốn trên thị trường cho phân khúc thị trường chung cư thượng hạng. Chỉ từ 3 tỉ đồng cho căn hộ 48 m2 và 2 phòng ngủ đã được trang bị đầy đủ trang máy móc nội thất bên trong hiện đại.

quý khách hàng lúc mua dự án can ho forest city chỉ cần thanh toán 10% trị giá căn là đã được sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Số còn lại được trợ giúp thanh toán trả góp trong 4 năm. công trình còn mang về nhiều chính sách trợ giúp về giá và quà tặng cuốn hút cho chủ đầu tư theo từng quy trình tiến độ.

quyền lợi hấp dẫn cho công dân nước ngoài tại biệt thự forest city

Khi mua căn hộ forest city, công dân thế giới sẽ nhận được nhiều quyền lợi cuốn hút từ dự án:

· cơ hội sở hữu căn hộ chung cư, quyền sử dụng để đất vĩnh viễn tại căn hộ forest city. Không phải chịu thuế đất, thuế ủy quyền thừa hưởng cho gia chủ căn hộ chung cư cao cấp. Chỉ phải đóng phí điều hành căn hộ hàng tháng.

· Chủ căn hộ và Một số thành viên trong gia đình sẽ tiến hành cấp visa dài hạn trong vòng 10 năm, được gia hạn tiếp khi hết hạn. Được hưởng phúc lợi như dân cư malaysia. đó là quyết sách ưu đãi của cơ quan chỉ đạo của chính phủ malaysia nhằm tạo ra một căn nhà thứ 2 của công dân nước ngoài chi tiết mà không cần thay đổi quốc tịch.

· cư dân sẽ được hưởng Các thời cơ học tập và phát triển nước ngoài của cả malaysia và singapo. Giáo dục hiện đại, Dịch vụ y tế thế giới, vui chơi, làm việc và hợp tác ký kết mở rộng như một công dân toàn cầu.

công trình Căn hộ Forest City được Những chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và Các tiện ích đẳng cấp thế giới. Cư dân dụng sinh sống trong can ho forest city sẽ tiến hành bảo đảm toàn diện về mặt ngoài sống – lựa chọn hàng đầu cho Một số GĐ tiến bộ muốn vươn tầm để trở thành công dân quốc tế. quyết sách về giá hấp dẫn từ Can ho Forest City chính là thời cơ ngàn vàng để nắm giữ đời sống trong mơ cho Một số GĐ trẻ.